Lăng mạ CSGT ở Thanh Hóa, người phụ nữ bị đào lại quá khứ từng bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng do hành hung người khác

Hết hồn với quá khứ của người phụ nữ lăng mạ CSGT ở Thanh Hóa

Thanh Hóa: Người phụ nữ to gan lăng mạ CSGT từng có quá khứ khiến dân mạng hết hồn khi bị xử phạt về hành vi hành hung người khác.

Thanh-hoa
Hết hồn với hiện trường người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông tại Thanh Hóa

Theo tìm hiểu của các phóng viên, người phụ nữ bị ghi hình lại khoảnh khắc ngang nhiên lăng mạ CSGT ở Thanh Hóa từng kéo một nhóm người đến một công ty để thực hiện hành vi hành hung và đã bị xử phạt hành chính về hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Liên quan đến vụ việc đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ là bà Nguyễn Thị Ngân (SN 1979, trú tại khu phố 1, thị trấn Cành Nàng, Huyện Bá Thước, Thanh Hóa) đã lăng mạ CSGT đang làm công tác nhiệm vụ, lãnh đạo Huyện này đã tiết lộ một số thông tin về nhân vật này. Theo lời kể của lãnh đạo huyện Bá Thước, người phụ nữ này trước đây từng hành nghề buôn bán gà nên được mọi người đặt biệt danh là Ngân “gà”.

Hiện tại, gia đình bà Nguyễn Thị Ngân đang hoạt động kinh doanh nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn. Cũng theo lãnh đạo của huyện này, năm 2022, bà Ngân đã từng bị xử phạt hành chính với số tiền phạt là 2,5 triệu đồng về hành vi “Xâm hại xức khỏe người khác”. Cụ thể vào khoảng tháng 11/2021, bà Ngân đã kéo một nhóm người đến chi nhánh một công ty ở huyện Cẩm Thủy và xông vào hành hung bà H. khiến nạn nhân này nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Thanh-Hoá-2
Bà Ngân áp sát các cán bộ để “giải cứu” con dâu.

Sau khi sự việc trên xảy ra, nạn nhân của vụ việc là bà H. đã trình báo cơ quan công an. Công an huyện Cẩm Thủy cũng vào cuộc xác minh và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật. Tiếp đó, đầu năm ngoái, Công an huyện Cẩm Thủy cũng xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn thị Ngân với số tiền là 2,5 triệu đồng về hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Không chỉ từng có quá khứ khiến nhiều người ngao ngán lắc đầu. Bà Ngân lại tiếp tục bị réo tên khi cả gan lăng mạ CSGT. Theo báo chí đưa tin, vào khoảng 11h20 ngày 16/2, Tổ công tác Cảnh sát giao thông Công an huyện Bá Thước, Thanh Hóa gồm 6 cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tuần tra và kiểm soát giao thông tại Km95+100 Quốc lộ 217. Cũng cùng vào thời điểm trên, tổ công tác đã phát hiện chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1998, trú tại khu phố 1, thị trấn Cành Nàng) điều khiển xe máy mà không đội mũ bảo hiểm.

Thanh-hoa-3
Còng tay cũng không thể ngăn bà Ngân có hành vi khiếm nhã với tổ công tác.

Tổ công tác CSGT đã ra tín hiệu dừng xe và yêu cầu chị Lan hợp tác và làm việc. Qua quá trình làm việc, chị Lan được các cán bộ, chiến sĩ cho biết lỗi vi phạm an toàn giao thông và lập biên bản xử phạt chị này. Trong quá trình ông Bùi Tuấn Quý (tổ trưởng tổ công tác) lập biên bản xử phạt thì bà Nguyễn Thị Ngân là mẹ chồng của chị Lan đến xin cho con dâu không bị lập biên bản, nhưng bất thành.

Sau khi không nhận được sự đồng ý từ các cán bộ, chiến sĩ tổ công tác, bà Ngân đã có thái độ “căng thẳng” lao vào giật, vò nát biên bản và xúc phạm, lăng mạ cả tổ công tác bằng các lời chửi khó nghe ngay tại Km95+100 Quốc lộ 217, Thanh Hóa. Chưa dừng lại ở việc lăng mạ bằng mồm, bà Ngân còn khiến cư dân mạng bức xúc khi dùng tay đánh các chiễn sĩ nên đã bị các cán bộ, chiến sĩ khác khống chế và còng tay.

Có thể bạn chưa đọc: