Nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm, bất ngờ là năm sinh của cha đứa bé mới học cấp 3

Nữ sinh lớp 7 tự thân sinh con trong nhà tắm khiến cả gia đình ngỡ ngàng, bố đứa bé sinh năm 2006 gây sốc cộng đồng mạng.

Tạm giữ người làm nữ sinh lớp 7 có thai - Pháp luật
Bắt giữ đối tượng làm nữ sinh lớp 7 có thai.

UBND huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang vừa qua đã có báo cáo về sự việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con xảy ra tại Trường THCS An Bá, huyện Sơn Động. Theo đó, sau khi nắm được thông tin vụ việc trên, UBND huyện đã bàn giao công an huyện Sơn Động phối hợp với UBND xã An Bá để chỉ đạo Công an xã tiến hành làm việc với đại diện gia đình nữ sinh cấp 2 này.

Theo lời kể của bố nữ sinh lớp 7 trên, chuyện con gái ông mang thai và tự sinh con là có thật, đồng thời phía Công an xã cũng xác nhận được cháu C. có tình cảm với cháu N.V.M. (trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động) hiện M. đang sinh sống tại TDP Đình, huyện Sơn Động. Đặc biệt, khiến nhiều người phải bất ngờ hơn là cháu N.V.M sinh năm 2006 và hiện vẫn đang là học sinh cấp 3. Hiện toàn bộ hồ sơ tài liệu của vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động điều tra và giải quyết theo thẩm quyền.
Chiều ngày 14/2, UBND huyện Sơn Động đã chỉ đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) của huyện cử các cán bộ lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương nơi nữ sinh lớp 7 cư trú tới thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ đột xuất cho nữ sinh này với số tiền là 3 triệu đồng.
Theo thông tin từ gia đình, trước đó em C. vẫn đi học bình thường cũng như tham gia đầy đủ các hoạt động của trường. Khi đến trường, em C. thường xuyên mặc áo chùng rộng thùng thình và không có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe nên thầy cô và cả bạn bè cũng không biết đến sự hiện diện của việc bé mang thai. Gia đình em C. cũng không biết đến việc này chỉ cho đến khi nữ sinh lớp 7 này sinh con. Sau khi sinh con, C. cũng được nhà trường thăm hỏi, động viên em về tinh thần.
Nông Văn Minh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp
Cha đẻ của cháu bé được sinh ra tại nhà tắm của một nữ sinh lớp 7 sinh năm 2006

Ngày 16/2, đối tượng N.V.M là cha của đứa bé trong câu chuyện của nữ sinh lớp 7 tự sinh con tại huyện Sơn Động đã bị tạm giữ. Hiện, Minh đang bị Phòng hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ để tiếp tục làm rõ hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Qua bước đầu điều tra, Minh và nữ sinh lớp 7 hiện mới 13 tuổi ở huyện Sơn Động có quan hệ tình cảm với nhau. Vào tháng 6/2022, Minh đã quan hệ tình dục với bé gái. Nữ sinh 13 tuổi này sau đó đã mang thai nhưng không một ai hay biết. Khoảng 4h30 vào ngày 11/2, nữ sinh trên đã sinh hạ một bé trai nặng 2,7 kg ngay trong nhà tắm của gia đình khiến nhiều người phải bất ngờ. Gia đình của cháu gái trên đã trình báo cảnh sát ngay sau khi vụ việc này xảy ra.

Có thể bạn chưa đọc: