8 đôi giày bóng đá Nike tốt nhất hiện nay

8 đôi giày bóng đá Nike tốt nhất

8 đôi giày bóng đá Nike tốt nhất hiện nay

Là công ty thể thao hàng đầu thế giới, Nike là một tay chơi lớn trong làng bóng đá. Họ có khá nhiều cầu thủ hàng đầu đã ký hợp đồng tài trợ và quảng cáo cho các sản phẩm của họ. Và những đôi giày bóng đá Nike luôn được sự đánh giá rất cao của người chơi. Đặc biệt, tại World Cup 2022, những đôi giày đá bóng Nike đã đánh bại đối thủ cạnh tranh chính là Adidas khi có tới hơn 60% số cầu thủ tham dự sử dụng những đôi giày Nike để thi đấu tại giải đấu tại Qatar này.

8 đôi giày bóng đá Nike tốt nhất
8 đôi giày bóng đá Nike tốt nhất

Khi tìm kiếm những đôi giày đinh tốt nhất hiện nay, đôi giày nào nổi bật nhất của Nike? Trong số 8 lựa chọn được coi là tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ chọn được một đôi giày phù hợp nhất với phong cách chơi, đôi chân và cả túi tiền của bạn.

1. Giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 Elite

Giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 Elite
Giày bóng đá Nike Mercurial Superfly 7 Elite

Nike đã đưa ra các dòng Mercurial Superfly rất nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển và Nike Mercurial Superfly 7 Elite là một bước tiến rõ rệt. Họ đã thêm vùng Nike Aerotrak mới vào bàn chân trước, giúp mang lại sự thoải mái tổng thể trên sân cỏ. Nhìn chung, đây là một cải tiến rất mới và là một cải tiến mà người chơi ở nhiều vị trí khác nhau có thể hưởng lợi từ sự thoải mái của đôi giày.

Độ vừa vặn của đôi giày này cũng rất tuyệt vời vì cấu trúc flyknit rất ôm sát bàn chân. Điều này có nghĩa là người chơi có thể có được cảm giác an toàn xung quanh bàn chân và có cảm giác cực chân thực khi thực hiện các cú sút. Nhìn chung, đây là một đôi giày đắt tiền so với mặt bằng chung, nhưng đáng để đầu tư nếu bạn muốn duy trì tốc độ cao và khó theo kịp trong trận đấu. Người chơi ở cấp độ cao sẽ cảm thấy nó đáng để đầu tư.

Ưu điểm:

 • Rất nhẹ
 • Bền bỉ khi chơi trong mọi thời tiết
 • Cấu trúc Flyknit cho phép vừa vặn với mọi hình dạng bàn chân và rất thoải mái

Nhược điểm:

 • Khá đắt
 • Lựa chọn màu sắc hạn chế tại thời điểm này

2. Giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Elite

Giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Elite
Giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 13 Elite

Rất nhiều người tin rằng tùy chọn vật liệu nhẹ hơn một chút này là tốt nhất cho một đôi giày ở thời điểm hiện nay . Đôi giày này có cấu hình tương tự như đôi Superfly ở trên, đây là tin tốt cho một số người chơi muốn sự linh hoạt trên sân.

Sự khác biệt là, nó đã bỏ đi phần cổ giày để có lối chơi tốc độ hơn một chút. Người chơi có thể bẻ cổ chân dễ dàng trên mọi bề mặt, tiếp cận bóng nhanh hơn và cảm thấy an toàn hơn trên sân. Cảm ứng ở mặt trên và mặt bên của giày cũng cho phép độ chính xác trong cả các trận đấu trên mặt cỏ khô hoặc ướt.

Các con số cho thấy rằng nó nhẹ hơn một chút, nhưng thực tế nó nhẹ hơn khá nhiều so với Superfly. Cuối cùng, người chơi có thể sẽ đưa ra quyết định của họ dựa trên cảm giác khi thử hai mẫu trên. Đối với một đôi giày đắt tiền, hãy thử các lựa chọn thật kĩ trước khi xuống tiền nhé!

Ưu điểm:

 • Nhẹ
 • Các đinh tán ở dưới cùng của miếng chêm được chế tạo cho tốc độ cao
 • Cảm ứng được cải thiện nhiều so với các mẫu trước đó

Nhược điểm:

 • Thiếu sự ổn định của các tùy chọn khi chỉ có giày cổ thấp
 • Đắt tiền

3. Giày bóng đá Nike Phantom Venom Elite

Giày bóng đá Nike Phantom Venom Elite
Giày bóng đá Nike Phantom Venom Elite

Sự kết hợp giữa sức mạnh và độ chính xác làm cho giày Nike Phantom Venom Elite đáng để thử đối với những người chơi đang tìm cách nâng tầm trình độ chơi bóng của họ . Nike đã đặt các đường cắt một cách chiến lược ở dưới cùng của đôi giày để không chỉ sử dụng để giữ bóng tốt khi bóng trong chân mà nó còn giúp kiểm soát bóng tốt khi bóng đến.

Bên cạnh việc mang lại sự ổn định và bám tốt, miếng đệm giày cũng là thứ mà bạn cần cân nhắc đầu tư vào đôi giày này. Ví dụ, cáp flywire rất tốt trong việc cung cấp loại thắt dây mà nhiều người cần.Các cầu thủ bóng đá thường tìm kiếm loại dây có thể thắt chặt tốt nhất có thể để họ có cảm giác tốt về hướng bóng đi và cách kiểm soát bóng.

Với đường buộc dây thấp và tính linh hoạt này giúp đôi giày có thể hỗ trợ các vị trí khác nhau, đây là một trong những đôi giày Nike phổ biến nhất trên sân cỏ. Nhìn chung, Nike đã biến nó thành một lựa chọn khá tốt và công nghệ mới của đôi giày này khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho các cầu thủ ở mọi vị trí.

Ưu điểm:

 • Được xây dựng cho sức mạnh và độ chính xác
 • Ôm chân tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Không cung cấp hỗ trợ mắt cá chân tốt

4. Giày bóng đá Nike Tiempo Legend VIII Elite

Giày bóng đá Nike Tiempo Legend VIII Elite
Giày bóng đá Nike Tiempo Legend VIII Elite

Trong nhiều năm, dòng giày đá bóng Tiempo của Nike đã được đánh giá rất cao và sử dụng rất rộng rãi. Nike luôn tập trung vào việc đảm bảo mang đến cho người chơi sự thoải mái, cảm giác và chất lượng. Công nghệ đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng đôi giày này vẫn có vẻ ngoài cổ điển mà rất nhiều người yêu thích.

Đôi giày không có độ sâu như một số thiết kế khác của Nike, vì vậy có vẻ như nó không phải là đôi tốt nhất để kiểm soát bóng. Mọi người sẽ  vẫn cảm thấy độ chính xác của các cú sút và đường chuyền. Bàn chân vẫn có cảm giác rất thoáng và nó là loại giày mà càng dùng bạn sẽ càng thấy dễ chịu khi mang.

Tiempo cleats cũng rẻ hơn một chút so với các dòng giày khác. Nó vẫn giữ vững phong độ tốt và đặc biệt mang lại cảm giác quen thuộc đối với những cầu thủ đã sử dụng chúng nhiều năm..

Ưu điểm:

 • Da kangaroo bền bỉ
 • Thiết kế vừa vặn thoải mái
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Cảm thấy hơi cồng kềnh so với các mẫu cao cấp
 • Thiếu các công nghệ cao của các dòng giày mới

5. Giày bóng đá Nike Superfly 6 Elite

Giày bóng đá Nike Superfly 6 Elite
Giày bóng đá Nike Superfly 6 Elite

Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng Superfly 6 Elite là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện nay. Hiện đã có phiên bản mới, nhưng việc tìm kiếm Nike Superfly 6 Elite vẫn không quá khó. Những người muốn có một đôi giày cao cấp với giá thấp hơn có thể tìm kiếm và sở hữu cho mình đôi giày này trước khi nó bị được bán hết.

Hầu hết các nơi đều giảm giá khá mạnh cho Superfly 6 Elite và nó tăng giá với các phiên bản mới nhất. Nó có thể không có tất cả các công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp khả năng bao bọc bàn chân trước tuyệt vời, hệ thống thiết kế liền phổ biến gồm hai phần mang lại sự linh hoạt và tốc độ, cảm giác chạm vượt trội, v.v.

Công nghệ All Conditions Control được sử dụng trong giày hoàn hảo cho những người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát bóng. Không có lời chê nào cho miếng đệm của đôi giày này, vì nó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung cấp độ bám bóng và kiểm soát bóng trong trận đấu cực kỳ tốt. Người chơi sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cách xử lý khi họ xỏ đôi giày này vào sân.

Mặc dù nó có phần cổ cao hơn, nhưng nó có cảm giác như một chiếc giày dáng thấp với phần cổ rất nhẹ. Nó cung cấp một chút hỗ trợ bổ sung mà không cần thêm bất kỳ sự cồng kềnh nào. Nó không hoàn toàn giống với đôi giày công nghệ mới hơn, nhưng nó hoạt động rất giống nhau về hiệu suất.

Ưu điểm:

 • Có sẵn ở một mức giá giảm cùng với một phiên bản mới ra mắt
 • Công nghệ kiểm soát mọi điều kiện hoạt động tốt
 • Phù hợp với mọi người chơi và thích nghi tốt với mọi mặt cỏ

Nhược điểm:

 • Khó tìm thấy ở một số màu sắc và kích cỡ nhất định của phiên bản cũ
 • Có thể cảm thấy hơi lỗi thời đối với một số người chơi thích sự mới mẻ

6. Giày bóng đá Nike Phantom Vision 2

Giày bóng đá Nike Phantom Vision 2
Giày bóng đá Nike Phantom Vision 2

Sự năng động của Nike Phantom Vision 2 làm cho nó trở thành một trong những phiên bản cao cấp phổ biến hơn trong một thời gian khá dài . hiểu rằng những người chơi ngày nay muốn thứ gì đó vừa vặn một cách đặc biệt, đồng thời mang lại sự thoải mái và cảm giác chạm nổi bật trong mọi tình huống trên sân.

Việc xỏ chân vào giày rất dễ dàng và lớp lót bên trong được sử dụng mang lại sự thoải mái tuyệt vời ngay khi xỏ giày. Người chơi có thể có được sự vừa vặn mà họ cần xung quanh tất cả các bộ phận của bàn chân, giữ mọi thứ an toàn và ổn định trong toàn bộ trận đấu.

Đôi giày này cũng rất tuyệt vời khi chạm bóng, vì có kết cấu ở phần trên để tạo độ bám và dây buộc ẩn để có bề mặt nổi khá clean. Người chơi không phải lo lắng về bất cứ điều gì cản trở độ chính xác của các cú sút hoặc đường chuyền.

Những cầu thủ ghi bàn sẽ thích loại giày này nhất, nhưng bất kỳ loại cầu thủ bóng đá nào cũng có thể hưởng lợi từ những đôi giày này. Đôi giày này là một phần của dòng cao cấp của Nike, nhưng chúng có giá cả phải chăng hơn một chút so với các dòng cao cấp nhất.

Ưu điểm:

 • Độ chính xác tuyệt vời trên đường chuyền và cú sút
 • Vừa vặn
 • Nhẹ

Nhược điểm:

 • Không cung cấp hỗ trợ mắt cá chân tốt nhất
 • Thoáng khí ổn, nhưng không nổi bật như các ưu điểm khác của đôi giày

7. Giày bóng đá Nike Mercurial Veloce 3

Giày bóng đá Nike Mercurial Veloce 3
Giày bóng đá Nike Mercurial Veloce 3

Nike Mercurial Superfly là một đôi giày tuyệt vời, nhưng nó đi kèm với một mức giá rất đắt.

Những gì mọi người chú ý ngay lập tức là đây là một chiếc giày rất thoải mái, chức năng trên sân cỏ thật đặc biệt. Độ ghì đôi chân hầu như không tồn tại và cổ giày mang lại cảm giác rất linh hoạt trong suốt thời gian trên sân.

Một số người muốn thấy form giày ôm chân hơn một chút sau một thời gian sử dụng đôi giày này. Nhưng đây được coi là một lựa chọn hợp túi tiền vì có lý do. Chúng tạo ra những lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi ở trình độ thấp hoặc những người thần tượng Cristiano Ronaldo và muốn có một đôi giày giống với đôi giày mà CR7 chơi.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Vẻ ngoài bắt, hiện đại
 • Không cần buộc dây giày

Nhược điểm:

 • Form giày tạo cảm giác không ôm chân
 • Cổ giày có vẻ hơi khó xử lý đối với một số người

8. Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom III Dynamic Fit 

Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom III Dynamic Fit 
Giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom III Dynamic Fit

Nike Hypervenom Phantom III là một đôi giày tổng thể tuyệt vời cho mọi loại người chơi . Nổi bật với thiết kế có flyknit ở phần trên và lưỡi gà, người ta sẽ cảm thấy nó rất thoải mái ngay khi xỏ nó vào chân. Khi một người sử dụng đôi giày này, chiếc giày sẽ có cảm giác như nó thực sự vừa vặn và ôm chân cực kì tốt.

Một số đôi giày cần một khoảng thời gian dài để hoàn toàn ăn nhập với đôi chân của bạn, nhưng đó không phải là trường hợp của Hypervenom Phantom III. Ngay lập tức, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và hỗ trợ nhờ vào độ vừa vặn và khả năng co giãn từ chất liệu của đôi giày này.

Một tính năng hữu ích là các khối xốp ở phần trên của khu vực tiếp xúc với bóng giúp chống va đập trong khi chơi. Thay vì bàn chân cảm thấy hơi đau khi sút bóng, người ta sẽ có được nguồn năng lượng tuyệt vời khi chơi. Điều này là một đặc điểm khiến đôi giày này cực kì nổi bật so với phần còn lại.

Ưu điểm:

 • Không cần buộc dây giày
 • Bảo vệ bàn chân khi va chạm
 • Thoáng khí tuyệt vời
 • Khả năng ôm chân đỉnh kết với chất liệu co giãn giúp phù hợp với mọi dạng bàn chân và tạo cảm giác êm ái, thoải mái ngay lần đầu xỏ giày

Nhược điểm:

 • Mức giá khá tốn kém
 • Không phải ai cũng thích cổ giày cao trên đôi giày này

Đưa ra Quyết định Cuối cùng

Thật khó để tìm thấy một đôi giày phù hợp với mọi loại người chơi, nhưng Nike Phantom Venom Elite là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Nó làm được rất nhiều thứ mà bất kỳ đôi giày cao cấp của Nike có thể mang lại và nó rẻ hơn một chút so với các tùy chọn cấp cao khác.