Xếp hạng 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Randy Orton tại WWE

Xếp hạng 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Randy Orton tại WWE

Xếp hạng 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Randy Orton tại WWE

Xếp hạng 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Randy Orton tại WWE
Xếp hạng 20 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Randy Orton tại WWE

Randy Orton đã ra mắt truyền hình WWE 20 năm trước vào tháng này. Để kỷ niệm dịp đó, WWE đã phát hành một video đếm ngược top 20 khoảnh khắc vĩ đại nhất của Randy Orton.

Chiến thắng đầu tay

Randy Orton đã thắng trận đầu tiên trên Smackdown khi đánh bại kỳ thủ Hardcore Holly. Orton đánh trúng một khối chéo cơ thể từ trên xuống, Holly đã chuyển nó thành một nỗ lực ghim. Orton đã thực hiện một động tác giữ ngón chân bằng ngón chân cái, sau đó là một cú Roll Oklahoma để giành chiến thắng. Nó được phát sóng vào ngày 25 tháng 4 năm 2002 của Smackdown.

Hạ gục Chad Gable bằng RKO giữa không trung

Trong trận đấu năm đó. Chad Gable của Học viện Alpa đang ở trên sợi dây cao nhất, anh ta nhảy xuống bằng một cú moonsault và Orton ở đó để đánh anh ta bằng một cú RKO giữa không trung. Những người hâm mộ đã thực sự phát cuồng vì nó.

Gia nhập Evolutions

Randy Orton đang đánh bại Batista trong trận đấu quay vòng, Triple H tiến xuống võ đài để đuổi theo Steiner trong khi Orton và Ric Flair đã ở trong võ đài. Điều này dẫn đến việc Triple H, Batista, Orton và Flair cùng nhau ăn mừng khi họ trở thành nhóm thống trị được gọi là Evolution. Đó là vào đầu năm 2003.

Giành danh hiệu đầu tiên

Danh hiệu đầu tiên mà Orton giành được trong WWE là Danh hiệu Liên lục địa khi anh đánh bại Rob Van Dam. Orton đánh bại RVD sạch sẽ bằng RKO tại Armageddon 2003. Mick Foley là trọng tài đếm chốt. Orton tiếp tục có một mối thù đáng nhớ với Foley vào năm 2004. PPV Armageddon 2003 đó đã kết thúc với việc Evolution đứng cùng với cả bốn người đàn ông đang nắm giữ các danh hiệu.

Counter Chokeslam của Undertaker bằng RKO

Counter Chokeslam của Undertaker bằng RKO
Counter Chokeslam của Undertaker bằng RKO

Đó là WrestleMania 21 vào năm 2005 . Undertaker đã cố gắng đưa cho Orton một Chokeslam, nhưng Orton đã phản công lại thành một RKO. Nó đã thu hút sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông mặc dù Orton là người ghi điểm trong trận đấu. Đó là một động thái mà chúng tôi không mong đợi, cũng như chưa từng thấy trước đây, vì vậy nó thực sự nổi bật và đó là lý do tại sao nó đã thu hút một phản ứng lớn.

Giành danh hiệu Hoa Kỳ với đòn kết thúc RKO

Robert Roode là Nhà vô địch Hoa Kỳ đối đầu với Randy Orton. Kết thúc trận đấu chứng kiến ​​​​Roode trèo lên góc sàn đấu và định nhảy xuống kết liễu Randy Orton nhưng Orton đã bắt được anh ta bằng RKO để giành chiến thắng. Orton trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ. Điều đó đã thu hút một tiếng vang lớn kể từ khi Orton còn là một tay mới vào thời điểm đó.

Giành ưu thế khi ra mắt tại WrestleMania

Trận đấu WrestleMania đầu tiên của Orton là vào năm 2004 tại sự kiện đáng nhớ WrestleMania 20 ở Madison Square Garden. Orton đã hợp tác với những người bạn Tiến hóa của mình là Ric Flair & Batista trong trận đấu chấp 2 đấu 3 với The Rock & Mick Foley. Kết thúc trận đấu, Foley thực hiện cuộc tấn công đáng sợ của Mr. Socko vào Orton, nhưng Orton đã đợi anh ta và hạ gục Foley bằng một cú RKO để giành chiến thắng.

RK-Bro giành danh hiệu Raw Tag Team

Nhóm của Orton với Riddle được gọi là RK-Bro đã gặt hái được nhiều thành công trong năm đó. Tại SummerSlam 2021, họ đã thách đấu các nhà vô địch AJ Styles & Omos để giành Danh hiệu đồng đội.

Styles đã giành được một Cẳng tay Hiện tượng trên Orton, người đã di chuyển ra khỏi đường và Styles đã chặn một RKO. Styles được giới thiệu, Orton bị loại và Orton đánh RKO trên Styles để giành được Danh hiệu Raw Tag Team. đó là một khoảnh khắc khác dẫn đến tiếng reo hò.

Randy Orton giành danh hiệu WWE trong Thử thách 6 pack

Có một thử thách 6-Pack cho Danh hiệu WWE tại Đêm của các nhà vô địch 2010. Đó là một trận đấu theo kiểu loại trừ dành cho Nhà vô địch WWE Sheamus và Orton. Sau khi Sheamus thực hiện High Cross, Orton trượt ra khỏi nó và Orton đánh RKO để giành chiến thắng. Đã có sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho chiến thắng tại WWE TItle đó của 6-Pack.

Randy Orton đối đầu với The Undertaker

Randy Orton đối đầu với The Undertaker
Randy Orton đối đầu với The Undertaker

Một trong những mối thù lâu nhất của Randy Orton là với The Undertaker vào năm 2005. Tại SummerSlam 2005 , Undertaker chọn Orton để thực hiện một bước đi lớn và Orton đánh Taker bằng RKO dẫn đến chiến thắng. Điều mà các đoạn ghi hinh không cho thấy là Orton được hưởng lợi từ việc một “người hâm mộ” bước vào võ đài để đánh lạc hướng Undertaker.

Đó là bố của Orton, Bob Orton, vì vậy mặc dù Randy đã giành chiến thắng, nhưng đó không phải là một chiến thắng rõ ràng.

Dùng Money in the Bank để dành đai vô địch

Orton dùng Money in the Bank để dành đai vô địch
Orton dùng Money in the Bank để dành đai vô địch

Đó là SummerSlam 2013 sau khi Daniel Bryan đánh bại John Cena để trở thành Nhà vô địch WWE. Triple H là trọng tài của trận đấu đó. Sau trận đấu, Triple H đã tặng Bryan một Pedigree. nhưng điều đáng chú ý là Randy Orton đã dùng hợp đồng Money in the Bank của mình. Orton là một gương mặt đại diện vào thời điểm này, nhưng khi anh ta lật Bran lại và ghim anh ta lại,

Orton đã trở thành kẻ ăn bám cùng với Triple H. Đó là cách mà SummerSlam kết thúc vào năm 2013.

RKO vĩ đại nhất

RKO vĩ đại nhất
RKO vĩ đại nhất

Orton đã đối mặt với Seth Rollins tại WrestleMania 31 vào năm 2015. Rollins đã phản công một nỗ lực RKO bằng một cú xô, Rollins bằng một cú đá xoáy vào ngực và Rollins muốn The Stomp, nhưng sau đó Orton đã cố gắng tung Rollins lên không trung dẫn đến một trong những RKO vĩ đại nhất từ trước đến nay!

Orton đã ghim Rollins để giành chiến thắng trong trận đấu. Chắc chắn nó được nhớ đến như một trong những RKO hay nhất từ ​​​​trước đến nay và chắc chắn là thứ mà mọi người sẽ luôn nghĩ đến một cách trìu mến kể từ khi nó diễn ra tại WrestleMania.

Thắng trận Royal Rumble 2009

Họ đã cho thấy bốn người cuối cùng trong trận đấu Royal Rumble năm 2009 với Randy Orton tham gia cùng với những người bạn Legacy của anh ấy là Ted Dibiase và Cody Rhodes chiến đấu chống lại Triple H. Randy Orton gần như bị loại,

Hunter cho Cody một Pedigree và Hunter loại Dibiase ra ngoài. Hunter cũng loại Cody, nhưng sau đó Orton đã tận dụng tình thế đó để loại Hunter ra khỏi sàn đấu. Orton đã thắng Royal Rumble năm 2009. Đó là chiến thắng Royal Rumble đầu tiên của anh ấy.

Đánh bại John Cena tại địa ngục trong phòng giam

Đánh bại John Cena tại địa ngục trong phòng giam
Đánh bại John Cena tại địa ngục trong phòng giam

John Cena là một trong những đối thủ lớn nhất của Randy Orton trong WWE. Họ có một mối thù lâu dài vào năm 2009 khi Cena bảo vệ đai WWE trước Hell in a Cell của phe Orton tại phiên bản 2009 của PPV cùng tên. Trận đấu kết thúc với việc Orton đá vào đầu Cena bằng The Punt để giành chiến thắng chung cuộc.

Đốt cháy The Undertaker

Orton đốt cháy The Undertaker
Orton đốt cháy The Undertaker

Tôi đã đề cập trước đó rằng một trong những mối thù lâu nhất và tốt nhất của Orton là vào năm 2005 với The Undertaker. Khoảnh khắc này là từ No Mercy 2005 với Randy Orton và cha của anh ấy là Bob đặt The Undertaker vào một chiếc quan tài. Họ đi ngang qua khu vực lối vào, Orton đổ một can xăng lớn lên trên quan tài và châm lửa đốt. Undertaker sẽ trở lại sau đó dẫn đến cuộc đối đầu giữa Undertaker vs Orton tại Armageddon 2005.

Dành được Money in the bank

Orton đốt cháy The Undertaker
Orton đốt cháy The Undertaker

Đó là vào năm 2013. Rob Van Dam đang leo lên thang, Randy Orton đã dừng việc đó lại và đánh rơi RVD bằng một RKO khỏi thang. Cái thang cao hơn sợi dây trên cùng, vì vậy đó là một cú va chạm tuyệt vời. Orton từ từ leo lên thang, lên đến đỉnh và Orton kéo chiếc cặp đựng tiền màu đỏ xuống. Những người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích với khoảnh khắc đó.

Đo vật cuối cùng chống lại Triple H

Orton là đô vật cuối cùng chống lại Triple H
Orton là đô vật cuối cùng chống lại Triple H

Triple H là kẻ thù khác mà Orton đã phải chiến đấu rất nhiều trong sự nghiệp của mình với Orton thường ở vai trò thua cuộc. Đó là No Mercy 2007 với Danh hiệu WWE trong Trận đấu cuối cùng của người Triple H. Họ đang chiến đấu trên bàn bình luận, Orton phản đòn Hunter và đánh một quả RKO trên bàn. Cái bàn không bị gãy mặc dù tôi cho rằng nó phải bị vỡ. Orton trở lại sàn đấu trong khi Triple H không thể đứng dậy, vì vậy Orton lại giành được đai WWE.

Hạ gục Evan Bourne bằng RKO giữa không trung

Tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ WWE sẽ nhớ điều này. Đây có lẽ là RKO được tôn vinh nhiều nhất và có lẽ là RKO vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Nó thực sự đã không xảy ra trong một trận đấu. Đó là một cuộc tấn công sau trận đấu với Evan Bourne đang tìm cách trả thù Orton vào ngày 12 tháng 7 năm 2010 của Raw.

Bourne tung một cú đá xoay khiến Orton ngã xuống. Orton vượt lên dẫn đầu với cú Air Bourne (đòn tấn công ngôi sao băng mà Bourne đã làm), sau đó khi Evan nhảy khỏi dây, Orton bật ngay lên và đánh một cú RKO đáng kinh ngạc! Người hâm mộ đã phát điên vì nó.

Thắng trận Royal Rumble 2017

Orton thắng trận Royal Rumble 2017
Orton thắng trận Royal Rumble 2017

Lần thứ hai Orton thắng một trận Rumble là vào năm 2017 khi anh còn là gương mặt của thương hiệu Smackdown. Orton đã ở trong hai trận chung kết với Roman Reigns, người đã tấn công bằng một nỗ lực Spear và Orton đã bắt được anh ta bằng một RKO. Và dành chiến thắng ở sự kiện này.

Thống nhất WWE và các danh hiệu hạng nặng thế giới

Orton thống nhất WWE và các danh hiệu hạng nặng thế giới
Orton thống nhất WWE và các danh hiệu hạng nặng thế giới

Đó là TLC 2013 với Nhà vô địch WWE Randy Orton đối đầu với Nhà vô địch thế giới John Cena trong Trận đấu Bàn, Thang & Ghế. WWE đã cố gắng coi đây là trận đấu lớn nhất trong lịch sử WWE. Về cơ bản, phần mở rộng thương hiệu đã kết thúc và họ muốn hợp nhất hai danh hiệu lớn thành một, vì vậy đó là mục đích của trận đấu này.

Trận đấu kết thúc khi Cena ở trên thang trong khi sợi dây phía dưới bị đứt, vì vậy Orton đã dùng sợi dây bị đứt đó để khiến Cena đâm vào một chiếc bàn gần đó. Randy Orton đã thiết lập các bậc thang, leo lên và giành được các Danh hiệu WWE & Thế giới để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE mới.