Carabao Group Ủng Hộ HAGL Hết Mình Trong Năm 2023

Chủ tịch tập đoàn Carabao Group Public Company Limited – ông Sathien Sathientham người Thái Lan cho biết sẽ ủng hộ bầu Đức cùng BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai trong quá trình phát triển bóng đá hết mình bất chấp kết quả từ vụ kiện với liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HAGL Họp báo ra mắt nhà tài trợ Carabao Group

Mới đây, BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức buổi họp báo để chính thức ra mắt nhà tài trợ chính của đội bóng từ mùa giải 2023 mới ít ngày sau khi nộp đơn kiện lên Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm liên quan đến vấn đề mâu thuẫn nhà tài trợ với liên đoàn bóng đá Việt Nam. Buổi họp báo có sự xuất hiện của Chủ tịch đội bóng Hoàng Anh Gia Lai – ông bầu Đoàn Nguyên Đức và tỷ phú người Thái Lan Sathientham Sathien là Chủ tịch tập đoàn Carabao Group Public Company Limited.

Carabao Group Ủng Hộ HAGL Hết Mình Trong Năm 2023
Carabao Group Ủng Hộ HAGL Hết Mình Trong Năm 2023

Chủ tịch Carabao Group Public Company Limited – ông Sathien Sathientham cũng đã có chia sẻ tại buổi lễ họp báo ra mắt: “Vừa qua, dù đã có xảy ra mâu thuẫn không mong muốn giữa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai và liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa có thống nhất tuy nhiên sau đó cả hai đã tìm cách thỏa thuận với nhau.

Và dù kết quả sắp tới có như thế nào, chúng tôi sẽ vẫn có ý định tiếp tục hỗ trợ cho BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai hết sức mình vì bóng đá chỉ là bước đầu tiên trong chiến lược Carabao Group thâm nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn có ý định muốn hợp tác với ông Đức và BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai để phát triển ở Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Nói tóm gọn, chúng tôi sẽ không nản lòng, không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng đồng hành cùng ông Đức và BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai tại Việt Nam”.

HAGL Họp báo ra mắt nhà tài trợ Carabao Group
HAGL Họp báo ra mắt nhà tài trợ Carabao Group

Tỷ phú Sathien Setthasit cho biết: “Huyền thoại Kiatisak là huấn luyện viên nổi tiếng. Khi anh ấy quyết định sang Việt Nam để làm việc thì rất nhiều người dân Thái Lan cũng đã cảm thấy rất tiếc. Tuy nhiên, tôi tin rằng với tài năng của “Zico” sẽ giúp đội bóng Hoàng Anh Gia Lai và bóng đá Việt Nam phát triển. Điều đó cũng rất tốt”.

Cũng trong buổi lễ họp báo ra mắt hôm qua, Tỷ phú Sathien Setthasit cam kết: “Carabao Group chúng tôi sẽ tài trợ cho các cầu thủ Việt Nam nói chung và các cầu thủ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai nói riêng với mục đích lớn nhất là phát triển mạnh mẽ hơn nữa bóng đá Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á lên tầm đẳng cấp thế giới.

Carabao Group đã tài trợ hơn 40 tỷ mà không có điều kiện gì
Carabao Group đã tài trợ hơn 40 tỷ mà không có điều kiện gì

Bên cạnh tổ chức “giải bóng đá Carabao Club” tầm cỡ quốc gia và khu vực. Sau khi trao cúp cho nhà vô địch Carabao Cup diễn ra ở nước Anh dự kiến vào cuối tháng 2, tôi sẽ trao đổi với các đối tác ở xứ sở sương mù về dự án lớn này”.

Hướng phát triển mạnh mẽ giữa Hoàng Anh Gia Lai và Carabao Group

Theo Zing dẫn lời Bầu Đức – chủ tịch của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai cho biết: “Nhà tài trợ mới của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai là Carabao Group đã tài trợ hơn 40 tỷ mà không có điều kiện gì. Mục tiêu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai chỉ là thi đấu thật tốt ở từng trận đấu ra đấu thì sẽ có phần thưởng xứng đáng. Carabao Group sẽ hợp tác toàn diện với đội bóng Hoàng Anh Gia Lai để xây nhà máy sản xuất rượu.

Hướng phát triển mạnh mẽ giữa Hoàng Anh Gia Lai và Carabao Group
Hướng phát triển mạnh mẽ giữa Hoàng Anh Gia Lai và Carabao Group

Tôi đã mời Tỷ phú Sathien Setthasit lên khán đài VIP ở sân Pleiku để xem trận đấu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai nhưng ông ấy lại chọn thích ngồi phía dưới. Tôi thấy Tỷ phú Sathien Setthasit thật thà, dân dã, không muốn gây chú ý. Do đó, tôi thích và thấy giữa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai cũng như Carabao Group sẽ có nhiều cái phù hợp để đi đến hợp tác kinh doanh. Sau lần này BLĐ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã có chục tỷ để phát triển bóng đá ngay.”

Cũng nhân dịp này, ông Đức cho biết giữa đội bóng Hoàng Anh Gia Lai cũng như Carabao Group đã có bàn nhau về ý tưởng hợp tác về việc sẽ sản xuất ra một nhãn hàng nước uống chung. “Sau 1 năm nếu mọi việc tiến triển tốt ở Việt Nam, Carabao Group xây dựng thị trường tốt ở Việt Nam, hai bên chắc hẳn sẽ bàn chi tiết về ý tưởng lớn này”.

Xem Thêm: