7 đôi giày tennis Nike tốt nhất dành cho nam

7 đôi giày tennis Nike tốt nhất dành cho nam

7 đôi giày tennis Nike tốt nhất dành cho nam

Linh hoạt di chuyển trên sân với một đôi giày tennis hiệu suất cao. SOCOLIVE sẽ giới thiệu đến bạn 7 đôi giày tennis Nike tốt nhất trong năm 2023 này.

Quần vợt thường được cho là môn thể thao bền bỉ: Nó được chơi ở cả cấp độ thi đấu cao nhất đồng thời là môn thể thao xã hội, giải trí dành cho các vận động viên ở mọi cấp độ. Bất kể bạn là kiểu người chơi quần vợt nào, giày quần vợt sẽ giúp ích rất nhiều nhờ việc giúp cung cấp cho người chơi độ bám, độ đệm và độ ổn định trên sân, đặc biệt là mặt sân cứng.

7 đôi giày tennis Nike tốt nhất dành cho nam
7 đôi giày tennis Nike tốt nhất dành cho nam

Nhiều người cho rằng Nike là nhà sản xuất có những đôi giày tennis tốt nhất trên thị trường hiện nay. Họ đã đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào những đôi giày tennis của họ trong nhiều năm và họ đã có một số tên tuổi lớn nhất định để làm tăng thêm sự uy tín và mức độ nhận diện cho thương hiệu của họ.

Rafael Nadal, Serena Williams và Maria Sharapova chỉ là ba trong số rất nhiều tên tuổi lớn của Nike lúc này. Roger Federer, mặc dù không còn chính thức làm việc cho Nike nữa, nhưng vẫn là một fan hâm mộ lớn của hãng giày của họ. Tuy nhiên, họ không chỉ là một công ty tiếp thị, Nike cũng cung cấp một số lựa chọn giày để phù hợp với bất kỳ loại người chơi nào.

Với một số tùy chọn khác nhau có sẵn từ thương hiệu này, bạn có thể khó tìm được sự phù hợp. Dưới đây là 7 đôi giày tennis Nike tốt nhất hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi mua giày tennis Nike

Lực kéo

Những điều cần tìm hiểu khi mua giày tennis Nike
Những điều cần tìm hiểu khi mua giày tennis Nike

Bạn nên tìm một đôi giày có các hỗ trợ lực kéo đa dạng trên bề mặt đế để hỗ trợ chuyển động một cách ổn định và tự tin. Phần dưới của một đôi giày quần vợt tốt phải có mô hình lực kéo đa hướng để hỗ trợ mọi chuyển động trên sân – từ trượt và nhảy cho đến khả năng di chuyển ngang và khả năng bám đất chắc chắn.

Đệm

Khi nói đến phần đệm dưới bàn chân, hãy tìm những đôi giày có phần đệm rộng rãi về phía trước bàn chân, điều này có thể giúp tăng thêm khả năng phản hồi lò xo, đặc biệt là khi bạn bật lên để giao bóng. Ở một số đôi giày quần vợt của Nike, bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước giúp đạt được mức độ đệm nảy này.

Công nghệ Nike React là một cải tiến đệm khác có thể tạo cảm giác êm ái, với lớp bọt mềm được đặt gần vòm bàn chân và lớp bọt cứng dọc bên ngoài bàn chân để tạo cảm giác gần mặt đất hơn. Sự liên kết này được thiết kế để giúp người chơi ổn định hơn trong các chuyển động nhanh.

7 đôi giày tennis Nike tốt nhất năm 2023

1. Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X

Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X
Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X

Nike Air Zoom Vapor X không chỉ được đánh giá là lựa chọn số 1 của Nike, mà còn là giày tennis tốt nhất hiện nay. Mặc dù đây là loại giày rất phổ biến đối với những người chơi giải trí, nhưng cho đến nay nó vẫn là loại giày quần vợt phổ biến nhất đối với những người chơi chuyên nghiệp .

Nó được biết đến là đôi giày được các tay vợt đẳng cấp thế giới như Roger Federer, Daniil Medvedev và Grigor Dimitrov lựa chọn. Điều mọi người yêu thích ở Vapor X chủ yếu đến từ sự thoải mái và khả năng phản hồi tổng thể của nó.

Nó là một đôi giày nhẹ, chắc chắn mang lại cảm giác thoải mái trên sân đấu. Trong trường hợp đó, bạn vẫn cảm thấy sự hỗ trợ và ổn định cần thiết để không bị chấn thương khi mang nó. Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng Vapor X là một trong những đôi giày tennis đẹp nhất hiện có.

Ưu điểm:

 • Thoải mái khi vận động
 • Ổn định và khả năng phản hồi tổng thể tốt

Nhược điểm:

 • Nhanh hết hàng mỗi khi phát hành

2. Giày tennis Nike Air Zoom Cage 4

Giày tennis Nike Air Zoom Cage 4
Giày tennis Nike Air Zoom Cage 4

Sự cường điệu từ các mẫu Nike Air Zoom Cage trước đó tiếp tục được đưa vào Cage 4. Nhờ việc Rafael Nadal mang những đôi giày này trên sân quần vợt, đã khiến chúng trở thành một trong những đôi giày phổ biến nhất ở cấp độ giải trí.

Đây là một trong những đôi giày quần vợt công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Nó cung cấp sự hỗ trợ và ổn định tuyệt vời trong một đôi giày có trọng lượng rất nhẹ. Chắc chắn sẽ cần một khoảng thời gian thích nghi trước khi làm quen với Cage 4, nhưng sau khi sử dụng nó trong vài giờ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như bất kỳ đôi giày nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày tennis có độ ổn định và hỗ trợ tuyệt vời, thì Cage 4 có thể dành cho bạn.

Ưu điểm:

 • Thoải mái và ổn định khi vận động
 • Trọng lượng nhẹ

Nhược điểm:

 • Độ bền không cao

3. Giày tennis Nike Air Zoom Zero  

Giày tennis Nike Air Zoom Zero  
Giày tennis Nike Air Zoom Zero

Đôi giày này kể từ khi ra mắt đã trở thành một đôi giày được khá nhiều người yêu thích về mặt tổng thể. Những phiên bản giày cải tiến trong Zoom Air có chiều dài phù hợp, đế ngoài cong và vừa vặn khiến đôi giày này rất thoải mái khi mang trên chân.

Cảm giác trên bàn chân của Zoom Air là điều mà nhiều người chơi sẽ đánh giá cao. Nó cung cấp lớp đệm tuyệt vời và giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi di chuyển quanh sân. Khả năng cơ động khá cao và công nghệ giúp đôi chân không bao giờ cảm thấy đau mỏi sau nhiều giờ chơi. Theo nhiều cách, nó giống như một số đôi giày chạy bộ của Nike, với Zoom Air bạn sẽ có một đôi giày mang đến đầy đủ một cảm giác đi tuyệt vời, thoải mái.

Nói chung, tùy chọn này bổ sung rất tốt cho hai tùy chọn khác ở trên. Nó đủ khác biệt để phần lớn người chơi sẽ có một đôi giày mà họ thực sự yêu thích nhưng cũng rất nổi bật. Đôi giày này hiện đang đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách này, nhưng vẫn có thể là giải pháp hoàn hảo cho một số người. Mặc dù chúng được bán lẻ với cùng mức giá với Nike Air Zoom Cage 4, nhưng chúng thường được bán với mức chiết khấu rẻ hơn.

Ưu điểm:

 • Đế ngoài cong khuyến khích chuyển động chân hướng về phía trước
 • Khả năng bảo vệ ngón chân tốt
 • Di chuyển thoải mái

Nhược điểm:

 • Thiếu độ bền

4. Giày tennis Nike Air Zoom Prestige

Giày tennis Nike Air Zoom Prestige
Giày tennis Nike Air Zoom Prestige

Nhiều người chơi đã rất yêu thích Nike steam 9 và Nike Vapor 9.5, nhưng với Nike Air Zoom Vapor 10, Nike đã thay đổi thiết kế của nó có phần hơi quá nhiều.

Trong khi một số người yêu thích mẫu mới, thì vẫn có những người khác không ngừng tìm kiếm những đôi giày cũ trên thị trường. Nhưng trên hết, Nike Air Zoom Prestige vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Mặc dù nó có thể không có công nghệ cao tích hợp như ba mẫu giày trên trong danh sách trên, nhưng đây vẫn là một mẫu có hiệu suất cao mà các vận động viên và thậm chí cả các chuyên gia tin dùng.

Công nghệ Zoom Air ở gót chân của đôi giày này rất tuyệt vời để đệm và hệ thống vừa vặn năng động của nó cho phép người chơi có được sự vừa vặn hoàn hảo trên bàn chân của họ. Đôi giày có độ bền như một số người mong muốn, nhưng dù sao thì những dòng giày có đế hơi cũng thường không mang lại độ bền cao.

Đế giữa của đôi giày này không phải là phiên bản tốt nhất, vì nó là TPU Shank với Phylon. Nó nhẹ và khá nhạy, nhưng chất lượng không thực sự cao. Tuy nhiên, phiên bản này cũng đã trở thành một giải pháp thay thế khá tốt cho những người yêu thích dòng giày Nike Air Zoom Vapor 9.

Ưu điểm:

 • Có những điểm tương đồng với Nike Vapor 9 và 9.5 nổi tiếng
 • Giá thành rẻ
 • Có nhiều màu sắc cổ điển

Nhược điểm:

 • Nike đã sử dụng cổ thấp để giảm giá cho dòng giày này
 • Cần dành thời gian để làm quen với giày

5. Giày tennis Nike Air Max Wildcard

Giày tennis Nike Air Max Wildcard
Giày tennis Nike Air Max Wildcard

Nike Air Max Wildcard là một loại giày tennis khá tốt khác của Nike. Trên thực tế, danh sách này có lẽ nên được chia thành hai phần, vì những đôi giày ở trên dành cho những người chơi chuyên nghiệp bởi hiệu suất mà nó mang lại và những đôi bên dưới dành cho những người chơi bình thường và những người bắt đầu chơi quần vợt. Chúng không phải là những đôi giày tồi, nhưng chúng thiếu cùng một lượng công nghệ mà nhiều tay vợt trình độ cao cần khi di chuyển nhiều trên sân.

Những người sử dụng đôi giày này, họ sẽ nhận ra rằng nó có một bộ phận Max Air dưới gót chân. Kết hợp với bọt Lunarlon, đôi giày này có đế giữa thật tuyệt vời so với mức giá.

Phần trên được làm hoàn toàn bằng một mảnh, giúp gắn kết tốt mọi thứ lại với nhau và mang đến cho người dùng cảm giác vừa vặn rất thoải mái mỗi khi sử dụng. Có thể cần một số điều chỉnh đối với dây buộc để làm cho nó vừa phải hơn, nhưng nhìn chung, nó là một đôi giày rất thoải mái và có hỗ trợ ở mức khá.

Một hạn chế của loại giày này là chúng chỉ cung cấp một vài màu rất cơ bản. Đó là điều mà nhiều người sẽ cần phải làm quen vì có vẻ như kế hoạch của Nike là chỉ phát hành một vài màu trong tổng số toàn bộ giày họ sẽ phát hành.

Ưu điểm:

 • Lựa chọn hợp lý cho những người chơi không chuyên nghiệp
 • Phần Air ở gót chân mang lại sự thoải mái tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Chiều rộng quá hẹp đối với một số người chơi
 • Đế ngoài mòn quá nhanh

6. Giày tennis Nike Court Lite 2

Giày tennis Nike Court Lite 2
Giày tennis Nike Court Lite 2

Giày tennis Nike Court Lite 2 là một đôi giày có giá cả phải chăng để người chơi trải nghiệm khi mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn này. Nhưng hạn chế của nó là không mấy phù hợp với người chơi ở cáp độ chuyên nghiệp, vì họ không cung cấp cùng các loại hỗ trợ mà nhiều người chơi chuyên nghiệp cần trong trò chơi của họ.

Nó có cảm giác rất nhẹ trên bàn chân. Thiết kế của nó có kiểu dáng hoài cổ với màu sắc cổ điển, vì vậy đó luôn là điều yêu thích đối với một số người. Phần trên của giày được làm bằng da tổng hợp, điều mà một số người thích hơn so với phần trên bằng lưới hoặc vải.

Tuy nhiên, mọi người nên lưu ý rằng phần đệm của nó không được đánh giá cao và chất liệu bên ngoài không bền chút nào.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ
 • Thoải mái khi di chuyển

Nhược điểm:

 • Độ bền thấp

7. Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X Knit

Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X Knit
Giày tennis Nike Air Zoom Vapor X Knit

Đối với một phiên bản khác của Nike Air Zoom Vapor X, Knit là dòng giày mà nhiều người chơi đã sử dụng kể từ khi nó được phát hành. Sự khác biệt lớn nhất của nó là ở phần trên, nó mang lại sự thoải mái lớn, điều mà nhiều người yêu thích. Một ưu điểm khác là nó có một lớp lót tất giúp tạo cảm giác vừa vặn và rất thoải mái.

Mọi người cũng sẽ nhận thấy phần đuôi của đôi giày bảo vệ bàn chân khá tốt. Đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai kéo lê chân khi giao bóng, vì nó giữ cho ngón chân của bạn ổn định nhằm tránh chấn thương.

Những cải tiến của dòng giày này là khá tốt, nhưng nó sẽ có giá thành đắt hơn một chút so với các dòng giày tầm trung khác.

Ưu điểm:

 • Rất thoải mái khi mang
 • Bảo vệ ngón chân tốt
 • Miếng lót giày cải tiến giúp tăng sự thoải mái

Nhược điểm:

 • Mức giá hơi cao so với chất lượng