Vương Lệ Khôn – ngôi sao “Tây du ký” bị nghi lừa đảo, hơn 200 người đến cửa công ty đòi nợ

Vương Lệ Khôn- từ ” ngôi sao Tây Du Ký” đến minh tinh có chồng bị tố lừa đảo hơn 200 người, bị nạn nhân chặn cửa công ty đòi nợ giữa ban ngày.

Nàng yêu quái gợi cảm của 'Tây du ký' gây xôn xao rạp Việt - VnExpress Giải trí
Nàng yêu quái gợi cảm của ‘Tây du ký’ – Vương Lệ Khôn

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Vương Lệ khôn bị 46 hộ dân đã đến trước cửa văn phòng đại diện yêu cầu cô trả tiền thay bạn đời. Nhiều người có mặt ở đây đã tố rằng chồng của nữ diễn viên đã lừa tiền họ và yêu cầu cô cũng nên noi gương nữ diễn viên Lưu Đào. Trong quá khứ, Lưu đào từng gánh món nợ lên tới 57 triệu đô để “cứu” chồng phá sản.

Nàng yêu quái gợi cảm của 'Tây du ký' gây xôn xao rạp Việt
Nàng yêu quái gợi cảm của ‘Tây du ký’ bất ngờ dính phải lùm xùm lừa đảo của chồng

Vào ngày 7/2, mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ trước thông tin nữ diễn viên Vương Lệ Khôn vướng vào vụ chồng doanh nhân bị tố lừa đảo hàng trăm người với tổng số tiền lên tới 800 triệu NDT – 1 tỷ NDT (2.700 tỷ đồng – 3.400 tỷ đồng). Trước đó, một người đã đăng bài tố ông xã Vương Lệ Khôn lừa  hết 7 triệu NDT (24 tỷ đồng) bằng cách kêu gọi họ mua bán những bất động sản giá trị cao có vị trí đẹp nằm gần trường học.

Người này tiết lộ đã có một nạn nhân cao tuổi bị lừa 2,9 triệu NDT (10 tỷ đồng) và tới khi qua đời vẫn chưa đòi lại được tiền. Người này thậm chí đã gắn thẻ tên của nữ diễn viên Vương Lệ Khôn vào bài viết trên và yêu cầu nhận được câu trả lời.

Hiện, chồng của Vương Lệ Khôn đang bị tạm giam để điều tra. Nữ diễn viên cũng bị tịch thu biệt thự và siêu xe vốn là tài sản cô được chồng tặng. Lệ Khôn cũng phải có mặt tại đồn cảnh sát để phục vụ cho công tác lấy lời khai. Theo một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên đang tiến hành làm thủ tục ly hôn để cứu vãn danh tiếng và sự nghiệp.

Theo trang Sina, chồng Vương Lệ Khôn đã bắt đầu thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản này từ tháng 10/2020. Anh ta đã dụ dỗ hơn 200 người bỏ tiền mua dự án bất động sản “ma” mà theo như ông xã nữ diễn viên tung ra thông tin rằng vị trí của những sản phẩm này không những đắc địa mà còn ở gần trường học. Trước những ồn ào này, Vương Lệ Khôn và công ty quản lý đều chưa hề lên tiếng.

Hàng chục người đòi tiền Vương Lệ Khôn giữa phố - Giải trí
Các tài sản đứng tên của cô nàng cũng bị tịch thu để điều tra

Chỉ trong vài ngày qua, các cụm từ liên quan đến vụ việc Vương Lệ Khôn và chồng dính nghi án lừa tiền trở thành từ khóa nóng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc và thu được gần 3 tỷ lượt tìm kiếm quan tâm chỉ sau một ngày.

Một thương hiệu thời trang đình đám mà Vương Lệ Khôn làm gương mặt đại diện cũng đã có động thái ẩn bài viết, hình ảnh liên quan tới nữ diễn viên vì lo sợ làn sóng phản ứng dữ dội từ phía dư luận. Ngoài ra, nữ diễn viên hiện đang nắm trong tay 6 tác phẩm phim ảnh đang được chờ phát hành. Nếu vụ bê bối này khiến những tác phẩm trên không được đưa ra trước công chúng thì nữ diễn viên sẽ phải đền bù một số tiền lớn cho các nhà sản xuất.

Có thể bạn chưa đọc: