Thánh chốt Deal: Cô đồng Trương Hương giảm giá sâu cho gia chủ từ 270 triệu xuống 180 triệu, làm lễ như đi săn sale

Cô đồng Trương Hương dính phải lùm xùm mới khi sale tiền làm lễ cho khách từ 270 triệu xuống còn 180 triệu khiến nhiều người cười ngặt nghẽo.

Cô đồng Trương Hương "đúng nhận sai cãi" viral trên mạng xã hội là ai?
Màn chốt khách làm lễ chất như nước cất của cô đồng Trương Hương.

Những lùm xùm về kết quả bói toán : “đúng nhận sai cãi” của cô đồng Trương Hương liên tục bị khui ra sau khi cô đồng này bị cảnh sát mời lên phường uống trà. Các mẩu chuyện của chính các khách hàng của ” thầy bói” hot tiktok này đã liên tục được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười.

Theo anh Xuân tại Hải Phòng chia sẻ, gia đình anh sau khi nhiều lần xem được những màn bói toán bổ cau triệu view của cô đồng Trương Hương trên mạng xã hội nên đã đặt lòng tin và mong muốn được đến đây làm khách hàng. Theo lời kể từ vị khách này, cả anh và gia đình đã đến đây xem vào ngày 6/12/2022 theo số đông các khách hàng.

Vị khách đến từ Hải Phòng bộc bạch, vào thời điểm đi xem bói tại đây nhà anh đang bị một số thành phần xã hội đến quấy rối nên anh Xuân mong muốn bán nhà để giải quyết việc riêng. Sau khi tải lòng kể về hoàn cảnh của mình, cô đồng Trương Hương nói rằng muốn bán được nhà này thì phải làm rất nhiều loại lễ, chi phí các loại lễ mà cô đồng này đưa ra cũng hết 270 triệu.

Cô đồng bổ cau xem bói còn khẳng định thêm: “Nếu không bán được nhà đi, không yên bề gia thất thì đừng quay lại cửa gặp cô”. Thấy cô báo giá làm lễ lên đến 270 triệu gia đình anh Xuân “im lặng”. Cô đã gợi ý giảm giá làm lễ như sau: “Nhà bác thích ghép hay thích đứng chủ đầu đài lễ, nếu làm ghép thì chỉ 220 triệu thôi”.

Cô đồng bổ cau "đúng nhận, sai cãi" bị xử phạt - Báo Người lao động
Cô đồng bổ cau “đúng nhận, sai cãi” lộ chuyện lừa khách sau khi bị xử phạt
Thấy gia đình anh Xuân lại im lặng một lần nữa, cô đồng Trương Hương tiếp tục thuyết phục: “nếu không có thì cũng phải nói để cô giúp cho như thế nào làm gia đình êm thấm là được, cái gì cũng phải có lời nói chứ…” Nghe cô thuyết phục, mẹ của anh Xuân mới nhờ cô ghép lễ giúp. Vừa nghe được câu “nhờ” từ khách hàng, cô đồng ” đúng nhận sai cãi” nhanh chóng khẳng định sẽ làm được việc và báo giảm giá sập sàn cho gia đình anh Xuân: “tôi sẽ ghép, vừa ghép vừa cho, nói sai mù mồm, đúng 180 triệu”.
Sau khi nộp số tiền làm lễ trên, gia đình anh Xuân đã được đưa đi làm lễ tại đền Chầu Lục (năm ở thôn Chín Tư, xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) vào ngày 10/12/2022. Gia đình anh Xuân vào ngày làm lễ lại được cô đồng Trương Hương cho làm chủ đài lễ và được cho ngồi trước những người đóng tiền làm lễ ít hơn. Anh cho biết, hôm làm lễ nhà anh đã cùng ghép lễ với 5 – 6 gia đình khác. Qua hỏi chuyện, anh được biết mỗi nhà làm lễ ghép cũng đóng không phải ít tiền.

Trước khi làm lễ, cô đồng Trương Hương hứa với gia đình anh Xuân khẳng sẽ bán được nhà, nếu nói sai cô sẽ bị “mù mồm” và anh Xuân có quyền không phải quay lại cửa nhà cô nữa. Tuy nhiên, đến nay sau khi đã nhiều tháng làm lễ trôi qua, vẫn chưa có khách nào hỏi tới căn nhà cần bán của anh Xuân.

Có thể bạn chưa đọc: