Bạn gái Hải Triều- nữ tiktoker Ceci tố bị một nam nhân viên massage quấy rối tình dục tại cơ sở 102 trên đường Tuệ Tĩnh

Bạn gái Hải Triều- nữ tiktoker Ceci tố bị một nam nhân viên massage quấy rối tình dục tại cơ sở 102 trên đường Tuệ Tĩnh

Bạn gái Hải Triều droptest- Phương Anh Ceci lên tiếng bức xúc tố bị sàm sỡ và quấy rối tình dục bởi một nam nhân viên massage.

ban-gai-hai-trieu
Bạn gái Hải Triều drop test- Phương Anh Ceci lên tiếng tố cáo cơ sở massage dung thứ cho kẻ biến thái khiến nhiều người bức xúc.

Vào chiều ngày 26/2, Người dùng tiktok đã được một phen dậy sóng với màn bóc phốt đầy bất lực từ một nữ tiktoker đến từ nhà Schanel. Bất ngờ hơn nữa là danh tính của cô gái xấu số này lại là bạn gái Hải Triều drop test – một nam tiktoker được mệnh danh là chú báo của ngành review công nghệ. Phương Anh được biết đến là một trong những nữ thành viên xinh đẹp của Schanel.

Màn bóc phốt dài gần 3 phút của nữ tiktoker bạn gái Hải Triều đã thu về được lượt tương tác cực khủng khi dám lên tiếng điểm mặt chỉ tên thẳng thừng cơ sở massage làm ăn bát nháo có nam nhân viên phục vụ có hành động quấy rối tình dục và sàm sỡ khách hàng. Chủ đề ” mình đã bị quấy rối tình dục như thế nào” của cô nàng ngay lập tức khiến khán giả phải ngồi lại xem hết đoạn clip nhằm tìm ra cơ sở massage này.

Theo lời kể của nữ tiktoker thì khoảng một tuần trước, Phương Anh đã đi tới một cơ sở của ” Chăm sóc sức khỏe đại cát” nằm ở số 102 trên đường Tuệ Tĩnh để sử dụng dịch vụ massage tại đây. Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận và cho biết cơ sở mà bạn gái Hải Triều tới sử dụng dịch vụ là một cơ sở dịch vụ massage có tiếng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo lời kể của Ceci, cô cho biết khi đến đây đã được cơ sở thông báo là hết nhân viên nữ và tư vấn mong muốn nữ khách hàng có thể đổi sang nhân viên nam. Vì trước đây đã từng đến trải nghiệm dịch vụ massage ở cơ sở này khoảng 2-3 lần cộng thêm được khá nhiều người review tốt về dịch vụ bấm huyệt âm dương ở đây nên bạn gái Hải Triều đã vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên, khi drama bắt đầu khi nam nhân viên phục vụ massage ngày hôm đó đã có những hành động đồi bại, không đứng đắn.

ban-gai-hai-trieu-2
Tiêu đề gây chú ý cực mạnh khiến cô nhận được nhiều lời an ủi, bảo vệ và lên án cơ sở massage trên

Cụ thể, Phương Anh đã bức xúc kể lại khi massage ở vùng chân, nam nhân viên này đã cố ý động chạm tới vùng kín của cô nàng. Mặc cho bạn gái Hải Triều khó chịu ra mặt và nhắc nhở nhiều lần, nam nhân viên massage vẫn cố tình tái phạm. Mọi việc lên tới đỉnh điểm khi cô nàng xuống phản ánh với quản lý của cơ sở này.

Sau khi xin lỗi một cách qua loa, quản lý này còn mời bạn gái Hải Triều quay lại vào một buổi khác, đồng thời hứa sẽ họp nội bộ và đuổi việc nhân viên nam trên. Tuy nhiên, khoảng 10 giờ tối cùng ngày, Phương Anh Ceci nhận được điện thoại từ quản lý cơ sở ” Chăm sóc sức khỏe đại cát” thông báo rằng gia đình nam nhân viên khó khăn nên họ chỉ quyết định xử phạt hành chính và mong nữ khách hàng bỏ qua.

Hiện tại, đoạn clip bóc phốt cơ sở massage của bạn gái Hải Triều đã trở nên viral chỉ sau 4 tiếng đăng tải và nhận về hàng nghìn lượt tim cùng bình luận. Fanpage của cơ sở ” Chăm sóc sức khỏe đại cát” đã phải khóa lại trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Sự việc vẫn đang trở nên nóng hổi trước cơn bão của dư luận nhưng tuy nhiên bên phía cơ sở massage vô trách nhiệm này vẫn chưa có câu trả lời chính thức.