Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì nghi liên quan đến những tội ác bị cáo buộc của bạn trai cũ Kang Jong Hyun

Park Min Young : Từ nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc đến bị điều tra do Là bạn gái cũ của doanh nhân lừa đảo Kang Jong Hyun

Netizens become concerned after investigations by 'Dispatch' reveal the controversial past of Park Min Young's alleged lover Kang Jong Hyun | allkpop
Park Min Young hầu tòa vì bạn trai cũ.

Các công tố viên được cho là đã điều tra Nữ diễn viên Park Min Young vì liên quan đến bạn trai cũ của cô là doanh nhân gây tranh cãi Kang Jong Hyun. Người đàn ông này bị cáo buộc phạm tội liên quan đến Bithumb (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc). Các công tố viên đã triệu tập Park Min Young làm nhân chứng vào ngày 13 tháng 2.

Theo các bản tin, Park Min Young đã bị điều tra vì liên quan đến các tội danh bị cáo buộc của Kang Jong Hyun, bao gồm thao túng và biển thủ cổ phiếu, với tư cách là chủ sở hữu “ thực sự ” của công ty Bithumb. Có thông tin cho rằng Park Min Young đang trong quá trình điều tra, đã phủ nhận mọi liên quan đến tội ác bị cáo buộc.

Netizens Are Skeptical About Park Min Young's Claims That She Broke Up With Kang Jong Hyun - Koreaboo
Chuyện tình tai tiếng của nữ chính Thư Ký Kim sao thế?

Việc Park Min Yoyng phải hầu tòa làm chứng báo hiệu cuộc điều tra về những tội danh bị cáo buộc của Kang Jong Hyun đang được đẩy mạnh. Vào ngày 2 tháng 2, có thông tin rằng Kang Jong Hyun và một số giám đốc điều hành của Bithumb đã bị bắt vì tội tham ô. Trước đó, chị gái của Park Min Young bị phát hiện có tên trong ban giám đốc của một công ty được cho là của Kang Jong Hyun.

Trong cuộc phỏng vấn với Dispatch ngày 12/10, nam doanh nhân Kang Jong Hyun đã có nhiều chia sẻ về bản thân và đặc biệt là chuyện tình ái với nữ diễn viên Park Min Young. Trong thời điểm đó, Kang Jong Hyun cho biết mình không quan tâm quá nhiều tới những gì truyền thông nói về bản thân, kể cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Tuy nhiên, bạn trai cũ của nữ diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi cũng nói rằng điều khiến lo ngại là bạn gái mình liên tục bị réo tên và chỉ trích.

Kang Jong Hyun - bạn trai Park Min Young là ai?
Chuyện tình tai tiếng của nữ diễn viên khiến fan phản đối gay gắt.

Theo đó, Kang Jong Hyun cho biết cả hai đã quyết định “đường ai nấy đi” chỉ ít lâu sau khi cặp đôi công khai hẹn hò. Cụ thể Kang Jong Huyn cho biết vì không muốn huỷ hoại sự nghiệp của bạn gái nên cả hai đã đồng ý chia tay. Nam doanh nhân tiền số cũng hy vọng sau này cái tên của anh sẽ không bị nhắc đến bên cạnh tên nữ diễn viên Park Min Young.

Được biết, vào cuối tháng 9 năm 2022, nữ diễn viên Park Min Young và Kang Jong Hyun đã chia tay ngay sau khi bị Dispatch khui chuyện tình cảm. Người hâm mộ nữ diễn viên đã phản ứng gay gắt chuyện tình này của cô bởi Kang Jong Hyun từng vướng vào kha khá nhiều tai tiếng gian lận trong kinh doanh. Theo Dispatch, Kang Jong Hyun được biết đến bởi là một đại gia tiền ảo tai tiếng. Danh thiếp của anh chàng cũng ghi là chủ tịch Bithumb cùng một số công ty khác. Tuy nhiên, trên giấy tờ của những công ty Bitthumb thì không hề đề cập đến Kang Jong Hyun.

Có thể bạn chưa đọc: