Rúng động HongKong: chân của người mẫu Hong Kong Abby Choi (Thái Thiên Phượng) mất tích 4 ngày được tìm thấy trong tủ lạnh, nghi ngờ bị cả nhà chồng cũ chặt xác

Rúng động HongKong: chân của người mẫu Hong Kong Abby Choi (Thái Thiên Phượng) mất tích 4 ngày được tìm thấy trong tủ lạnh, nghi ngờ bị cả nhà chồng cũ chặt xác

Abby Choi (Thái Thiên Phượng): Ngôi sao Hồng Kông xấu số mất tích được tìm thấy thi thể bị chặt không thương tiếc nghi do bị cả nhà chồng cũ ra tay.

Abby-Choi
Xót thương nữ người mẫu Abby Choi: Chết tức tưởi, bị nhà chồng cũ chặt xác man rợ

Bố mẹ chồng cũ của một người mẫu Hồng Kông đang bị bắt giữ sau khi các bộ phận cơ thể của cô được tìm thấy trong tủ lạnh vài ngày sau khi cô biến mất, cảnh sát cho biết hôm thứ Bảy. Cảnh sát hiện đang truy tìm chồng cũ của Choi (Abby Choi) nhưng đã bắt giữ cha mẹ và anh trai của anh ta, theo Cảnh sát trưởng Alan Chung. Cả nhà chồng cũ của nạn nhân sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính đầy đủ của người phụ nữ ngoài họ Choi nhưng South China Morning Post xác định cô là người mẫu Abby Choi. Trang truyền thông này cho biết các nhà chức trách tin rằng người phụ nữ 28 tuổi có tranh chấp tài chính liên quan đến hàng chục triệu đô la Hồng Kông với chồng cũ và gia đình anh ta và “một số người” không hài lòng với cách Choi xử lý tài sản tài chính của cô.

Abby-Choi-2
Xác của Choi không toàn vẹn khi được tìm thấy.

Sau khi đột nhập vào ngôi nhà do cha chồng cũ của nạn nhân thuê vào chiều thứ Sáu, cảnh sát phát hiện hai chân của một người phụ nữ trong tủ lạnh cũng như chứng minh thư, thẻ tín dụng và các vật dụng khác của nạn nhân (tức Abby Choi) trong nhà, ông Chung cho biết. “Cảnh sát cũng đã phát hiện ra rằng căn hộ được sắp xếp bởi những kẻ giết người máu lạnh một cách tỉ mỉ, “Các công cụ dùng để phân xác người được tìm thấy trong căn hộ, bao gồm máy xay thịt, cưa máy, áo mưa dài, găng tay và khẩu trang.”

Cảnh sát trường là ông Chung cho biết cảnh sát đã tìm thấy mô người trong nồi súp được nghi là của Abby Choi. Bên cạnh đó, ông chia sẻ cảnh sát không thể xác định vị trí đầu, thân hoặc tay của nạn nhân tại hiện trường. Căn nhà- nơi xảy ra án mạng được bố chồng cũ thuê cách đây vài tuần.

Theo truyền thông địa phương, vụ giết người của cô được cho là có liên quan đến tranh chấp hơn 100 triệu đô la Hồng Kông (17 triệu đô la Singapore). Choi có hai người con với chồng cũ. Năm 2016, cô kết hôn với người chồng hiện tại. Chồng mới của cô được tiết lộ là con trai của người sáng lập Tam Jai International, chuỗi nhà hàng bình dân có cửa hàng ở Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục, Singapore và Nhật Bản.

Abby-Choi-3
Các vật dụng cá nhân của nữ người mẫu được công an tìm thấy ngay tại hiện trường chặt xác.

Được ca ngợi là “biểu tượng phong cách” trên tạp chí L’Officiel Monaco số gần đây, Choi có hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên sánh vai với những người nổi tiếng và đã tham dự các buổi trình diễn thời trang cao cấp trong Tuần lễ thời trang Paris.

Cảnh sát đã phỏng vấn một tài xế riêng, người tự nhận là người cuối cùng nhìn thấy Choi còn sống. Anh cũng là anh trai của chồng cũ cô. Là một phần của cuộc điều tra, họ cũng đã gặp cha mẹ của Kwong, khi tranh chấp tài chính giữa Choi và gia đình chồng cũ của cô bị phanh phui. Abby Choi hỗ trợ tài chính cho gia đình Kwong sau khi họ ly hôn.

Các quan chức thực thi pháp luật đã kết luận rằng Abby Choi là nạn nhân của một vụ giết người dựa trên các bằng chứng được tìm thấy. Những kẻ tình nghi đã bị bắt giam và cáo buộc giết người sẽ được đưa ra đối với họ sau đó.

Có thể bạn chưa đọc: