Ko Woo Rim đệ đơn kiện sau khi dính tin đồn lừa dối vợ mới cưới Kim Yuna

Ko Woo Rim đệ đơn kiện sau khi dính tin đồn lừa dối vợ mới cưới Kim Yuna

Ko Woo Rim tuyên bố đệ đơn kiện sau khi bị nhiều youtuber tố lừa dối vợ mới cưới là nữ hoàng sân băng Kim Yuna.

Ko-Woo-Rim
Cặp đôi mới cưới Ko Woo Rim- Kim Yuna gặp muôn vàn trắc trở chi sau vài tháng lấy nhau. Các fan của cô nàng hết sức lo lắng khi hay tin Idol của mình bị chồng mới cưới “cắm sừng”.

Sau khi kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, Ko Woo Rim và Kim Yuna gần đây đã phải hứng chịu nhiều tin tức giả mạo, bao gồm cả tin đồn ly hôn qua YouTube và các nền tảng trực tuyến khác. Đã có rất nhiều tin đồn về họ, chủ yếu lan truyền qua các video trên YouTube khẳng định cặp đôi sắp ly hôn, cho rằng Ko Woo Rim lừa dối vợ trong khi vợ đi ra nước ngoài. Youtuber này còn khẳng định nam ca sĩ đã dẫn một người phụ nữ lạ mặt và qua đêm tại nhà.

Trước đó vào ngày 16/2, công ty quản lý All That Sports của “quốc bảo sân băng xứ Kim Chi” Kim Yuna cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức thông báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những YouTuber tạo và lan truyền tin tức giả mạo.

Ko-Woo-Rim-2
Công ty quản lý của nam ca sĩ lên tiếng đanh thép để bảo vệ gà nhà trước những tin đồn thất thiệt.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Ko Woo Rim cũng đã lên tiếng. Beat Interactive lên tiếng:

“Xin chào, đây là Beat Interactive.

Để bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ Ko Woo Rim, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý không khoan nhượng đối với “tin giả”. Gần đây, người ta đã xác nhận rằng “tin giả” vô nghĩa về Ko Woo Rim đã được đăng và chia sẻ trực tuyến, đồng thời việc tiếp tục giám sát xác định rằng nội dung “tin giả” quá mức vẫn đang diễn ra.

Công ty tin rằng việc loại bỏ “tin giả” là để tránh gây tổn hại thứ cấp cho Ko Woo Rim, các thành viên gia đình và người hâm mộ của anh ấy, nên đã quyết định đệ đơn kiện theo chính sách không khoan nhượng. Sẽ có một cuộc điều tra tích cực để làm theo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chủ động bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ của mình bằng cách áp dụng nguyên tắc không khoan nhượng trong quá trình phản hồi mà không có bất kỳ thương lượng nào.

Ngoài trường hợp này, chúng tôi cam kết phản ứng toàn diện với các hành vi vi phạm quyền như quấy rối tình dục, phỉ báng, tấn công cá nhân, lăng mạ, lan truyền thông tin sai lệch, vu khống ác ý và toan tính đời tư. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã không ngừng yêu mến và ủng hộ các nghệ sĩ Beat Interactive của chúng tôi. Beat Interactive sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ và người hâm mộ của chúng tôi khỏi hành vi ác ý.

CẢM ƠN”.

Có thể bạn chưa đọc: