Tài xế xe khách bị 2 người đàn ông lạ mặt hành hung khi không cho khách hot girl xuống đi vệ sinh trên đường cao tốc

Tài xế bị thương nặng vì bị hành hung do không dừng xe trên đường cao tốc cho Hot Girl đi vệ sinh

Tài xế Bình Minh Bus bị hành hung gây thương tích nặng khi không dừng xe trên đường cao tốc để khách “bĩnh” ra quần ngay trên xe.

tai-xe
Tài xế liên tục bị đấm vào đầu, vào mặt vì không dừng xe ở đường cao tốc cho khách đi vệ sinh.

Khi xe đang trên cao tốc, hành khách đòi xuống đi vệ sinh nặng nhưng tài xế thông báo là không thể dừng và nói cô gái này hãy chờ đến trạm dừng chân. Khi xe về đến Nha Trang thì 2 người lạ nhảy lên xe và hành hung tài xế. Câu chuyện trên đã lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua và nhận được về rất nhiều lượt bình luận chỉ trích vị khách Hot Girl này.

Sáng 22/2, lãnh đạo Công an Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đã chỉ đạo Công an Phường Phước Hải xác minh, điều tra và làm rõ nội dung một nhà xe trên địa bàn trình báo về việc tài xế của hãng bị hành hung. Ngày 21/2, trang Facebook chính thức của nhà xe Bình Minh Bus đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc 2 người đàn ông lao lên xe đánh liên tiếp vào mặt và đầu tài xế.

tai-xe-2
Trích xuất camera, lái xe bị 2 người đàn ông lạ mặt hành hung ngay trên xe.

Đại diện nhà xe Bình Minh Bus cho biết sự việc này xảy ra lúc 22 giờ 30 vào ngày 16/2. Xe khách của nhà xe này khởi hành xuất phát từ TP.HCM đi Nha Trang. Khi bắt đầu lên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được tầm khoảng 20 phút thì bất ngờ có một nữ hành khách trẻ đòi xuống đi vệ sinh. Tuy nhiên, vì xe đang di chuyển trên cao tốc nên tài xế không thể dừng lại và có bảo người phụ nữ này chịu khó chờ vì chỉ còn tầm khoảng 30 phút nữa là đến trạm dừng chân.

Sau khi dừng xe ở trạm dừng chân trên đường cho hành khách đi vệ sinh, xe khách do anh tài xế xấu số này cầm lái tiếp tục di chuyển và có mặt vào khoảng 5 giờ 55 phút sáng ngày 17/2 tại Nha Trang. Khi anh Trương Anh Vũ (lái xe) dừng lại và thả nữ hành khách đòi đi vệ sinh trên đường cao tốc tại điểm trả trên đường Tố Hữu, Thành phố Nha trang thì đã có 2 người đàn ông lạ xông lên đánh anh này tới tấp. Trong đoạn clip, cư dân mạng thấy lái xe bị đánh thì chỉ ôm đầu xin lỗi.

Tài xế bị hành hung được xác định là anh Trương Hữu Anh Vũ (41 tuổi, trú tại TP.Nha Trang). Anh Tương Hữu Anh Vũ cho biết anh đã đi làm lại bình thường dù cơ thể vẫn còn đau. Được biết, anh Hữu Anh Vũ hiện đang là trụ cột chính của gia đình mình. Anh Vũ chia sẻ: “Lúc họ xông lên đánh tôi đã rất sợ. Mình chỉ biết nói xin lỗi nhưng họ vẫn đánh mình. Đây lần đầu tôi bị hành hung như vậy dù mình không hề sai gì”.

Nhà xe sau đó đã hỗ trợ và có giám định thương tích cho anh tài xế này. Đồng thời, nhà xe cũng gửi đơn trình báo lên công an Phường Phước Hải. Đại diện nhà xe Bình Minh Bus cho biết, sự việc trên khiến các hành khách có mặt trên xe vô cùng sợ hãi và cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh cũng như danh tiếng vốn có của nhà xe.

Có thể bạn chưa đọc: