Quan hệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe đổ vỡ, tiền bản quyền tăng gấp 10 lần, tương lai Thảo Nhi Lê rồi sẽ đi về đâu?

Quan hệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe đổ vỡ, tiền bản quyền tăng gấp 10 lần, tương lai Thảo Nhi Lê rồi sẽ đi về đâu?

Tương lai Thảo Nhi Lê: fan sắc đẹp lo lắng cho tương lai Thảo Nhi Lê khi Unicorp tuyên bố không tham gia Miss Universe.

Thảo Nhi Lê
Miss Universe đổi chủ đổi luôn luật chơi: Tương lai Thảo Nhi Lê vô cùng mù mịt tại đấu trường quốc tế.

Bà chủ mới, luật mới : Nhiều công ty nắm bản quyền xỉu ngang với màn đấu thầu mới của Miss Universe

Nhiều công ty từ các quốc gia từng nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cung cấp ứng viên trước đó đã chấm dứt hợp đồng với tổ chức Miss Universe. Những sửa đổi mới được thực hiện và chiến thắng gây tranh cãi của Hoa hậu Mỹ R’Bonney Gabriel trong cuộc thi gần đây nhất sẽ là những yếu tố chính.

Tương-lai-Thảo-Nhi-Lê-2
Chiến thắng của hoa hậu người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại cuộc thi gây tranh cãi và bị cho là gian lận.

Cuộc thi sắc đẹp quan trọng và uy tín nhất thế giới với cái tên Hoa hậu Hoàn vũ, đã có một số thỏa thuận với các nhà tài trợ và nhượng quyền thương mại bị chấm dứt do một số các quốc gia từ chối tuân thủ các quy tắc mới mà Anne Jakrajutatip, chủ sở hữu mới của cuộc thi, đã thực hiện kể từ khi cô lên nắm quyền và trở thành chủ nhân mới của Miss Universe.

Anne Jakrajutatip và công ty của cô, Tập đoàn toàn cầu JKN, đã nhận được sự từ chối từ các quốc gia như Indonesia, Việt Nam, Ghana và Belize. Vì một số thông tin về bản quyền thương mại sẽ được bán đấu giá với tỷ lệ cực cao gấp 10 lần so với giá cũ. Một số phương tiện truyền thông tuyên bố rằng nhiều quốc gia hơn dự đoán ban đầu có thể được thêm vào danh sách những nước rút ra khỏi Miss Universe.

Theo Sash Factor, công ty đầu tiên rời đi là Puteri Indonesia. Được biết, trước đó trong vòng 30 năm qua, công ty này đã là công ty nắm giữ quyền tổ chức và cử đại diện. Sau hơn 30 năm nắm giữ Miss Universe Indonesia, giờ đây Puteri Indonesia đã mất trắng quyền làm chủ vào tay công ty PT Capella Swastika Karya trong vòng ít nhất là 4 năm tiếp theo. Theo sau là tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Ghana và gần đây là tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Seychelles và Hoa hậu Hoàn vũ Mauritius.

Tương lai Thảo Nhi Lê: cơ hội nào ở đấu trường quốc tế khi mất cơ hội tham gia Miss Universe

Tương-lai-Thảo-Nhi-Lê-3
Cộng đồng mạng la ó vì tương lai Thảo Nhi Lê mất suất đi xuất khẩu ra quốc tế vì luật mới của bà chủ Anne.

Tại Việt Nam, sau 15 năm nắm giữ bản quyền tổ chức và cử đại diện Miss Universe Vietnam, công ty Unicorp cũng ra thông báo không tiếp tục đồng hành với cuộc thi này do cảm thấy không hợp với định hướng kinh doanh mới của Miss Universe. Điều này cũng làm dấy lên mối lo lắng của khán giả về tương lai Thảo Nhi Lê. Khi trước đó, Ngọc Châu giành ngôi vị hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã được cử đi thi tuy nhiên thành tích lại không hề khả quan.

Tương lai Thảo Nhi Lê hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Bởi có lẽ trong tương lai, công ty Unicorp cũng chỉ có thể cử các đại diện mà mình chọn đi thi những cuộc thi mà công ty nắm bản quyền như Miss Charm. Những người chiến thắng khi không tham gia thi đấu tại Miss Universe cũng sẽ được công ty lên chiến lược hoạt động phù hợp.

Trả lời về tương lai Thảo Nhi Lê, ông Ngọc Nhật chia sẻ sẽ sẵn sàng hỗ trợ nếu như trong tương lai có một cuộc thi phù hợp với tiêu chi và đường lối phát triển phù hợp của công ty và Thảo Nhi mong muốn được tham gia thì vẫn sẽ hết mình ủng hộ. Được biết, cô nàng sinh năm 1994 và tính đến hiện tại đã 29 tuổi và đây cũng là một trong số các mốc tuổi đã qua tuổi tham dự ở một số các cuộc thi tiêu biểu.

Người hâm mộ cũng đặt niềm tin vào Thảo Nhi Lê rất nhiều bởi ngoại hình sáng cũng như khả năng nuốt mic thần sầu của cô nàng. Tuy nhiên, chưa kịp xuất khẩu nàng á hậu 1 đã không may rơi vào trạng thái mù mịt. Tương lai Thảo Nhi Lê trở nên khá mơ hồ khi Unicorp tuyên bố chấm dứt quan hệ hợp tác với Miss Universe. Nhiều khán giả cũng đặt ra câu hỏi về tương lai của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi không còn hợp tác cũng như xuất khẩu gà nhà dự thi tại đấu trường quốc tế Miss Universe nữa.

Có thể bạn chưa đọc: