Gọi 2 người đánh tài xế vì không dừng xe trên đường cao tốc để đi vệ sinh: Nữ hành khách hoảng loạn vì bị là giả clip vu khống trên mạng

Giả mạo là nữ hành khách trong vụ gọi hội đánh tài xế vì không được "đi" trên đường cao tốc, cô gái đăng clip giả mạo vu khống.

Nữ hành khách hot girl trong vụ gọi hội đến “xử” tài xế vì không chịu dừng xe trên đường cao tốc cho mình đi vệ sinh hết sức hoảng loạn vì bị làm giả clip vu khống.

nu-hanh-khach
Giả mạo là nữ hành khách trong vụ gọi hội đánh tài xế vì không được “đi” trên đường cao tốc, cô gái đăng clip giả mạo vu khống.

Liên quan đến sự việc tài xế bị hành khách gọi hội đánh vì không dừng xe trên cao tốc cho nữ hành khách đi vệ sinh, vào ngày 23/2, trên TikTok và Facebook xuất hiện nhiều clip tự nhận rằng nữ hành khách liên quan tới vụ việc lên tiếng thách thức cư dân mạng.

Thông tin trên kèm theo hẳn 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái lạ tự nhận bản thân chính là nữ hành khách đã gọi “mấy người anh” đánh anh tài xế vì không chịu dừng xe trên cao tốc để cô đi vệ sinh. Trong đoạn clip này, cô gái đã thản nhiên nói về vụ việc gọi “những người anh em xã hội” đến tác động vật lý làm tài xế đau đớn kêu oan đã khiến cô gái này nhận về những cuộc gọi, tin nhắn trên mạng xã hội dọa nạt rất nhiều.

Cô gái tự nhận là nữ hành khách trong đoạn clip bị nhà xe tung ra còn nói cư dân mạng nên đặt vị trí vào banr thân mình thì sẽ hiểu. Dù nha xe có kiện thì cô cũng không sợ. Cô gái này còn thẳng thừng tuyên bố mình không sợ ai hết. Cô gái này còn nói rõ lập trường của mình là lái xe chỉ cần tấp vào lề một chút để hành khách đi vệ sinh, có gì mà không làm được lại đi ép khách nhịn tới 1 tiếng.

Ngay sau khi clip nữ hành khách giả lên tiếng, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ hết sức bất bình trước quan và cách hành xử, cũng như suy nghĩ vặn vẹo của nữ hành khách không biết điều này. Dưới đoạn clip “phân trần” đầy thách thức của cô gái này, rất nhiều người dùng mạng xã hội đã để lại nhiều bình luận chỉ trích việc gọi “anh em xã hội” đến đánh nam tài xế là hoàn toàn sai trái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng phổ cập lại kiến thức an toàn giao thông cho chủ clip là theo quy định không được đỗ hay dừng xe khi đang di chuyển trên đường cao tốc.

nu-hanh-khach-2
Nhà xe Bình Minh Bus đăng tải đoạn clip 2 người đàn ông lao lên xe hành hung tài xế.

Trước thông tin nóng hổi này, tối ngày 23/2, lãnh đạo Công an phường Phước Hải, TP.Nha Trang cho biết, cô gái trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội không phải nữ hành khách T.M.H. (SN 2001, trú tại Nha Trang, Khánh Hòa). “Cô gái trong clip không phải nữ hành khách (T.H.M). Bạn T.M.H cũng khẳng định, bắt đầu từ ngày xảy ra vụ việc cho tới thời điểm hiện tại không dám tham gia mạng xã hội”.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an phường Phước Hải, TP.Nha Trang còn cho biết, qua buổi làm việc trực tiếp với H thì nhận thấy ngoại hình của H không hề giống với cô gái trong clip vu khống trên mạng. Theo thông tin từ lãnh đạo Công an phường Phước Hải, H hiện đang bán hàng online nên sau sự việc trên nhiều cư dân mạng đã tìm được Facebook và nhắn tin “đe dọa” khiến cô gái rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Có thể bạn chưa đọc: