Shipper bị hai vợ chồng khách hàng đánh gãy cả 2 tay ở Quảng Ngãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Quảng Ngãi đang tiến hành củng cố hồ sơ vụ án shipper bị 2 vợ chồng khách hàng đánh dã man tới gãy hai tay gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Quang-Ngai
Nam shipper tại Quảng Ngãi bị khách tác động vật lý tới thương tích đầy mình

Cư dân mạng xôn xao với thông tin một nam nhân viên giao hàng tại tỉnh Quảng Ngãi bị khách hàng là một cặp vợ chồng ra tay đánh dã man dẫn tới anh này gãy cả 2 tay. Được biết, gia đình của nam thanh niên này cũng không hề khá giả: bố làm nông, mẹ là phụ thợ hồ, nhà vừa mới xây hiện đang nợ rất nhiều tiền. Qua hoàn cảnh nhà shipper xấu số này đã xác định nam thanh niên này là trụ cột chính của gia đình.

Trước đó, sự việc trên diễn ra vào khoảng 11h ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đến giao hàng tại nhà ông Trương Đình Nhạt ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa. Sau khi ông Nhạt không đồng ý nhận hàng, anh Đạt đã liên lạc với người bán hàng để thông tin sự việc và cho ông Nhạt trao đổi với người này.

Quảng-Ngãi-1
Quảng Ngãi: Shipper bị hai vợ chồng khách hàng dùng tuýp sắt và ghế inox đánh dẫn tới gãy 2 tay.

Cuộc trao đổi giữa người bán và ông Nhạt diễn ra khoảng 10 phút và trong thời gian này, hai bên đã lời qua tiếng lại. Sau khi không thương lượng được với người bán hàng, ông Nhạt tắt cuộc gọi và trả lại điện thoại cho người giao hàng là anh Đạt. Lúc này, anh Đạt cũng giải thích nếu không nhận hàng và trả hàng hoàn về thì ông Nhạt phải trả phí giao hàng là 30 nghìn đồng. Nghe anh Đạt giải thích, ông Nhạt giận dữ hăm dọa anh này.

Trong lúc hai bên trao đổi căng thẳng, ông Nhạt dùng chân đá vào người, tuýp sắt, bình hoa, ghế.. tác động vật lý và người anh Đạt. Vợ ông Đạt cũng tham gia vụ việc trên. Nghe chồng hô hoán, vợ ông Đạt đã chạy ra đóng cổng, góp sức cùng chồng dùng các vật dụng có tính sát thương đánh tới tấp vào người anh đạt.

Quang-Ngai-3
Cận cảnh hai cánh tay với nhiều thương tích của nam nhân viên giao hàng bị hành hung.

Quá hoảng loạn và sợ hãi, anh Đạt vội đẩy cửa nhà ông Nhạt sau đó chạy sang nhà dân trong khu vực này trốn và nhờ người báo công an. Cuối cùng, anh Đạt đã đến được Công an xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi để trình báo sự việc trên. Nam thanh niên giao hàng xấu số được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng người có nhiều vết thương. Theo kết quả chụp X-quang cho thấy anh Đạt đã bị gãy cả hai tay ở nhiều vị trí.

Do thấy vết thương của nam thanh niên nguy hiểm, người nhà của anh đã chuyển bệnh nhân ra Bệnh viện Quân y C17 tại thành phố Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Công an Huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi cũng đã mời ông Trương Đình Nhạt tới làm việc. Tại đây, Ông Nhạt cũng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện, cơ quan chức năng đang chờ giám định thương tật từ bệnh viện ở Đà Nẵng để tiến hành xử lý vụ việc theo pháp luật.

Có thể bạn chưa đọc: