1 Nữ diễn viên giấu tên tham gia ‘Hit the Spot’ tố đạo diễn ép cô khỏa thân đóng phim

1 Nữ diễn viên giấu tên tham gia 'Hit the Spot' tố đạo diễn ép cô khỏa thân đóng phim

Hit The Spot: Nữ diễn viên giấu tên trong phim tố cáo đạo diễn ép cô đóng cảnh khỏa thân khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hit-the-Spot
Nữ diễn viên giấu tên trong ‘Hit the Spot’ tố bị đạo diễn ép khỏa thân đóng phim mà không thông báo trước

“Hit the Spot” là một bộ phim truyền hình về vở kịch đảo chính không dành cho trẻ vị thành niên, chủ yếu tập trung vào một số nhân vật nữ để tìm kiếm niềm vui của phụ nữ. Khán giả cũng được thấy Hani (EXID) và Woohee (Dal Shabet) trong các vai chính.

Vào ngày 19 tháng 2, một nữ diễn viên của bộ phim sau đó đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng đối với đạo diễn của bộ phim Hit the Spot. Trên một nền tảng trực tuyến, nữ diễn viên giấu tên đã tiết lộ: “Tôi đã đồng ý chụp ảnh trong bộ đồ lót của mình. Nhưng trước khi quay cảnh đó, đạo diễn bất ngờ yêu cầu tôi cởi quần áo để quay khỏa thân”

Cô tiếp tục chia sẻ: “Đạo diễn nói rõ với tôi rằng nếu tôi từ chối, anh ấy sẽ thay thế tôi và nhường vai cho người khác. Tôi không muốn cởi quần áo. Không phải vì tôi cảm thấy xấu hổ trước những người trên phim trường. Đó là bởi vì tôi lo lắng rằng nếu tôi làm thế, tôi sẽ chỉ được coi là cô gái cởi bỏ quần áo và tôi không muốn chỉ được giao những vai như vậy trong tương lai.”

Nhưng trong một góc nào đó, nữ diễn viên giấu tên trong Hit the Spot tự nhủ: “Đây vẫn là một vai quan trọng trong một bộ phim truyền hình lớn. Bạn có muốn tiếp tục đóng vai phụ cả đời không? “Tôi có tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp. Cuối cùng tôi đã quay cảnh này sau khi ký một thỏa thuận xác nhận rằng đạo diễn đã giải thích trước cho tôi về nội dung của cảnh quay. Trong tập phim dài 40 phút mà tôi xuất hiện, tôi chỉ được nhìn thấy trong 4 phút và tôi khỏa thân trong 2 phút. Tôi đã không thể xem cảnh đó lần thứ hai kể từ đó. 

Nhưng lý do tôi làm tất cả những điều này là vì mặc dù nó không phải là siêu phẩm của NETFLIX, dù nó chỉ nhận được 3 trên 5 điểm, nhưng bộ phim truyền hình này là bộ phim duy nhất quan trọng đối với tôi trên thế giới này. Mặt khác, tôi xác định rằng những người trên trường quay rất chuyên nghiệp, và là mẫu mực của sự ngọt ngào và tốt bụng. Mọi người đã chăm sóc tôi. Nhưng tại sao tôi lại có cảm giác này?”

Hit-the-Spot-2
Cảnh giường chiếu bỏng mắt của Hit the Spot đã thu hút được kha khá lượt xem.

Sau đó, đội ngũ sản xuất của bộ phim Hit the Spot cũng cho biết:

“Sau khi kiểm tra với nữ diễn viên, cô ấy nói rằng cô ấy không hối hận khi quay cảnh khỏa thân. Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô rất bất ngờ trước phản ứng của mọi người vì không muốn ám chỉ có sự lạm quyền. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ lý do tại sao chúng tôi không nói trước với cô ấy rằng cô ấy sẽ quay cảnh khỏa thân, nhưng có vẻ như nữ diễn viên đã có thời gian để suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của mình.”

Tuy nhiên, những lời chỉ trích vẫn tiếp tục trút xuống đội ngũ sản xuất Hit the Spot khi vẫn chưa giải thích được thắc mắc của khán giả rằng tại sao nữ diễn viên không được thông báo trước. Cư dân mạng còn chỉ ra rằng, nếu quả thực đạo diễn từng đe dọa nữ diễn viên sẽ thay thế nếu không đồng ý đóng phim khỏa thân thì đó là một sự lạm quyền.

Có thể bạn chưa đọc: