Top 5 cây vợt cầu lông Li Ning tốt nhất trên thị trường

5 vợt cầu lông Li-Ning đỉnh cao trên thị trường

Top 5 cây vợt cầu lông Li Ning tốt nhất trên thị trường

Vợt cầu lông Li Ning là một trong những cây vợt tốt nhất được cả người chơi cầu lông chuyên nghiệp và nghiệp dư sử dụng. Li Ning sản xuất vợt cầu lông phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Vợt cầu lông Li Ning không quá nặng và được làm từ vật liệu bền. Nếu bạn mua một cây vợt cầu lông Li Ning, bạn sẽ sử dụng nó trong một thời gian dài. Giá của vợt cầu lông Li Ning khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, vợt giá rẻ dành cho người chơi nghiệp dư, do đó, nếu bạn muốn một cây vợt cầu lông Li Ning chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Vợt cầu lông Li Ning rất phổ biến, đội tuyển quốc gia Trung Quốc và các cầu thủ chuyên nghiệp khác sử dụng chúng trong các trận đấu cạnh tranh. Dụng cụ quan trọng nhất trong một trận đấu cầu lông là vợt , và nhiều người đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra cây vợt tốt nhất. Hãy đọc tiếp để biết vợt cầu lông Li Ning có bền không và giữa Yonex và Li Ning cái nào tốt hơn.

5 vợt cầu lông Li-Ning đỉnh cao trên thị trường
5 vợt cầu lông Li-Ning đỉnh cao trên thị trường

Vợt cầu lông Li Ning có bền không?

Vợt cầu lông Li Ning có độ bền cao vì chúng được sản xuất bằng vật liệu chất lượng và công nghệ tốt nhất. Một số tính năng làm cho vợt cầu lông Li Ning tồn tại lâu dài. Cách người chơi sử dụng vợt cầu lông Li Ning của họ cũng sẽ quyết định độ bền của vợt.

Có một số phong cách chơi cầu lông sẽ ảnh hưởng đến độ bền của vợt của bạn. Bạn cũng cần chăm sóc tốt cho vợt cầu lông Li Ning của mình để đảm bảo nó bền lâu.

Li Ning không sản xuất nhiều vợt cầu lông vì tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Li Ning sử dụng vật liệu chất lượng để chế tạo các bộ phận khác nhau của vợt nhằm đảm bảo chúng không dễ bị gãy. Hầu hết các cây vợt cầu lông Li Ning đều có thân vợt siêu mỏng giúp kiểm soát tốt hơn và tạo lực cho các cú đánh.

Vợt cầu lông Li Ning có bền không?
Vợt cầu lông Li Ning có bền không?

Trục có độ bền kéo, nghĩa là nó có thể uốn cong nhẹ, giúp nó không bị gãy khi người chơi dùng lực trong trận đấu. Trục kéo mỏng đảm bảo rằng bạn có thể chơi nhiều trò chơi mà không lo bị gãy vợt.

Li Ning cũng sử dụng công nghệ tiên tiến để thiết kế vợt của mình có sức cản không khí ít hơn. Khi vung vợt, người chơi sẽ phải dùng lực quá mạnh nếu vợt có tính khí động học kém. Hầu hết các vợt cầu lông Li Ning đều có lỗ thoát khí tại vị trí 5 và 7 giờ để không khí có thể luân chuyển dễ dàng.

Khi người chơi sử dụng vợt cầu lông Li Ning, họ không phải sử dụng lực dư thừa để tạo ra nhiều lực hơn. Bạn sẽ có tốc độ xoay tốt hơn; giao vợt, và vợt của bạn sẽ không bị gãy hoặc hư hỏng do sức cản của không khí.

Cách bạn sử dụng vợt cũng sẽ quyết định thời gian sử dụng vợt
Cách bạn sử dụng vợt cũng sẽ quyết định thời gian sử dụng vợt

Có nhiều loại phong cách chơi cầu lông khác nhau và mỗi loại có tác dụng khác nhau đối với vợt. Một số người chơi sử dụng lối đánh mà họ có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa tấn công và phòng thủ. Họ phải thường xuyên thực hiện những cú đánh mạnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến vợt sau một vài trận đấu. Những người chơi như vậy cần một cây vợt có trục cứng và đầu rất đàn hồi.

Hầu hết những người chơi có kinh nghiệm sử dụng phong cách chơi tăng cường khi tốc độ trò chơi ở mức vừa phải. Người chơi dành thời gian để thực hiện những cú đánh dễ dàng hoặc mạnh mẽ. Những người chơi như vậy cần vợt vừa phải với trục vừa phải.

Một phong cách chơi khác được gọi là bản năng, vì nó được sử dụng bởi những người chơi kết hợp vợt nhẹ với tốc độ và sự nhanh nhẹn. Nếu bạn định sử dụng phong cách chơi theo bản năng, bạn cần một cây vợt nhẹ, chất lượng cao. Nếu bạn mua một cây vợt kém chất lượng, nó sẽ không kéo dài một trận đấu.

Có nhiều loại phong cách chơi cầu lông khác nhau và mỗi loại có tác dụng khác nhau đối với vợt
Có nhiều loại phong cách chơi cầu lông khác nhau và mỗi loại có tác dụng khác nhau đối với vợt

Phong cách chơi cầu lông tích cực nhất được gọi là chiến đấu. Những người chơi mạnh mẽ và hiếu chiến sử dụng phong cách này để tối đa hóa sức mạnh của họ và yêu cầu những cây vợt nặng và có điểm cân bằng cao. Nếu bạn là một người chơi mạnh mẽ và muốn mạnh mẽ hơn trong các trận đấu, bạn cần một cây vợt mạnh mẽ để phù hợp với khả năng của mình. Nếu bạn chọn một cây vợt có trục nhẹ, nó có thể không tồn tại được lâu vì sức mạnh của cú vung vợt của bạn.

Bạn cũng cần chăm sóc tốt cho vợt cầu lông Li Ning của mình để đảm bảo rằng nó bền lâu hơn. Khi bạn không sử dụng vợt, nó phải luôn ở trong túi. Bảo quản vợt của bạn trong một chiếc túi có đệm tốt và để túi ở nơi khô ráo, ấm áp. Nếu bạn sống ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa hay tuyết rơi liên tục, bạn nên mua túi đựng vợt cầu lông có lót giữ nhiệt. Túi đựng vợt cầu lông lót nhiệt thường bảo vệ trục, khung và dây của vợt khỏi bị hư hại do độ ẩm cao.

Chọn tay cầm phù hợp với phong cách chơi của bạn. Khi mua vợt cầu lông, hãy kiểm tra độ bám trước khi mua. Nếu bạn cảm thấy không vừa tay, hãy chọn một cây vợt khác. Bạn cũng nên chọn một cây vợt có cán vợt hoạt động trong các điều kiện cụ thể mà bạn muốn chơi. Nếu bạn đang chơi trong điều kiện ẩm ướt, bạn nên thay đổi tay cầm thường xuyên. Mồ hôi có thể làm hỏng cán gỗ, làm giảm tuổi thọ vợt của bạn.

Chọn tay cầm phù hợp với phong cách chơi của bạn
Chọn tay cầm phù hợp với phong cách chơi của bạn

Độ căng của dây rất quan trọng và nếu vợt của bạn bị đứt dây, bạn có thể không đạt được thành tích xuất sắc từ nó. Sau một vài trận đấu, dây có thể bị lỏng hoặc đứt; do đó, bạn cần gác vợt trước khi quá muộn. Nguyên tắc chung là bạn phải cho vợt nghỉ ngơi nhiều lần nhất có thể trong một năm nếu bạn sử dụng nó thường xuyên.

Điều này là do vợt cầu lông Li Ning được thiết kế cho các chuyên gia rất đắt tiền và bạn cần bảo quản chúng thật tốt để chúng có thể tồn tại lâu dài và bạn nhận được giá trị cho mỗi đô la bạn chi tiêu cho chúng.

Li Ning N7ii được nhiều người biết đến là cây vợt bền nhất thế giới. Cây vợt cầu lông này có thể tạo ra những cú đánh sắc nét và rõ ràng nhất, đồng thời nó hoạt động tốt nếu bạn thích sử dụng những cú đánh rơi. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng Li Ning N7ii vì nó có độ bám hoàn hảo giúp giảm khả năng vợt tuột khỏi tay bạn. Sự cân bằng của cây vợt này là tốt, có nghĩa là bạn sẽ thực hiện tốt trong cả tấn công và phòng thủ.

5 cây vợt hàng đầu của Li Ning nên xem xét là:

#1. Li-Ning AXForce 80

AXForce 80 đi kèm với cấu hình nặng đầu và trục linh hoạt ở giữa mỏng 6,6m. Nặng 75-79g, vợt được sản xuất bằng các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Li-ning như Bộ ổn định cánh, Cánh khung hộp, Hấp thụ sốc HDF và Công nghệ FRTP.

Vợt sợi carbon cũng được trang bị công nghệ Swing Weight Heavy Head, giúp chuyển trọng lượng của khung lên các cú đánh của bạn một cách hiệu quả để làm cho chúng mạnh hơn.

Tính năng linh hoạt tăng cường hơn nữa khả năng kiểm soát của cây vợt cân bằng hoàn hảo này.

Vợt cầu lông Li Ning AXForce 80
Vợt cầu lông Li Ning AXForce 80

#2. Li-Ning Aeronaut 9000 Combat

Được thiết kế với công nghệ nano để kết hợp carbon và nhựa, vợt mang lại độ đàn hồi tuyệt vời và bền lâu. Luồng không khí cho phép lực cản không khí ít hơn, cho phép bạn kiểm soát các cú đánh của mình theo cách bạn muốn.

Aeronaut 9000 Combat nặng 85-89g và có hình dạng đầu đẳng cự. Trục 7mm cũng tăng cường khả năng truyền lực. Mặc dù cây vợt này dành cho người chơi nâng cao, nhưng nó phù hợp nhất với lối chơi tấn công như tên gọi.

Vợt cầu lông Li Ning Aeronaut 9000 Combat
Vợt cầu lông Li Ning Aeronaut 9000 Combat

#3. Li-Ning Aeronaut 9000 Instinct

Được chế tạo bằng công nghệ TB Nano Binding và Aeronaut Airstream giống như 9000 Combat, Instinct có trọng lượng nhẹ hơn một chút là 75-79g. Nếu bạn là một người chơi tích cực đang tìm kiếm hiệu suất toàn diện, cây vợt này là dành cho bạn.

Tuyệt vời cho những cú đập nhẹ nhàng và những cú đánh mạnh mẽ, sự kết hợp giữa sợi carbon và nhựa đảm bảo vợt luôn giữ nguyên hình dạng và tồn tại lâu dài.

Vợt cầu lông Li Ning Aeronaut 9000 Instinct
Vợt cầu lông Li Ning Aeronaut 9000 Instinct

#4. Li-Ning 3D Calibar 900 Boost

Được thiết kế cho các chuyên gia, cây vợt này nặng 85-89g và cho phép người dùng kiểm soát tuyệt vời trong các chuyển động nhanh. Được thiết kế để có lực cản không khí thấp hơn, 3D Calibar 900 Boost được sản xuất bằng Công nghệ TB Nano của họ, giúp nó tồn tại lâu hơn và không bị hư hại trong một thời gian dài.

Thiết kế đèn đội đầu cho phép chơi game mượt mà hơn, điều này có thể mang lại lợi ích cho những người chơi đang tìm kiếm tốc độ và khả năng kiểm soát cùng một lúc.

Vợt cầu lông Li Ning 3D Calibar 900 Boost
Vợt cầu lông Li Ning 3D Calibar 900 Boost

#5. Li-Ning Windstorm 72

Cây vợt này là một cây vợt nhẹ hoàn toàn bằng sợi carbon. Nó chỉ nặng 72 gms. Mặc dù là một cây vợt nhẹ, nhưng nó được làm bằng vật liệu chắc chắn giúp vợt chịu được lực căng cao và duy trì cú đánh ổn định.

Nó có trọng lượng vợt cân bằng hoàn hảo và quán tính di chuyển và khí động học giúp người chơi có được độ chính xác như mong muốn với các cú đánh.

Thiết kế trục UHB cho phép vợt đạt được điểm uốn phía trước để cải thiện tốc độ đập.

Vợt cầu lông Li Ning Windstorm 72
Vợt cầu lông Li Ning Windstorm 72

#6. Li-Ning Woods N80

Cây vợt màu bạc và vàng đầy phong cách này chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trên bất kỳ sân cầu lông nào. Tuy nhiên, công dụng chính của nó nằm ở chỗ khác.

Nó có thân máy bằng sợi carbon, trọng lượng nhẹ mang lại khả năng hấp thụ sốc ấn tượng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng thêm sức mạnh cho các cú đánh của mình, thì đây là cây vợt hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế tạo lớp carbon bên trong khung để bạn có được độ bền và sức mạnh tối đa cho dù khung hướng về hướng nào.

Vợt cầu lông Li Ning Woods N80
Vợt cầu lông Li Ning Woods N80

Kết luận

Gã khổng lồ Trung Quốc – Li Ning sản xuất ít vợt hơn các thương hiệu khác để đảm bảo rằng họ duy trì chất lượng tốt cho tất cả các loại vợt của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt tốt, hãy chọn một cây vợt sẽ bổ sung cho phong cách chơi của bạn. Sử dụng những gợi ý trong bài viết này để tìm cây vợt tốt nhất giúp bạn tận hưởng trận đấu và giành chiến thắng trong các trận đấu.