Nguyễn Hoàng Đức Trong Tâm Thế Sẵn Sàng Để Xuất Ngoại

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có chia sẻ rằng anh không hề ngại việc sẽ xuất ngoại để ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội mà khẳng định rằng bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng.

Chia sẻ rất thật lòng của Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức

Sau đây là những chia sẻ rất thật lòng của Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức trong buổi sự kiện họp báo ra mắt dòng sản phẩm giày bóng đá của Tiền vệ quê gốc Hải Dương này – Wika HĐ14 diễn ra vào sáng 15/2 vừa qua: “Vừa qua Văn Toàn, Công Phượng, Quang Hải tất cả đều đã lần lượt ra nước ngoài thi đấu. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ Việt Nam cần sẵn sàng, tự tin để đón nhận những cơ hội được hướng ra môi trường bóng đá lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Nếu có cơ hội, bản thân tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng để xuất ngoại”.

Những chia sẻ của Nguyễn Hoàng Đức trong buổi sự kiện họp báo ra mắt dòng sản phẩm giày bóng đá của Tiền vệ quê gốc Hải Dương
Những chia sẻ của Nguyễn Hoàng Đức trong buổi sự kiện họp báo ra mắt dòng sản phẩm giày bóng đá của Tiền vệ quê gốc Hải Dương

Đẳng cấp của Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là vấn đề không cần phải bàn cãi gì thêm khi mà Tiền vệ quê gốc Hải Dương này luôn luôn được nhắc đến như là một trụ cột không thể thay thế trong cả màu áo của đội bóng áo lính – Viettel FC cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Từ lâu, nhiều chuyên gia bóng đá vẫn luôn đánh giá rất cao tài năng của Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và đánh giá rằng Tiền vệ quê gốc Hải Dương này hoàn toàn đủ khả năng để thi đấu ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay thậm chí là môi trường bóng đá chuyên nghiệp hơn ở Châu Âu. Đây cũng không phải lần đầu tiên chủ nhân QBV Việt Nam 2021 úp mở về khả năng bản thân mình sẽ xuất ngoại.

Vài năm trở lại đây các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam lọt vào mặt xanh của các nhà tuyển trạch viên nước ngoài và xuất ngoại ra nước ngoài thi đấu tăng lên khá nhiều, hiện tại nổi bật có những cái tên ấn tượng như tiền đại Công Phượng (màu áo CLB Yokohama FC, Nhật Bản), tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (thi đấu ở CLB Seoul E-Land, Hàn Quốc) và tiền vệ Quang Hải (thuộc biên chế Pau FC). Với những chia sẻ của Hoàng Đức các CĐV hoàn toàn có thể tin rằng chủ nhân QBV Việt Nam 2021 đang trong tâm thế sẵn sàng và chờ đợi cơ hội để được xuất ngoại.

Lần này thương hiệu giày Wika tiếp tục hợp tác với tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức để ra dòng sản phẩm giày mới mang tên - Wika HĐ14.
Lần này thương hiệu giày Wika tiếp tục hợp tác với tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức để ra dòng sản phẩm giày mới mang tên – Wika HĐ14.

Ngoài ra trong buổi họp báo diễn ra vào sáng 15/2 vừa qua, Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức còn báo tin vui cho các CĐV Viettel FC khi mà chấn thương mà Tiền vệ quê gốc Hải Dương này đã gặp phải vào ngày hôm qua trong trận đấu giữa đội bóng tân binh Công An Hà Nội và đội bóng Viettel thuộc khuôn khổ của vòng 3 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 thực sự không quá nghiêm trọng.

Lời chia sẻ của Hoàng Đức: “Tôi chỉ bị chấn thương nhẹ vào phần mềm và hôm nay tôi cảm thấy chân mình đã khá hơn rất nhiều so với hôm qua. Tôi hy vọng sau ít ngày nghỉ ngơi tôi sẽ có thể trở lại thi đấu cùng Viettel để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng đón tiếp đội bóng Nam Định diễn ra vào ngày 19/2 tới tại vòng 4 giải Vô địch Quốc gia”.

Dự án giày bóng đá mang tên của Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức

Được biết, sau các dự án sản xuất giày bóng đá thành công giữa nhãn hàng thể thao Wika với các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Phạm Tuấn Hải. Lần này thương hiệu giày Việt Nam này tiếp tục hợp tác với tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức để ra dòng sản phẩm giày mới mang tên – Wika HĐ14.

"Khi còn bé lúc đi đá bóng tôi đã  không có điều kiện để chọn những đôi giày tốt mà cũng chỉ sử dụng những loại giày thường"
“Khi còn bé lúc đi đá bóng tôi đã  không có điều kiện để chọn những đôi giày tốt mà cũng chỉ sử dụng những loại giày thường”

Chia sẻ thêm về dự án kết hợp với nhãn hàng thể thao Wika này, Tiền vệ quê gốc Hải Dương này cho biết: “Khi còn bé lúc đi đá bóng tôi đã  không có điều kiện để chọn những đôi giày tốt mà cũng chỉ sử dụng những loại giày thường như Thượng Đình, giày bata …. Giờ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp nên 5-6 năm nay tôi đã sử dụng khá nhiều những giày của một nhãn hàng thể thao đến từ Mỹ.

Với tôi, mỗi khi ra sân thi đấu, đôi giày mình mang chính là thứ “vũ khí” quan trọng nhất để mang về thành bại cho bản thân. Dù khi chơi bóng nghiệp dư hay chuyên nghiệp, với bản thân tôi một đôi giày phù hợp với đôi chân sẽ luôn là bệ phóng để mọi cầu thủ có thể tỏa sáng”.

Khi ra sân thi đấu ở đội bóng Viettel hay đội tuyển quốc gia, Hoàng Đức rất thích chọn những mẫu giày có màu sắc bắt mắt
Khi ra sân thi đấu ở đội bóng Viettel hay đội tuyển quốc gia, Hoàng Đức rất thích chọn những mẫu giày có màu sắc bắt mắt

Khi ra sân thi đấu ở đội bóng Viettel hay đội tuyển quốc gia, các CĐV hoàn toàn dễ dàng nhận thấy được là Nguyễn Hoàng Đức rất thích chọn những mẫu giày có màu sắc bắt mắt để cho mình được nổi bật. Màu hồng chính là màu giày mà chủ nhân QBV Việt Nam 2021 thích chọn nhất cho những trận đấu quan trọng của mình.

Xem Thêm: