Top 9 logo bóng đá đẹp nhất thế giới của các câu lạc bộ

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về câu lạc bộ nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Cùng Socolivebongda điểm qua những logo nổi bật của các câu lạc bộ bóng đá.

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới vô cùng độc đáo trong thiết kế
Logo bóng đá đẹp nhất thế giới vô cùng độc đáo trong thiết kế

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới của câu lạc bộ Tijuana 

Câu lạc bộ Tijuana sở hữu logo bóng đá với màu đỏ nổi bật. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 2007 tại Mexico. Logo câu lạc bộ được thiết kế bao gồm có màu đỏ, màu đen và màu trắng. Hình ảnh đặc biệt nhất của logo đó là hình con chó ở trung tâm.

Logo câu lạc bộ Tijuana
Logo câu lạc bộ Tijuana

Hình ảnh con chó được in ở trung tâm là giống chó xoloitzcuintles. Đây là giống chó đến từ Mexico có từ hơn 3000 năm trước. Giống chó này khá quan trọng với văn hóa Aztec của Mexico. Nên câu lạc bộ sử dụng hình ảnh của chú chó để làm hình ảnh trung tâm của logo.

Thiết kế hình ảnh của chú chó có cách phối màu vô cùng độc đáo tạo được sự tương phản. Hình ảnh chú chó với thiết kế tông màu trắng đen tương phản trên nền đỏ.

Inter Milan câu lạc bộ có logo bóng đá đẹp nhất thế giới

Inter Milan là câu lạc bộ vô cùng vĩ đại đến từ nước Ý. Câu lạc bộ này Đạt được rất nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế. Thiết kế logo có nguồn gốc từ năm 1908 và cho đến nay vẫn được sử dụng. 

Logo Inter Milan
Logo Inter Milan

Logo sử dụng các chữ như I, M, F và C lồng vào nhau. Bảng màu sử dụng là màu xanh, đen, vàng và trắng. Thiết kế logo cực kỳ độc đáo thể hiện được thương hiệu và bản chất của đội bóng. 

Vikingur Gota với logo đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật

Vikingur Gota là câu lạc bộ đến từ Ireland thuộc đảo Faroe. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2008 với sự hợp nhất của hai câu lạc bộ bóng đá nhỏ. Thời gian của câu lạc bộ thành lập chưa lâu nên họ đã tổ chức một cuộc thi thiết kế logo.

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Vikingur Gota
Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Vikingur Gota

Nhà thiết kế đồ họa có tên Baldur Mikkelsen chiến thắng cuộc thi. Logo ông thiết kế cho câu lạc bộ là logo hình tròn. Thông tin bên trong là tên của câu lạc bộ và năm thành lập. Hình ảnh sử dụng là hình ảnh viking ở trung tâm theo phong cách tối giản. Logo chỉ sử dụng màu đen, trắng nổi bật trên nền màu xanh. 

FC Copenhagen nổi bật với logo bóng đá đẹp nhất thế giới

FC Copenhagen là một câu lạc bộ bóng đá đang chơi ở Đan Mạch. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1903 khi hợp nhất hai câu lạc bộ. Thiết kế logo sử dụng tông màu trắng, xanh và đỏ. Phong cách thiết kế tối giản chỉ sử dụng một vài biểu tượng quan trọng ở câu lạc bộ để đưa vào logo. 

Logo FC Copenhagen
Logo FC Copenhagen

Liverpool sở hữu logo bóng đá đẹp nhất thế giới

Liverpool cũng là một trong những câu lạc bộ bóng đá vô cùng nổi tiếng đến từ Anh. Câu lạc bộ này đang tham gia các giải đấu cấp cao của mùa giải Ngoại hạng Anh. Thiết kế logo của câu lạc bộ theo phong cách tối giản. 

Logo Liverpool
Logo Liverpool

Logo thiết kế hình ảnh con chim màu đỏ và phía dưới là chữ L.F.C. Tông màu sử dụng là màu đỏ cực kỳ nổi bật. Còn màu nền của logo thay đổi tùy thuộc vào trường hợp sử dụng. 

Sydney FC cực đẹp với biểu tượng nhà hát opera Sydney

Sydney FC sở hữu logo bóng đá đẹp nhất thế giới với hình ảnh của nhà hát opera Sydney. Đây là câu lạc bộ đến từ Úc được thành lập vào năm 2004. Logo của câu lạc bộ sử dụng màu xanh đậm, xanh nhạt kết hợp với trắng. Điểm đặc biệt trong thiết kế đó là phong cách lai giữa đồ họa hiện đại và tối giản. 

Logo Sydney FC
Logo Sydney FC

Paris Saint Germain nổi bật và thu hút với biểu tượng tháp Eiffel

Paris Saint Germain là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Pháp. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1970 thi đấu giải bóng đá hạng nhất của Pháp. 

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Paris Saint Germain
Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Paris Saint Germain

Logo của câu lạc bộ được thiết kế trên nền màu xanh dương. Mẫu logo này được thiết kế vào những năm 2013 bởi nhà thiết kế Dragon Rouge. Hình ảnh sử dụng làm tháp Eiffel ở giữa có màu đỏ. Ngoài ra, màu sắc khác sử dụng kết hợp làm màu trắng, xanh đậm. 

Bristol City sở hữu logo tối giản nổi bật trên nền đỏ

Bristol City là câu lạc bộ bóng đá Anh đang chơi giải hạng 2 ở Anh. Thiết kế logo của câu lạc bộ này sử dụng phong cách hiện đại. Thiết kế tối giản loại bỏ đi những yếu tố phụ không cần thiết trên logo.

Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Bristol City
Logo bóng đá đẹp nhất thế giới thuộc về Bristol City

Các yếu tố chính bao gồm có tên câu lạc bộ, năm thành lập và chú chim là được giữ lại. Màu sắc sử dụng là tông màu đỏ, trắng và đen. Màu sắc nổi bật tạo ra sự trẻ trung và năng động cho thương hiệu của câu lạc bộ. 

Ajax Amsterdam nổi bật với logo bóng đá đẹp nhất thế giới

Ajax Amsterdam là câu lạc bộ bóng đá đến từ Hà Lan. Câu lạc bộ này khá quan trọng trong lịch sử phát triển bóng đá Hà Lan. Logo của câu lạc bộ được phát hành vào năm 1991 minh họa người anh hùng Hy Lạp.

Logo Ajax Amsterdam
Logo Ajax Amsterdam

Thiết kế hình ảnh mang yếu tố đồ họa tối giản được viền thành 11 vòng để thể hiện 11 cầu thủ trên sân bóng. Hình ảnh trung tâm được bao bọc bởi tên kaho lạc bộ cùng thành phố Amsterdam với ba sọc đỏ. Bảng màu sử dụng là màu đỏ kết hợp với màu đen, màu trắng. 

Thông tin chia sẻ về 9 logo bóng đá đẹp nhất thế giới công khai cho bạn đọc. Socolivebongda mong muốn cập nhật thông tin bóng đá nhanh chóng và hữu ích cho người đam mê.

Xem thêm