Top 10 game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất mọi thời đại

Game thủ LMHT xuất sắc nhất

Top 10 game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất mọi thời đại

Liên Minh Huyền Thoại đã chứng kiến ​​vô số game thủ yêu thích Summoner’s Rift trong suốt thập kỷ đầu tiên của trò chơi. Trên khắp bốn khu vực chính và hơn thế nữa, Liên đoàn cạnh tranh đã đóng vai trò chủ nhà cho các thế hệ tài năng kể từ khi các giải đấu trong nước có cấu trúc được giới thiệu vào năm 2013. 

Những game thủ giỏi nhất mọi thời đại của trò chơi đã khẳng định vị thế của họ trong lịch sử bằng cách này hay cách khác. Từ những cựu binh còn rất trẻ đã mở đường, những người mới nổi và những game thủ đã đi trước đón đầu, và những tài năng thế hệ vượt thời gian, đây là 10 game thủ chuyên nghiệp xuất sắc nhất từng chơi Liên Minh Huyền Thoại

10. Rekkles

Game thủ LMHT Rekkles
Game thủ LMHT Rekkles

Không có nhiều game thủ có màn ra mắt được mong đợi hơn Rekkles’. Khi anh gia nhập Fnatic vào năm 2014, đội đã đạt được thành công ngay lập tức khi vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân. Đó là danh hiệu đầu tiên trong số bốn danh hiệu quốc nội mà anh ấy có được, với danh hiệu gần đây nhất là vào năm 2018, cùng năm Rekkles dẫn dắt Fnatic đến bán kết tại Giải đấu giữa mùa giải và trận chung kết của CKTG. 

9.  ShowMaker

Mặc dù là game thủ không có thời gian chơi cao như những game thủ khác trong danh sách này có thể có, nhưng sự nổi lên nhanh chóng của ShowMaker để trở thành ngôi sao quốc tế đã mang lại cho anh ấy một vị trí trong đền thờ của LMHT . Trong ba mùa giải đầu tiên với tư cách là tuyển thủ LCK chuyên nghiệp, game thủ ShowMaker đã đến với CKTG cùng với DAMWON Gaming trong cả ba mùa giải đó, giành chức vô địch giải đấu vào năm 2020.

 Tính nhất quán là yếu tố góp phần mạnh mẽ nhất vào sự vĩ đại của ShowMaker và nếu anh ấy tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với tốc độ này, anh ấy rất có thể dễ dàng dẫn đường cho thế hệ siêu sao tiếp theo của trò chơi. 

8. Bang

Ngay bên cạnh Faker ở trung tâm của triều đại SK Telecom T1 là game thủ Bang. Từ năm 2015 đến 2017, Bang đã giành được bốn danh hiệu quốc tế, đồng thời vô địch LCK bốn lần trong suốt chặng đường. Ngoài việc được coi là người chơi Ezreal hay nhất mọi thời đại, Bang còn nắm giữ một trong những lối chơi mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Liên minh chuyên nghiệp mang tên anh: một mũi tên xuyên bản đồ của Ashe để mang về chiến thắng cho SKT trong trận bán kết. giải vô địch thế giới 2016. 

7. Smeb

Game thủ LMHT Smeb
Game thủ LMHT Smeb

Smeb có lẽ là game thủ vĩ đại nhất chưa bao giờ giành được danh hiệu quốc tế. Khả năng cơ học của anh ấy ở lần trên cùng đã cách mạng hóa vị trí này. Anh ta được biết đến với bản tính hiếu chiến ở đường và khả năng giao tranh tổng trong giai đoạn giữa đến cuối trận. Khoảnh khắc đáng chú ý nhất của anh ấy là trong Giải vô địch thế giới 2016 khi anh ấy đối đầu với toàn bộ tuyến sau của G2 Esports chỉ với một chiêu cuối Kennen duy nhất, giành chiến thắng trong một pha giao tranh quyết định trận đấu cho ROX Tigers trên thực tế một mình.

6. Perkz

Perkz không thể phủ nhận là game thủ phương Tây vĩ đại nhất mọi thời đại. Ngoài chín danh hiệu quốc nội của mình, anh ấy nằm trong danh sách rất ngắn (cùng với người đồng đội một thời Zven của anh ấy) giành được cả LEC và LCS . Vào năm 2019, anh ấy đã giành được hai danh hiệu châu Âu, Mid-Season Invitational và về nhì tại Giải vô địch thế giới cùng với G2. 

5. Ruler

Khi chuỗi thống trị quốc tế của SKT bị phá vỡ vào năm 2017, chính Ruler đã thực hiện lối chơi mang tính biểu tượng để mang về chức vô địch thế giới cho Samsung Galaxy, đánh bật Faker khỏi vị trí để bắt đầu giao tranh tổng. Là một trong những AD carry vĩ đại nhất mọi thời đại, Ruler chủ yếu được biết đến với sức mạnh và khả năng cá nhân, nhưng anh ấy vẫn có rất nhiều lần xuất hiện (và thành công) quốc tế mang tên mình.

Game thủ Ruler đã vô địch Thế giới năm trong số sáu mùa giải thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy, đồng thời kết thúc ở vị trí thứ bốn trong ba giải đấu đó. 

Nhà vô địch thế giới 2017 đã gánh Gen.G rất khó vào năm ngoái và bây giờ sẽ không có nhiều khác biệt khi anh ấy tham gia JDG. Anh ấy là kiểu tuyển thủ đáng tin cậy có thể tự mình giành chiến thắng trong các trận đấu và có nhân tố X trong những thời điểm quan trọng.

Sẽ rất can đảm khi rời đội tuyển mà bạn đã chơi cùng trong nhiều năm, nhưng Ruler đã làm được điều đó, cho thấy anh ấy sẵn sàng từ bỏ nhiều như thế nào để có được chức vô địch thứ hai

4. Xiaohu

Game thủ LMHT Xiaohu
Game thủ LMHT Xiaohu

Chưa từng có kỳ thủ nào vô địch hai sự kiện quốc tế ở hai vị trí khác nhau ngoại trừ Xiaohu. Anh ấy đã vô địch Mid-Season Invitational với tư cách là người đi đường giữa và người đi đường trên. Sự nổi bật của anh ấy ở cả hai vị trí đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ linh hoạt và dễ nhận biết nhất mọi thời đại. Năm lần vô địch trong nước và ba lần vô địch quốc tế, tuổi thọ của Xiaohu đặc biệt ấn tượng, trong khi sức mạnh của anh ấy với tư cách là một kỳ thủ là không thể bỏ qua. 

3. Rookie

Khi nói đến tài năng game thủ thô, rất ít người chơi có cùng đẳng cấp với Rookie. Ngoài việc giành chức vô địch thế giới 2018 với Invictus Gaming, Rookie còn là một trong những game thủ duy nhất giành được danh hiệu trong nước ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Trung Quốc và đã trở thành người đi đường giữa vĩ đại nhất trong lịch sử của khu vực trong suốt sự nghiệp của mình. 

2. To use

Tâm điểm của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc là Uzi. Mặc dù LPL là khu vực thống trị nhất trên đấu trường quốc tế vào cuối năm, nhưng thời kỳ đỉnh cao của Uzi hầu như chỉ diễn ra dưới cái bóng của LCK. Uzi đã là một thế lực nổi bật và thành công tại LMHT Trung Quốc kể từ mùa giải đầu tiên của anh ấy vào năm 2013.

Với việc liên tiếp góp mặt ở các trận chung kết CKTG để bắt đầu sự nghiệp game thủ và cuối cùng là một danh hiệu quốc tế tại MSI 2018, Uzi là một trong những tuyển thủ thành công nhất. cầu thủ thời gian trong lịch sử giải đấu

1. Faker

Game thủ LMHT xuất sắc nhất
Game thủ LMHT xuất sắc nhất

Đơn giản là không có game thủ nào trên Trái đất giống như Faker. Nhà vô địch thế giới ba lần là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại mà không có bất kỳ câu hỏi nào. Ngoài hộp đựng cúp đầy ắp, khả năng trong trò chơi thô sơ của Faker là vô địch. Trên thực tế, trong mọi trận đấu mà anh ấy chơi, đội đối phương sẽ phải chi ngân sách cho một lối chơi mê hoặc đưa T1 vươn lên dẫn trước. 

Tuy nhiên, điều khiến Faker trở nên đặc biệt là anh ấy luôn là người giỏi nhất thế giới trong một thập kỷ. Kể từ khi bắt đầu Giải đấu cạnh tranh, anh ấy đã ở trên đỉnh của bậc thang. Hết năm này qua năm khác, anh ấy chỉ được thêm vào lý lịch của mình, chứng minh hết lần này đến lần khác lý do tại sao anh ấy là người giỏi nhất trong trò chơi.

Trong số chín mùa giải thi đấu của mình, anh ấy chỉ bỏ lỡ CKTG hai lần và vô địch giải đấu ba trong bốn năm từ 2013 đến 2016. Với 10 năm thi đấu Liên minh chuyên nghiệp trong sách, có thể sẽ cần thêm 10 năm nữa để bất kỳ ai có thể soán ngôi của Unkillable Quỷ Vương.