Top cầu thủ Nhật Bản đội bóng quốc gia cập nhật năm 2023

Cầu thủ Nhật Bản cũng là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, anh em đam mê bóng đá Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung. Cầu thủ đóng vai trò rất lớn trong việc mang đến thành công cho đội tuyển. Cùng Socolivebongda tìm hiểu về đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản với những thông tin nổi trội.

Cầu thủ Nhật Bản nổi trội với rất nhiều cái tên
Cầu thủ Nhật Bản nổi trội với rất nhiều cái tên

Giới thiệu tổng quan về đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản sẽ đại diện Nhật Bản thi đấu quốc tế. Đội tuyển được thành lập vào năm 1921 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Đây được đánh giá là một trong những đội bóng khá mạnh khu vực châu Á.

Đội bóng Nhật Bản có 7 lần liên tiếp tham dự giải vô địch bóng đá thế giới. Đội bóng có bốn lần lọt vào vòng 2 vào năm 2002, 2010, 2018 và 2022. Đây là đội bóng cũng giữ rất nhiều kỷ luật nổi bật.

Đội bóng đang nắm giữ kỷ lục vô địch cúp bóng đá châu Á 4 lần. Những năm ghi lại thành công của bóng đá Nhật Bản là 1992, 2000, 2004, 2011. Đội bóng của quốc gia này cũng dành được ngôi á quân tại cúp liên đoàn các châu lục 2001.

Nhật Bản bên cạnh Úc và Ả Rập Xê Út từng lọt vào chung kết giải đấu do FIFA tổ chức. Đội tuyển Nhật Bản có biệt danh là Samurai Blue. Cũng được biết đến với tư cách là đội ngoài Châu Mỹ tham dự cúp bóng đá châu Mỹ. Họ tham dự với tư cách là khách mời vào năm 1999 và 2019.

Cầu thủ Nhật Bản là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của đội tuyển. Đa phần cầu thủ thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia đều tham gia các câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Đây cũng là một trong những cách giúp họ học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Cầu thủ phát huy tài năng để giúp cho đội tuyển Nhật Bản vươn tầm xa hơn nữa. 

Danh sách cầu thủ Nhật Bản cập nhật năm 2023

Danh sách cầu thủ Nhật Bản là thông tin bóng đá khá quan trọng. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của đội bóng. Cùng điểm qua những danh sách cầu thủ nổi bật ở những vị trí khác nhau.

Thủ môn

 • Gonda Shuichi: Cầu thủ sinh năm 1989 đang giữ chức thủ môn. Anh sinh ra tại Tokyo sở hữu chiều cao 187cm, nặng 84kg. 
Gonda Shuichi
Gonda Shuichi
 • Kawashima Eiji: Cầu thủ Nhật Bản sinh năm 1983 giữ vị trí thủ môn. Anh sinh ra tại Yono sở hữu chiều cao 185cm, nặng 82kg. 
Kawashima Eiji
Kawashima Eiji
 • Schmidt Daniel: Cầu thủ sinh năm 1992 giữ vị trí thủ môn. Anh thi đấu cho câu lạc bộ Sint-Truidense và đội tuyển quốc gia Nhật Bản.
Schmidt Daniel
Schmidt Daniel

Hậu vệ

 • Itakura Ko: Anh là cầu thủ người Nhật Bản thi đấu cho Borussia Mönchengladbach. Cầu thủ sinh năm 1997 là thành viên của đội tuyển Nhật Bản. 
Itakura Ko
Itakura Ko
 • Nagatomo Yuto: Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản. Cầu thủ đang chơi ở vị trí hậu vệ cho FC Tokyo và đội tuyển Nhật Bản. Cầu thủ sinh năm 1986 cũng khá nổi bật trong vai trò của mình. 
Nagatomo Yuto
Nagatomo Yuto
 • Sakai Hiroki: Anh đang thi đấu vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ và đội tuyển. Cầu thủ sinh năm 1990 đang thi đấu cho câu lạc bộ Urawa Red Diamonds tại J1 League. Anh cũng là một trong những thành viên nổi trội. 
Sakai Hiroki
Sakai Hiroki
 • Tomiyasu Takehiro: Cầu thủ Nhật Bản sinh năm 1998 ở Fukuoka. Anh là cầu thủ chuyên nghiệp chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải. Cầu thủ là thành viên của câu lạc bộ Arsenal tại Premier language. Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. 
Tomiyasu Takehiro
Tomiyasu Takehiro
 • Yamane Miki: Anh đang giữ vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Kawasaki Frontale và đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp sinh năm 1993. 
Yamane Miki
Yamane Miki
 • Yoshida Maya: Anh cũng là cầu thủ Nhật Bản khá nổi tiếng sinh năm 1888. Anh đang chơi cho câu lạc bộ Schalke 04 tại Bundesliga với vị trí trung vệ. Đồng thời, anh cũng là đội trưởng đội tuyển quốc gia Nhật Bản.  
Yoshida Maya
Yoshida Maya

Tiền vệ

Cầu thủ Nhật Bản không thể thiếu được vai trò tiền vệ. Vị trí tiền vệ nổi bật với rất nhiều cái tên sở hữu kỹ năng tốt. 

 • Doan Ritsu: Anh được biết đến với vai trò là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản. Cầu thủ sinh năm 1998 đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh tham gia câu lạc bộ SC Freiburg tại Bundesliga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. 
Doan Ritsu
Doan Ritsu
 • Endo Wataru: Cầu thủ Nhật Bản chuyên nghiệp sinh năm 1993. Anh đang thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Ngoài ra, anh còn tham gia câu lạc bộ VfB Stuttgart tại Bundesliga. 
Endo Wataru
Endo Wataru
 • Ito Hiroki: Anh hiện nay đang thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản. Cầu thủ sinh 1999 là thành viên của câu lạc bộ Stuttgart. Anh được yêu thích bởi khả năng thi đấu vô cùng linh hoạt. 
Ito Hiroki
Ito Hiroki
 • Kamada Daichi: Là cầu thủ Nhật Bản chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia. Anh sinh năm 1996 hiện tại đang thi đấu cho Eintracht Frankfurt tại Bundesliga. 
Kamada Daichi
Kamada Daichi
 • Mitoma Kaoru: cầu thủ Nhật Bản hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh. Anh sinh năm 1997 là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Cầu thủ cũng là thành viên của câu lạc bộ Brighton & Hove Albion tại Premier League. 
Mitoma Kaoru
Mitoma Kaoru
 • Morita Hidemasa: Một thành viên cũng khá nổi tiếng đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Cầu thủ sinh năm 1995 đang thi đấu cho Sporting Lisbon ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. 
Morita Hidemasa
Morita Hidemasa
 • Shibasaki Gaku: Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật. Cầu thủ sinh năm 1992 đang thi đấu cho CD Leganés. Kỹ thuật thi đấu tốt và kinh nghiệm giúp Shibasaki Gaku phát huy khả năng. 
Shibasaki Gaku
Shibasaki Gaku
 • Soma Yuki: Cầu thủ sinh năm 1997 đang chơi ở vị trí tiền vệ. Anh là cầu thủ bóng đá người Nhật Bản chuyên nghiệp. Kỹ thuật thi đấu tốt và cực kỳ nhanh nhẹn trong những pha giành bóng. 
Soma Yuki
Soma Yuki
 • Tanaka Ao: Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản sinh năm 1998. Cầu thủ tham gia đội tuyển quốc gia Nhật Bản và thi đấu cho Fortuna Düsseldorf. 
Tanaka Ao
Tanaka Ao
 • Taniguchi Shogo: Cầu thủ Nhật Bản sinh năm 1991. Anh đang thi đấu cho Kawasaki Frontale và đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Cầu thủ góp phần giúp cho đội tuyển Nhật Bản ghi được nhiều thành tích. 
Taniguchi Shogo
Taniguchi Shogo

Tiền đạo

Cầu thủ Nhật Bản với vai trò tiền đạo cũng nổi trội với nhiều cái tên. Những cái tên phải kể đến như trong vị trí tiền đạo. 

 • Asano Takuma: Cầu thủ bóng đá người Nhật Bản chuyên nghiệp sinh năm 1994. Anh đang thi đấu cho đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và VfL Bochum. Thành tích Asano Takuma trội được rất nhiều người biết đến hiện nay. 
Asano Takuma
Asano Takuma
 • Ito Junya: Anh sinh năm 1993 là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản. Cầu thủ chơi vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Stade de Reims tại Ligue 1. Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. 
Ito Junya
Ito Junya
 • Kubo Takefusa: Cầu thủ tiền vệ cánh của câu lạc bộ Real Socieland. Anh sinh năm 2001 được truyền thông và giới chuyên môn đánh giá cao. Cầu thủ nằm trong bảng xếp hạng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 4 năm liên tiếp. 
Kubo Takefusa
Kubo Takefusa
 • Machino Shuto: Cầu thủ Nhật Bản vô cùng chuyên nghiệp sinh năm 1999. Anh đang chơi ở vị trí tiền đạo của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. 
Machino Shuto
Machino Shuto
 • Maeda Daizen: Cầu thủ chuyên nghiệp người Nhật sinh năm 1997. Anh đang thi đấu cho Celtic ở giải VĐQG Scotland. 
Maeda Daizen
Maeda Daizen
 • Minamino Takumi: Anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ và tiền đạo đội tuyển bóng đá Nhật Bản. Cầu thủ Nhật Bản sinh năm 1995 tham gia câu lạc bộ Monaco tại Ligue 1. 
Minamino Takumi
Minamino Takumi
 • Ueda Ayase: Cầu thủ sinh năm 1998 người Nhật Bản vô cùng nổi tiếng. Anh đang thi đấu cho Cercle Brugge ở giải VĐQG Bỉ. 
Minamino Takumi
Minamino Takumi

Cầu thủ Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều cái tên tham dự các câu lạc bộ thế giới. Thông qua thông tin chia sẻ mong muốn cập nhật cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Người dùng tham khảo trên website để cập nhật thông tin bóng đá nhanh chóng.

Xem thêm: