HLV Thạch Bảo Khanh Thông Báo Chấn Thương Hoàng Đức

HLV Thạch Bảo Khanh thông báo rằng tiền vệ trụ cột của Viettel là Nguyễn Hoàng Đức đã dính chấn thương nặng trong trận đấu giữa đội bóng tân binh Công An Hà Nội và đội bóng Viettel thuộc khuôn khổ của vòng 3 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay.

Chia sẻ của chiến lược gia Thạch Bảo Khanh

Chia sẻ của chiến lược gia Thạch Bảo Khanh
Chia sẻ của chiến lược gia Thạch Bảo Khanh

CLB đội bóng Viettel sau vòng 3 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay vừa qua đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số sát sao 2-1 hạ gục đội bóng tân binh Công An Hà Nội tối ngày 14/2. Ở trận đấu này Văn Toản bên phía đội bóng tân binh Công An Hà Nội đã có pha phạm lỗi có phần hơi “ác ý” và khiến trụ cột của Viettel là Nguyễn Hoàng Đức dính chấn thương nặng và phải rời sân.

Sau trận đấu chiến lược gia Thạch Bảo Khanh đã có chia sẻ với báo giới: “Về trường hợp chấn thương của cầu thủ ngoại Geovane Magno Cândido Silveira đã phải đi bệnh viện kiểm tra. Còn Hoàng Đức chấn thương tương đối nặng nên sắp tới sẽ phải kiểm tra mới xác định được. Tình huống va chạm giữa Hoàng Đức và cầu thủ bên phía đội bóng tân binh Công An Hà Nội diễn ra ở giữa sân còn tôi đứng xa quá chưa xem lại được hành vi vào bóng nên chưa biết kết luận như thế nào, tôi nghĩ trọng tài đứng gần hơn tôi và sẽ có quyết định đúng đắn.

Hoàng Đức chấn thương tương đối nặng nên sắp tới sẽ phải kiểm tra mới xác định được
Hoàng Đức chấn thương tương đối nặng nên sắp tới sẽ phải kiểm tra mới xác định được

Các cầu thủ đội bóng Viettel tiến bộ từng ngày, bản thân tôi tin vào tập thể và đội bóng. Chiến thắng lần này là của tập thể là xứng đáng và tôi phải cảm ơn các cầu thủ toàn đội vì tất cả đã ra sân và nỗ lực hơn 200% sức lực. Cầu thủ đội bóng Viettel FC đang dần hoàn thiện, dần tìm lại được niềm tin và thi đấu với sự hứng khởi nhiều hơn. Tôi tin vào thành công của đội bóng trong năm nay”.

Chiến lược gia Thạch Bảo Khanh đã có thêm những chia sẻ về tình huống đốt lưới nhà của trung vệ Bùi Tiến Dũng “Tôi nghĩ trường hợp này Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không có lỗi gì cả, tình huống này xảy ra với mọi cầu thủ, tình huống đó Bùi Tiến Dũng cũng quay mặt về cầu môn, không biết rõ được tình hình phía sau nên Dũng không cảm nhận được sức ép, theo tôi thì tình huống đó diễn ra là điều bình thường xảy ra với mọi cầu thủ”.

Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không có lỗi gì cả, tình huống này xảy ra với mọi cầu thủ
Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không có lỗi gì cả, tình huống này xảy ra với mọi cầu thủ

Bên cạnh đó, Chiến lược gia Thạch Bảo Khanh cũng nhấn mạnh các cầu thủ trẻ của đội bóng Viettel đang dần có sự hoàn thiện nhưng vẫn cần thi đấu hứng khởi hơn nữa. Nói về trận đấu trở về sân nhà và đón tiếp Nam Định ở vòng 4 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay sẽ diễn ra vào 19h15 ngày 19/2, Chiến lược gia Thạch Bảo Khanh nói thêm:

“Mùa giải năm nay với thể thức mới đã được thông báo và áp dụng, bất kỳ là chúng tôi gặp đội nào cũng đều sẽ là khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng kiếm điểm qua từng trận, tôi và ban huấn luyện sẽ xem lại băng ghi hình từng trận, đánh giá nghiên cứu kỹ về đối thủ Nam Định”.

Trận đấu Công An Hà Nội vs đội bóng Viettel đã phải hoãn gần 15 phút mới bắt đầu

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được yêu cầu phải đổi áo thi đấu ngay trước giờ bóng lăn ở trận đấu mà đội bóng Viettel vs đội bóng tân binh Công An Hà Nội tại vòng 3 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay.

Lý do là bởi thủ môn Bùi Tiến Dũng ban đầu ra sân và mặc áo trắng trong khi các cầu thủ đội bóng Viettel bên kia chiến tuyến cũng được đăng ký trang phục thi đấu toàn trắng. Thời gian gián đoạn càng dài hơn do là khi Tiến Dũng di chuyển vào cabin để thay áo thì cầu thủ này lại nhận ra rằng áo phụ của mình đang nằm ở khu vực phòng thay đồ đang nằm ở phía đối diện sân.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được yêu cầu phải đổi áo thi đấu ngay trước giờ bóng lăn ở trận đấu với đội bóng Viettel
Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được yêu cầu phải đổi áo thi đấu ngay trước giờ bóng lăn ở trận đấu với đội bóng Viettel

Chính vì thế, ngay lập tức Tiến Dũng lại phải mặc cái áo trắng ban đầu di chuyển trên sân để tránh phản cảm và chạy nhanh về phía phòng thay đồ. Tiến Dũng sau đó trở lại sân với áo thủ môn màu hồng phấn. Cũng từ đó, trận đấu derby thủ đô hấp dẫn này mới có thể diễn ra bình thường.

Ở các trận đấu trước đó, các CĐV đều thấy Bùi Tiến Dũng từng mặc áo thi đấu màu vàng. Việc đăng ký màu áo thi đấu của mỗi đội bóng và của riêng thủ môn phải được các đội và BTC hoàn tất vào buổi họp kỹ thuật diễn ra trước thời điểm trận đấu khởi tranh ít nhất 1 ngày. Việc để trùng màu áo thi đấu giữa thủ môn và các cầu thủ đối phương như trường hợp kể trên thực sự là thiếu sót của cả ban tổ chức trận đấu.

Xem Thêm: