BTV Quỳnh Nga- từ thí sinh hụt của Miss Charm 2023 nay đã trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

BTV Quỳnh Nga- từ thí sinh hụt của Miss Charm 2023 nay đã trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

BTV Quỳnh Nga: Thay thế vị trí của CEO Bảo Hoàng để trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam với profile siêu khủng.

Quỳnh-Nga
Quỳnh Nga trong buổi công bố trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Trưa 24/2, đơn vị nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam đến Miss Universe mới đã chính thức công bố vị trí giám đốc quốc gia. Hiện vị trí này chính thức được BTV Quỳnh Nga nắm giữ. Nữ BTV xinh đẹp này là người thay thế cho vị trí giám đốc quốc gia cho CEO Bảo Hoàng, người đã nắm giữ vị trí này trong nhiều năm qua. Trên trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam đã chia sẻ hình ảnh của MC Quỳnh Nga và đưa ra một lời thông báo cụ thể đồng thời chào đón người đẹp vào vị trí này: “Cùng chào đón Giám đốc Quốc gia mới cho Miss Universe Vietnam”.

Quỳnh Nga được biết đến là mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn” của showbiz Việt. Sinh năm 1995, cô gái được công chúng biết đến với vai trò là BTV của chương trình Chuyển động 24h, bản tin Y tế 24h ở kênh VTV1. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đảm nhiệm vai trò là phóng viên ở mảng văn hóa của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) cho Đài THVN.

Quỳnh-Nga-2
Miss Universe Việt Nam bổ nhiệm tân giám đốc quốc gia.

Tốt nghiệp ĐH Ngoại thương với thành tích cùng học vấn nổi trội. Quỳnh Nga từng đạt số điểm IELTS là 7.5, cô nàng còn từng tham gia khóa học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Tel Aviv (Israel) vào tháng 8/2018. Cùng năm, BTV chuyển động 24h sau khi vượt qua gần 4.000 đối thủ đã giành được học bổng về khởi nghiệp với trị giá lên tới 6.000 USD (khoảng 142 triệu đồng) tại Israel.

Ở các đấu trường nhan sác, Quỳnh Nga từng ghi dấu ấn khi đạt thành tích Hoa khôi Tài năng Ngoại thương 2015, Top 10 Miss World Vietnam 2019, Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Cô nàng cũng từng được cử trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 nhưng lại rút lui ngay trước thềm diễn ra cuộc thi.

Quỳnh-Nga-3
BTV Quỳnh Nga xinh đẹp trên Chuyển động 24h

Chia sẻ về lý do rút lui khỏi Miss Charm, Quỳnh Nga nói: “Đây có lẽ là 1 quyết định khá nhiều cảm xúc với mình. Vì nó không chỉ kết thúc hành trình tham gia Miss Charm của mình mà còn là kết thúc hành trình trải nghiệm của mình với các cuộc thi về sắc đẹp”. Tuy rút lui với vai trò là thí sinh nhưng Quỳnh Nga vẫn được đảm nhận vị trí MC trong Chung kết Miss Charm.

Tháng 11/2022, khán giả sắc đẹp tại Việt Nam còn hết sức tự hào khi BTV Quỳnh Nga được trở thành 1 trong 3 MC dẫn dắt chính trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 diễn ra tại Malaysia. Theo dõi suốt hành trình 25 mùa mà cuộc thi này được tổ chức, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy khi Quỳnh Nga là MC người việt đầu tiên được mời làm MC dẫn chính trong đêm chung kết.

Với khả năng ngoại ngữ tốt, kỹ năng ứng biến ổn định cùng sự chuẩn bị chu đáo và kinh nghiệm dày dặn được rèn giũa nhiều năm qua tại đài truyền hình quốc gia, Quỳnh Nga đã ghi điểm với khán giả trong lẫn ngoài nước khi dẫn cùng 2 MC nước ngoài dày dặn kinh nghiệm. Khả năng “bắn” tiếng Anh cùng với phát âm lẫn vốn từ siêu “đỉnh” của cô nàng đã ngay lập tức nhận về cơn mưa lời khen của công chúng.

Có thể bạn chưa đọc: