Nghịch tử Đà Nẵng ra tay mạnh bạo đâm cha tổn thương 16%

Nghịch tử Đà Nẵng ra tay truy sát bố ruột vì say rượu

Nghịch tử Đà Nẵng uống rượu say về nhà gây sự, tấn công mẹ, đuổi chém và đánh đấm cha ruột khiến cha bị tổn thương 16% khiến nhiều người xót xa.

Nghich-tu
Nghịch tử Đà Nẵng truy sát đâm chém cha man rợ lĩnh 8 năm tù

Theo kết quả điều tra, vào một buổi tối của tháng 4/2022, Trần Trung Hiếu (SN 1995, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) nhậu say về nhà và “tung cước” trút giận vào đồ đạc trong nhà. Hiếu liên tiếp đá thau, ghế cùng nhiều các đồ đạc khác trong nhà. Thấy con trai có biểu hiện bất thường, ông T.H (SN 1970, Cha của Trần Trung Hiếu) hỏi thăm nhẹ nhàng: “Có chuyện gì không con?”.

Đứng trước câu hỏi quan tâm nhẹ nhàng của cha, Trần Trung Hiếu có những lời lẽ xúc phạm, thách thức ông T.H. Sau khi nói năng nặng nhẹ với cha xong, nghịch tử Đà Nẵng lao xuống bếp lấy một con dao và chạy lên đâm về hướng bụng cha mình. Ông T.H né kịp và bỏ chạy thì bị Hiếu chạy theo truy sát.

Khi chạy qua quầy bán hàng của gia đình, tiện tay ông H vớ lấy được một con dao cầm trên tay để tự vệ. Chạy được thêm một đoạn, ông T.H dừng lại, xoay người đối diện với Hiếu và đưa dao lên dọa. Lúc này, nghịch tử Đà Nẵng chạy thẳng đến dùng dao chém nhiều nhát theo hướng từ trên xuống và trúng vào vùng đầu, mặt của ông T.H. Ông H vứt dao đang cầm và đưa hai tay lên đỡ rồi bỏ chạy. Không buông tha cho cha mình, Hiếu tiếp tục cầm dao đâm, chém trúng nhiều nhát vào vùng lưng ông H.

nghich-tu-2
Bị cáo Trần Trung Hiếu trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 22/2

Chạy được thêm một đoạn nữa, ông T.H bị ngã xuống đường. Hiếu đuổi kịp và dùng tay, chân liên tục đánh, đạp vào sau đầu. Ông T.H chịu nhiều vết thương ở vùng lưng ngã xuống đường song vẫn bị con trai tiếp tục đấm, đá vào người ông H. Lúc này, người nhà ông H và hàng xóm xung quanh đã chạy tới can ngăn và tước được dao của Hiếu. Mất dao, nghịch tử Đà Nẵng tiếp tục lao đến dùng tay đấm mạnh vào mũi ông H.

Mẹ Hiếu thấy Hiếu mất kiểm soát nên đã gọi điện báo Công an thì bị Hiếu túm tóc kéo ra đường và dùng chân liên tiếp đạp vào đầu. Sau khi có hành động bất hiếu điên cuồng với cha mẹ, nghịch tử Đà Nẵng điều khiển xe mô tô bỏ trốn, sau đó thì bị bắt truy nã. Theo kết luận giám định pháp y về tỷ lệ thương tật của cơ thể ông T.H là 16%. Tuy nhiên, do xét đến hành vi của Hiếu có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân nên Hiếu đã bị TAND Đà Nẵng truy tố và phạt 8 năm tù về tội Giết người.

Tại tòa, nghịch tử Đà Nẵng xin lỗi cha mẹ, người thân và thể hiện sự ăn năn hối hận. Hiếu khai tại tòa  rằng thời điểm đó do quá say nên đã không làm chủ được bản thân, có hành động điên loạn dẫn đến mất kiểm soát, trái đạo lý làm con.

Có thể bạn chưa đọc: