Chompoo Araya phản pháo tin chồng tỷ phú ngoại tình

Chompoo Araya: Quá mệt mỏi vì cộng đồng mạng lan truyền thông tin sai sự thật, bịa chuyện chồng tỷ phú của cô ngoại tình, nữ diễn viên lên tiếng phản pháo đanh thép.

Chồng tỷ phú điển trai của siêu sao đình đám Thái Lan Chompoo Araya ngoại tình với gái xinh có profile khủng?
Chồng tỷ phú điển trai của siêu sao đình đám Thái Lan Chompoo Araya dính tin đồn ngoại tình với gái xinh có thật hay không?

Theo tờ Tnews đưa tin, vợ chồng Chompoo Araya đang vướng sóng gió vì những bài viết đào bới ẩn danh trên mạng xã hội. Bài viết tiết lộ bóng gió về câu  cặp vợ chồng một doanh nhân và siêu sao thường xuyên đăng tải hình ảnh du lịch nước ngoài đang rạn nứt do người chồng có bồ nhí. Nott Witsarut chồng của nữ diễn viên Chompoo bị gọi tên vì bị phát hiện thường thả tim ảnh một nữ diễn viên trẻ.

Tuy nhiên, sau đó, nhân viên làm việc tại phòng tập gym do Nott Witsarut thành lập đã lên tiếng bênh vực ông chủ. Bên cạnh đó, người này còn đăng tải hình ảnh vợ chồng Chompoo xuất hiện và đi chơi cùng nhau trong chuyến du lịch cùng công ty nhằm xóa tan tin đồn rạn nứt.

Ảnh chụp từ phía nhân viên phòng gym do chồng nữ diễn viên tung ra nhằm bảo vệ ông chủ.

Chàng nhân viên này cũng chia sẻ quan điểm bên cạnh hình ảnh chụp chung với nữ diễn viên Chompoo Araya: ” Tôi chưa bao giờ hiểu cảm giác của những người nổi tiếng. Cho đến hôm nay tôi cảm thấy mình là chính mình vì tôi gần gũi với mọi người ở đây. và ông chủ rất tốt Cô ấy rất dễ thương. Để nói điều này là vô nghĩa. Nó hoàn toàn vô căn cứ. Hãy chia sẻ rằng bạn có thể ngừng đăng bài, ngừng bình luận và ngừng phản đối.”

Ngày 11/2, tờ Sanook đưa tin Chompoo Araya lên tiếng phản pháo về tin đồn ngoại tình của chồng tỷ phú Nott Witsarut. Ngôi sao Thái Lan thừa nhận cả cô và chồng đã đọc được thông tin khó nghe này khi nó xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Chompoo chia sẻ bản thân đã buồn nhưng không để tâm nhiều tới tin đồn này bởi vì đây là tin đồn hoàn toàn không chính xác.

Khi được hỏi về việc Nott có người thứ ba, Chompoo Araya cũng nhấn mạnh: “Không phải như vậy”. Nữ diễn viên chia sẻ: “Chúng tôi đều coi trọng gia đình và hiểu điều gì trong cuộc sống là quan trọng nhất. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải giải thích chuyện riêng tư của hai vợ chồng trước công chúng. Nhưng nếu được hỏi, chúng tôi sẽ tự tin nói rằng cả hai đang có những ước mơ và mục tiêu chung muốn cùng nhau thực hiện. Chúng tôi sẽ không để gia đình này bị phá hủy bởi những điều đồn thổi sai sự thật”.

Theo Chompoo Araya, tin đồn hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng cô, mà lại càng khiến họ thêm khăng khít, gắn bó hơn. Chompoo Araya chia sẻ: “Tôi thấy thất vọng khi đọc tin. Bởi chúng tôi đã luôn làm việc của mình mà không để ảnh hưởng đến ai. Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn luôn có hai luồng suy nghĩ trái chiều. Những người muốn tin vào tin đồn thì chúng tôi sẽ không thể ngăn cản được họ”

Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản - Giải trí
Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản khiến cư dân mạng trầm trồ

Trước khi tin đồn xảy ra, Nott Witsarut cũng từng gây xôn xao khi tuyên bố đã ký di chúc để lại cho vợ toàn bộ tài sản thừa kế, bao gồm cả nhà máy sản xuất dây điện mới được đưa vào vận hành cách đây không lâu. Trả lời tờ Sanook về thông tin trên, Chompoo Araya cho biết vợ chồng cô đã bàn bạc về chuyện này từ lâu. Cả hai cũng đã cùng nhau trải qua mất mát và gắn bó trong thời gian dài từ khi Nott Witsarut tự khởi nghiệp kinh doanh sau khi tách riêng ra từ gia đình.

Chompoo Araya luôn lắng nghe kế hoạch kinh doanh của chồng và đưa ra những lời khuyên. Ngoài ra, Chompoo hiện còn đang là mẹ và chăm sóc ba người con của tỷ phú Nott Witsarut. Do đó, nữ diễn viên luôn được chồng tin tưởng. Chompoo Araya vui vẻ lên tiếng thừa nhận với phóng viên Thái Lan rằng chồng cô đã ký vào bản di chúc để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho vợ.

Có thể bạn chưa đọc: