HLV Phan Thanh Hùng Tự Biết Mình Sẽ Mất Ghế Sau Vòng 4

Mới đây nhất đội bóng SHB Đà Nẵng của chiến lược gia Phan Thanh Hùng đã để thua ngược 2-3 khá đáng tiếc trước đội bóng Topeland Bình Định ở vòng 4 giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay diễn ra vào chiều 18/2 trên sân nhà Hòa Xuân.

HLV Phan Thanh Hùng không thể hoàn thành buổi họp báo sau trận

Chiều 18/2, cú đúp của cầu thủ ngoại Rafaelson Fernandes và một bàn của cầu thủ ngoại Jermie Lynch đã giúp đội bóng Topeland Bình Định vượt qua đội bóng SHB Đà Nẵng với tỷ số sát nút 3-2 ngay trên sân Hòa Xuân. Hai cầu thủ ngoại đã lập công cho đội chủ nhà là Rodrigo và Mauricio.

HLV Phan Thanh Hùng không thể hoàn thành buổi họp báo sau trận vì thành tích đáng thất vọng của Đà Nẵng
HLV Phan Thanh Hùng không thể hoàn thành buổi họp báo sau trận vì thành tích đáng thất vọng của Đà Nẵng

Ở phòng họp báo sau lần phơi áo khá đáng tiếc đội bóng Topeland Bình Định, chiến lược gia Phan Thanh Hùng cho biết: “lần phơi áo khá đáng tiếc này khiến tôi và ban huấn luyện quá buồn và thật sự tôi cũng chẳng biết nói gì. Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ và lãnh đạo của đội bóng SHB Đà Nẵng vì lần phơi áo khá đáng tiếc lần này.

Ngay trước mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay chúng tôi đã có sự chuẩn bị khá ổn, nhưng đến giờ phút này tôi và ban huấn luyện quá buồn mà chẳng có lời nào để biện minh cho thành tích bết bát của đội nhà và tôi đại diện ban huấn luyện xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về điều này.

Đội bóng SHB Đà Nẵng đã để thua ngược 2-3 khá đáng tiếc trước đội bóng Topeland Bình Định ở vòng 4 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf
Đội bóng SHB Đà Nẵng đã để thua ngược 2-3 khá đáng tiếc trước đội bóng Topeland Bình Định ở vòng 4 giải Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf

HLV Phan Thanh Hùng Tự Biết Mình Có Thể Sẽ Mất Ghế

Thành tích đáng thất vọng này, nếu tôi có bị sa thải thì cũng đương nhiên và tôi cũng sẽ hoàn toàn chấp nhận. Sau trận đấu thua này, đội bóng SHB Đà Nẵng chúng tôi có hơn 1 tháng để chuẩn bị và tôi cùng với ban huấn luyện cũng sẽ cố gắng thực hiện điều đó, nếu còn được tin tưởng dẫn dắt đội bóng SHB Đà Nẵng. Còn bây giờ, tôi xin phép các bạn phóng viên cho tôi xin không thể tiếp tục trả lời cuộc họp báo này. Vì thật sự bây giờ tôi cùng với ban huấn luyện quá buồn mà cũng chẳng còn tâm trạng nào để trò chuyện cùng mọi người”.

SHB Đà Nẵng từ đầu mùa giải bóng đá Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf là 3 lần phơi áo đáng thất vọng cùng 1 lần chia điểm
SHB Đà Nẵng từ đầu mùa giải bóng đá Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf là 3 lần phơi áo đáng thất vọng cùng 1 lần chia điểm

Thành tích của đội bóng SHB Đà Nẵng từ đầu mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay là không tốt với 3 lần phơi áo đáng thất vọng cùng 1 lần chia điểm bất phân thắng bại. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi chiến lược gia Phan Thanh Hùng phải chịu áp lực lớn như vậy.

Với kết quả thắng trận này, đội bóng Topeland Bình Định có 9 điểm, tạm xếp đầu bảng tổng sắp của giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay khi hơn đội bóng Hà Nội và đội bóng Đông Á Thanh Hóa 1 điểm. Trong khi đó, đội bóng SHB Đà Nẵng mới có một điểm và dậm chân đội sổ ở cuối bảng.

Vũ Tiến Long: Từ cầu thủ bị dọa cắt gân chân thành người hùng của U23 Việt Nam

Khi tham gia giải bóng đá U15 cấp quốc gia, cầu thủ Vũ Tiến Long đã được giới truyền thông chú ý. Tuy nhiên đây lại là vết nhơ mà chàng cầu thủ trẻ luôn muốn nó biến mất. 

Vết nhơ đầu tiên khi tham gia đội tuyển U15

Trong vòng loại giữa U15 Hà Nội đối đầu với đội bóng Thanh Hóa quê hương mình. Sau khi làm thủng lưới đội đối thủ, Tiến Long đã không ngăn nổi bản thân mà thực hiện một hành động ăn mừng quá khích. Hành động này của chàng cầu thủ đã làm cho Huấn luyện viên Lê Hồng Minh của U15 Thanh Hóa cảm thấy bị xúc phạm và dọa cắt gân chân. 

Sau hành động không chuẩn mực đó, anh chàng sợ hãi rằng mình đã tự tay đóng lại cánh cửa tương lai. Nhưng 3 tháng tiếp theo anh được trao cho băng đội trưởng khi tham gia thi đấu giải U15 Đông Nam Á. Đội hình này cũng đã mang lại chức vô địch U15 Đông Nam Á đầu tiên cho bóng đá nước nhà. Những ngày tháng tiếp theo cầu thủ Vũ Tiến Long đã không còn trở thành cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều nữa. 

Người hùng của U23 Việt Nam 

Trong khi Việt Nam tham gia giành chức vô địch Đông Nam Á, Vũ Tiến Long nằm trong danh sách thi đấu chính thức. Tuy nhiên anh chỉ thi đấu được duy nhất một trận mà phải dừng lại cho mắc Covid 19. Tiếp đó anh cũng được gọi lên tuyển quốc gia trong khuôn khổ SEA Games 31. Tuy nhiên chỉ ở vị trí dự bị không đá chính. 

Người hùng của U23 Việt Nam 
Người hùng của U23 Việt Nam 

Tuy nhiên cơ hội đã tới với Tiến Long khi cầu thủ Phan Tuấn Tài bị chấn thương. Trong trận đấu ra quân, Tiến Long đã ghi một bàn thắng đẳng cấp giúp U23 Việt Nam cầm hòa với U23 Hàn Quốc. Sau trận đấu đó Vũ Tiến Long đã trở thành người hùng trong mắt fan hâm mộ bóng đá nước nhà. Sự xuất hiện của anh chàng trong trận đấu cũng là một món quà bất ngờ khiến cho U23 Hàn Quốc không thể ngờ được.

Xem Thêm: