Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất trong

Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất trong

Riot đã cho chúng ta không thiếu những vị tướng liên mình huyền thoại độc đáo và những lựa chọn thú vị để chơi. Và mặc dù hiện tại có hơn 150 tướng liên minh trong trò chơi, nhưng không phải tất cả chúng đều có cùng quan điểm. Một số tướng liên minh được yêu thích rộng rãi và được gần như tất cả người chơi yêu thích. Và một số tướng liên minh khác lại thường bị ghét, thậm chí không có lý do chính đáng. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ điểm qua 10 vị tướng liên minh được yêu thích nhất trong LMHT từ đầu trò chơi cho đến thời điểm này!

Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất trong
Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất trong

Hãy nhớ rằng việc tướng liên minh huyền thoại của bạn không có trong danh sách là hoàn toàn có thể xảy ra. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều có sở thích và phong cách chơi khác nhau khi nói đến LoL. Một số người trong chúng tôi thích sát thủ, và một số người trong chúng tôi chỉ chơi pháp sư.

Tuy nhiên, 10 tướng liên minh đã được chọn ở đây là những vị tướng phổ biến nhất trong LoL, Thống kê này thực sự đã xem xét dữ liệu đằng sau tỷ lệ cấm và chọn của họ, cũng như tình trạng chung của các tướng này trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại .

Vì vậy, hãy xem 10 tướng liên minh huyền thoại được yêu thích nhất trong LoL!

1. Ezreal

Tướng liên minh huyền thoại Ezreal
Tướng liên minh huyền thoại Ezreal

Theo thống kê, Ezreal là tướng được chơi nhiều nhất và được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Không quan trọng bạn có phải là ADC chính hay không; rất có thể bạn đã từng chơi Ezreal. Anh ấy là một nhân vật khá thú vị để gần gũi và anh ấy liên tục nói những câu sến và hài hước như đáng chú ý như:

“Tên là Ezreal. EZ-… ồ, bạn chết rồi.”

Một lý do quan trọng khiến Ezreal trở thành một tướng liên minh nổi tiếng như vậy là vì anh ta là một tướng toàn kỹ năng. Để carry Ezreal cần có sự tập trung và kỹ năng, vì vậy anh ấy luôn cho bạn lý do để cố gắng hơn nữa. Nói tóm lại, anh ta là một tướng liên minh khó thành thạo nhưng rất thú vị để chơi. Và hầu hết mọi người yêu mến anh ấy!

2. LeeSin

Tướng liên minh huyền thoại LeeSin
Tướng liên minh huyền thoại LeeSin

Đứng thứ hai trong danh sách này là Lee Sin . Kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời, Lee Sin đã là vị tướng liên minh yêu thích của gần như tất cả người đi rừng trên Đấu Trường Công Lý. Lee Sin có lẽ là vị tướng thú vị nhất để chơi và có 4 kỹ năng thú vị được kết hợp thành một thiết kế tướng tuyệt vời!

Điều mà hầu hết mọi người yêu thích ở Lee Sin là vị tướng liên minh này đơn giản là không giới hạn. Bạn có thể chơi anh ấy trong nhiều năm, nhưng sẽ luôn có điều gì đó để cải thiện và phát huy.

Ví dụ, bạn có thể bắt đầu bằng cách tập đá Insec. Sau đó, bạn có thể dành thời gian cho Flash kick. Và sau đó bạn có thể thực hiện cú đá Ghost của mình. Có nhiều cách xây dựng và cách chơi vị tướng này, vì vậy thật thú vị khi tham gia một trận đấu với anh ta!

3. Thresh

Tướng liên minh huyền thoại Thresh
Tướng liên minh huyền thoại Thresh

Thresh , cho đến ngày nay, là lựa chọn độc nhất và có ảnh hưởng nhất trong vai trò hỗ trợ. Thresh đã mở đường cho lối chơi hỗ trợ mới vẫn mang tên “hỗ trợ gánh team” khi lần đầu ra mắt. Và ở mùa 12, Thresh vẫn là vị vua được yêu thích nhất trong số các tướng hỗ trợ.

Thresh có nhiều thứ khiến anh ta thú vị. Trước hết, Q của anh ấy là một kỹ năng giống như một cái móc tuyệt vời mang lại 9999 sự hài lòng khi bạn nhắm vào tướng địch. Và chiếc đèn lồng của anh ấy là một trong những phép thuật vĩ đại nhất được phát minh ra trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng tất cả các kỹ năng của anh ta đều phù hợp một cách hoàn hảo với thiết kế tướng của Thresh, và chúng ta sẽ luôn thấy anh ta thú vị, bất kể meta là gì!

4. Leona

Tướng liên minh huyền thoại Leona
Tướng liên minh huyền thoại Leona

Tiếp theo, chúng ta có Leona! Nếu như Thresh là vị tướng liên mình có thiên hướng tạo đọt biến trong vai trò hỗ trợ thì Leona lại hoàn toàn ngược lại. Cô ấy là một tướng liên minh hỗ trợ chống chịu tiêu chuẩn chưa bao giờ được làm lại hoặc thay đổi theo bất kỳ cách đáng kể nào. Đơn giản là Leona luôn mạnh mẽ và có thể gánh trận bằng cách liên tục thiết lập mạng hạ gục cho đồng đội của mình.

Nếu bạn đã từng chơi Leona, thì bạn sẽ biết cảm giác vui như thế nào khi luôn là kẻ tấn công trong khi đường. Bạn là người quyết định dòng chảy của giai đoạn đi đường và bạn là người cần tham gia trước. Thành thật mà nói, bay về phía trước với E của bạn và làm choáng ADC của kẻ thù để đồng đội của bạn có thể hạ gục là một cảm giác rất khó tả!!

Mọi người dường như yêu thích lối chơi của cô ấy, và đó là lý do tại sao Leona là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất trong LoL!

5. Lux

Tướng liên minh huyền thoại Lux
Tướng liên minh huyền thoại Lux

Ngày trước, trước khi những vị tướng như Zoe hay Vex tồn tại, Lux là pháp sư tầm xa duy nhất chúng ta có trong Liên Minh Huyền Thoại bên cạnh Xerath. Cô ấy luôn là một nhân vật thú vị để chơi, nhờ cơ chế khả năng tuyệt vời của cô ấy.

Bất cứ ai thích chơi pháp sư trong LoL nên cho Lux một cơ hội. Cô ấy có thể được chơi với cả vai trò là AP carry và là một pháp sư hỗ trợ. Cô ấy hoạt động tốt với hầu hết các thành phần nhóm, vì vậy bạn có thể phù hợp với cô ấy ở mọi nơi.

Tất cả các kỹ năng của Lux đều có thời gian hồi chiêu thấp và bạn có thể spam chúng trên thực tế, điều này luôn thú vị. Và bạn có thể sử dụng chiêu cuối của cô ấy để bắn tỉa kẻ thù từ một khoảng cách an toàn. Nói chung, đây là một vị tướng liên minh tuyệt vời để tận hưởng Liên minh huyền thoại!

6. Vayne

Tướng liên minh huyền thoại Vayne
Tướng liên minh huyền thoại Vayne

Bên cạnh Ezreal, Vayne cũng là một trong những ADC được chơi nhiều nhất. Nhưng không giống như Ezreal, Vayne cũng được chơi ở đường trên, đặc biệt là để khắc chế tướng đỡ đòn và tướng cận chiến. 

Vayne có giới hạn kỹ năng cực cao, điều đó có nghĩa là bạn phải dành rất nhiều thời gian và công sức để luyện tập trước khi thực sự có thể chơi vị tướng liên minh này ở cấp độ khá. Tuy nhiên, Vayne cũng rất hữu ích nếu bạn biết cách chơi cô ấy. Và điều đó làm cho cô ấy trở thành một vị tướng liên mình huyền thoại rất thú vị để bạn dành thời gian cho nó.

Mọi người cũng yêu thích sự huyền ảo đằng sau lối chơi của Vayne. Cô ấy là một thợ săn bóng tối sử dụng các thủ thuật như nhào lộn để tránh kẻ thù của mình và tấn công chúng từ xa. 

7. Yasuo

Tướng liên minh huyền thoại Yasuo
Tướng liên minh huyền thoại Yasuo

Yasuo là một trường hợp “đặc biệt” trong danh sách này bởi hắn ta là một trong những vị tướng liên minh bị ghét nhất và phổ biến nhất trong LMHT. Lý do tại sao anh ta bị ghét là không có quá nhiều người chơi thực sự chơi tốt anh ta. Và lý do tại sao họ yêu thích anh ấy là chơi Yasuo là một sự bùng nổ hoàn toàn, bất kể bạn giỏi đến đâu.

Yasuo có nhiều kĩ năng lần lướt, một bức tường gió để chặn các kỹ năng, một cơn lốc xoáy và một chiêu cuối chiến thắng trong trò chơi. Nhưng anh ấy trở nên nổi tiếng vì anh ấy là nhân vật samurai đầu tiên mà chúng ta nhận được trong LoL. Anh ấy là hiện thân của rất nhiều nhân vật mà chúng ta yêu thích từ anime, đó là một trong những mối liên hệ lớn nhất khiến người chơi yêu thích Yasuo.

8. Irelia

Tướng liên minh huyền thoại Irelia
Tướng liên minh huyền thoại Irelia

Irelia đã là một phần của Liên minh huyền thoại ngay từ những ngày đầu. Và ngay cả trước khi được làm lại, cô ấy đã là một trong những lựa chọn đường trên phổ biến nhất trong trò chơi. Hiện tại, Irelia là một vị tướng liên minh huyền thoại khó chơi hơn nhiều, nhưng đó là lý do tại sao cô ấy thậm chí còn thú vị hơn!

Irelia là một vũ công kiếm, việc tạo ra những vở kịch với cô ấy thường có cảm giác như đang làm nghệ thuật. Kết nối hai lưỡi kiếm để làm choáng kẻ thù của bạn và lao đi xung quanh bằng Q của bạn cảm thấy rất thỏa mãn. Mọi người thích thực tế là họ có thể chơi tốt hơn hầu hết mọi người với tư cách là Irelia, vì vậy họ cũng chơi cô ấy rất nhiều! 

9. Miss Fortune

Tướng liên minh huyền thoại Miss Fortune
Tướng liên minh huyền thoại Miss Fortune

Miss Fortune là một tướng xạ thủ khác có mức độ phổ biến tăng chóng mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. Và mặc dù cô ấy chưa bao giờ được làm lại và có bộ kỹ năng khá đơn giản, nhưng chúng ta chỉ đơn giản là thích chơi cô ấy!

Phần hài lòng nhất khi chơi Miss Fortune là chiêu cuối của cô, Bullet Time. Đây luôn là một trong những chiêu thức đáng sợ nhất trong trò chơi, đơn giản vì nó có thể tiêu diệt cả 5 đối thủ địch nếu sử dụng đúng cách. Chúng tôi thường chơi Miss Fortune chỉ để có cơ hội ghi một cú pentakill với chiêu R của cô ấy. Và mặc dù điều đó không xảy ra trong mọi trận đấu, chúng ta có thể cũng sẽ hài lòng với những cú double kill hay triple kill khi chơi vị tướng xinh đẹp này.

10. Lucian

Tướng liên minh huyền thoại Lucian
Tướng liên minh huyền thoại Lucian

Và ở vị trí cuối cùng, chúng ta có Lucian. Lucian là một phần quan trọng trong thiết kế của các xạ thủ đến mức chúng ta thường coi anh ta là một ví dụ điển hình về cách tạo ra những loại tướng này.

Lucian được ra mắt trong mùa 3. Và kể từ đó, anh ấy là một trong những xạ thủ thú vị nhất để chơi. Nội tại của anh ấy, cho phép anh ấy bắn hai lần sau mỗi kỹ năng, đơn giản là tuyệt vời. Cú lướt của anh ấy là một công cụ tuyệt vời để tránh sát thương, và chiêu cuối của anh ấy gây ra một lượng sát thương khủng khiếp.

Lucian là xạ thủ đầu tiên trên Summoner’s Rift, và anh ấy sẽ vẫn như vậy trong những năm tới!

Đó là top 10 tướng được yêu thích nhất trong liên mình huyền thoại, Chắc chắn sẽ có những tranh cãi đối với bài viết này. Bởi vì sẽ có những cái tên mà bạn yêu thích nhưng cũng sẽ xuất hiện những vị tướng mà bạn cảm thấy căm ghét mỗi khi nghe tên. Nhưng trên hết, nó vẫn sẽ làm những điều thú vị mà tựa game của Riot này mang lại cho người chơi.

Back to top button