Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn mang thai với Hoàng Cảnh Du lại được vợ cũ của người tình tin đồn bảo vệ?

Địch Lệ Nhiệt Ba: Vướng phải tin đồn hẹn hò và mang thai lại được vợ cũ của Hoàng Cảnh Du bênh vực khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Chấn động nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai với Hoàng Cảnh Du
Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai với Hoàng Cảnh Du gây chấn động cư dân mạng

Tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai rộ lên vào cuối năm ngoái, sau khi cư dân mạng nhận thấy cô chỉ chia sẻ những bức ảnh chụp phần thân trên. Bằng chứng cho sự việc trên khá rõ ràng bởi thực tế là cô ấy đã nghỉ ngơi kể từ khi bộ phim “Prosecution Elite” hoàn thành vào đầu năm ngoái. Sau đó, nữ diễn viên cũng nhiều lần để lộ khoảnh khắc mặc áo to, dài, kín để che đi dáng người lại càng khiến công chúng tin vào điều này hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh bầu - Ngôi sao
Công chúng rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai cùng Hoàng Cảnh Du
Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba mang thai | VTV.VN
Các khoảnh khắc khiến dân tình xôn xao với ” bụng bầu” của nữ diễn viên

Vào ngày 12/2, theo tờ Sina đưa tin trên trang cá nhân của vợ cũ Hoàng Cảnh Du, doanh nhân Vương Vũ Hinh đã lên tiếng bảo vệ danh dự một cách khéo léo cho nữ diễn viên họ Địch: ” Địch Lệ Nhiệt Ba rất đáng yêu, mọi người đừng có nói bừa”, cô viết.

Cũng theo tờ Sina, Vương Vũ Hinh thậm chí còn chia sẻ lại một bài đăng: “8 trừ 5 bằng 3. 8855 thật đáng yêu”. Cư dân mạng đã phát hiện ra tình tiết nho nhỏ này vì trong tiếng Trung, chữ Ba trong tên của nữ diễn viên được đọc giống với số 8.

Nhiều khán giả cho rằng Vương Vũ Hinh cũng đã biết rõ chuyện tình cảm giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và tình cũ Hoàng Cảnh Du nên đã lên tiếng mỉa mai Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí, chủ đề này còn trở nên nóng hơn bao giời hết khi từ khóa của vụ việc lên top cao trên xu hướng Weibo ngay tối ngày 11/2. Do đó, Vương Vũ Hinh đã phải xóa tan nghi vấn khi lên tiếng để bảo vệ tình mới của chồng cũ.

Scandal Ly hôn khiến cả nước xôn xao của tình mới Địch Lệ Nhiệt Ba và vợ cũ

Bộ mặt thật của Hoàng Cảnh Du: Bí mật kết hôn, ngoại tình, bạo hành, đưa  “tiểu tam” ngang nhiên vào nhà?
Bí mật kết hôn, ngoại tình, bạo hành, đưa “tiểu tam” ngang nhiên vào nhà, Hoàng Cảnh Du bị vợ cũ tố đến suýt mất cả sự nghiệp.

Được biết, Hoàng Cảnh du và Vương Vũ Hinh từng có cuộc hôn nhân không mấy êm đềm trong quá khứ. Sau khi tuyên bố ly hôn, vợ cũ nam diễn viên đã lên tiếng tố Cảnh Du hành vi bạo lực gia đình và ngang nhiên dẫn bạn gái mới là Trương Nghệ Thượng về nhà. Song với đó vào khoảng thời gian tháng 11/2018, tình mới tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng phải bê bối đổi tình lấy vai diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên livestream khoe dáng chứng minh mình không mang bầu.

Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn “phim giả tình thật” từ năm 2020 sau khi cặp đôi hợp tác trong tác phẩm Hạnh phúc trong tầm tay. Trong phim, cặp sao Cbiz cũng có nhiều khoảnh khắc nóng bỏng khiến khán giả không khỏi mê mệt. Hậu trường ghi hình của bộ phim này cũng để lộ nhiều khoảnh khắc cho thấy phản ứng hóa học giữa hai nghệ sĩ vô cùng tự nhiên và thân thiết với nhau.

'Nhìn thấy?  Tôi không mang thai!'  dường như là ý nghĩa đằng sau bức ảnh này
Nữ diễn viên lực đồ như đang bác bỏ tin đồn mang thai vô căn cứ mà báo chí gán cho mình.

Sau khi vướng vào loạt tin đồn mang thai nhưng giấu thì mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có mặt trên buổi phát trực tiếp với ngoại hình xinh đẹp. Nữ diễn viên dường như cố tình chọn một bộ bodysuit và kết hợp với quần jean denim rộng thùng thình để chứng minh rằng nữ nghệ sĩ không hề mang thai.

Có thể bạn chưa đọc: