Nhìn Lại 4 Vòng Đấu Mở Màn Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf

Giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay đã trôi qua được 4 vòng đấu mở màn, cùng cá chuyên gia Socolivebongda điểm với nhiều thống kê đáng chú ý.

Nhìn Thấy Được Gì Sau 4 Vòng Đấu Mở Màn V-League

Ở vòng đấu cuối cùng diễn ra trước khi giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay tạm nghỉ để đội tuyển quốc gia tập trung làm nhiệm vụ, 14 đội đều thi đấu rất quyết tâm nhằm mong muốn đạt được kết quả tốt nhất cho quãng nghỉ sắp tới, nhất là những đội bóng hiện chưa có thứ hạng cũng như thành tích như ý nhưng không phải câu lạc bộ nào cũng được toại nguyện, bởi khi bóng chưa ngừng lăn thì bất kỳ kịch bản nào cũng đều có thể xảy ra.

Các chân sút nội vẫn tỏ ra lép vế so với các ngoại binh, các ngôi sao ở đội tuyển như Tiến Linh, Tuấn Hải đều tịt ngòi sau 4 lượt trận Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf
Các chân sút nội vẫn tỏ ra lép vế so với các ngoại binh, các ngôi sao ở đội tuyển như Tiến Linh, Tuấn Hải đều tịt ngòi sau 4 lượt trận Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf

Việc giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay đổi thể thức thi đấu mới nên giai đoạn 1 đã diễn ra không kém phần hấp dẫn và quyết liệt. Chính vì sự thận trọng đến từ các đội bóng khiến cho số lượng trận hòa xuất hiện rất nhiều. Cụ thể, vòng 1 và vòng 4 có tới 4 trận hòa, còn lại vòng 2 có 3 trận và vòng 3 kết thúc với 2 trận. Sau 4 vòng đấu, đã có đến 2 đội bóng có cùng 4 trận hòa liên tiếp là Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai.

Tiếp đến, không có gì lạ khi các chân sút nội vẫn tỏ ra lép vế so với các ngoại binh, các ngôi sao ở đội tuyển như Tiến Linh, Tuấn Hải đều tịt ngòi sau 4 lượt trận. Dẫn đầu danh sách Vua phá lưới là tiền đạo Rimario (đến từ Bình Dương) và Rafaelson (Bình Định). Ngoài ra, Văn Quyết cũng có mặt với 4 pha làm bàn.

2 cựu vương của giải bóng đá chuyên nghiệp Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf mùa giải 2023 năm nay là SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương sau 4 vòng đã đấu vẫn chưa mang về được trận thắng nào. Đội bóng sông Hàn chỉ sở hữu được 1 trận hòa và có tới 3 thất bại xếp cuối bảng. Trong khi đó, Bình Dương có 2 trận hòa, 2 trận thua, nắm giữ 2 điểm và xếp hạng 13.

Điểm đáng chú ý tiếp theo chính là dấu ấn từ những vị thuyền trưởng ngoại, chiến lược gia Bandovic đang giúp Hà Nội FC tạm có được vị trí thứ 2
Điểm đáng chú ý tiếp theo chính là dấu ấn từ những vị thuyền trưởng ngoại, chiến lược gia Bandovic đang giúp Hà Nội FC tạm có được vị trí thứ 2

Điểm đáng chú ý tiếp theo chính là dấu ấn từ những vị thuyền trưởng ngoại, chiến lược gia Bandovic đang giúp Hà Nội FC tạm có được vị trí thứ 2, chiến lược gia Popov đưa đội bóng Đông Á Thanh Hóa giành ngôi vị thứ 4, riêng chiến lược gia Paulo Foiani xếp thứ 8 và Kiatisak giúp Hoàng Anh Gia Lai đứng thứ 9.

Đặc biệt, dẫu đội bóng Đông Á Thanh Hóa đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 khi cùng 8 điểm với các nhà ĐKVĐ của giải Hà Nội FC nhưng Đông Á Thanh Hóa dưới tài huấn luyện tài ba của ông Popov đang lột xác và rất khó bị quật ngã so với mùa giải trước.

Kiatisak phản hồi tin chuyển nhượng của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai

Vừa qua, có rất nhiều nguồn thông tin trái chiều về việc chuyển nhượng cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai. Hãy cùng chúng tôi theo dõi phản hồi từ huấn luyện viên trưởng người Thái Lan của đội tuyển để biết thêm thông tin.

Ông Kiatisak đã trả lời phỏng vấn rằng Văn Toàn đang có một chút căng thẳng về tâm lý trong một số trận gần đây
Ông Kiatisak đã trả lời phỏng vấn rằng Văn Toàn đang có một chút căng thẳng về tâm lý trong một số trận gần đây

Quan điểm của Huấn luyện viên trưởng đội bóng Hoàng Anh Gia Lai – ông Kiatisak đã có phản hồi với truyền thông về những thông tin chuyển nhượng cầu thủ. Tối ngày 13/9, ông cũng đã có một số phát biểu về thông tin một số cầu thủ sẽ rời đội. Công Phượng, Minh Vương, Văn Toàn cùng 1 số cái tên trong đội đang là đối tượng gây chú ý với thông tin sẽ rời đội sau mùa giải.

Ông Kiatisak đã trả lời phỏng vấn rằng Văn Toàn đang có một chút căng thẳng về tâm lý trong một số trận gần đây. Việc này có liên quan đến việc ký kết lại hợp đồng, có rất nhiều đội bóng muốn sở hữu Văn Toàn. Bên cạnh đó truyền thông báo chí cũng đang có rất nhiều luồng thông tin ảnh hưởng đến anh ấy.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em thấy được những thống kê thú vị khi Nhìn Lại 4 Vòng Đấu Mở Màn Vô địch Quốc gia V-League Night Wolf. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda: