Lady Gaga bị kiện bởi kẻ đồng lõa với tên trộm chó đã trả lại thú cưng của cô vì không trả phần thưởng 500.000 đô la

Lady Gaga bị kiện bởi kẻ đồng lõa với tên trộm chó đã trả lại thú cưng của cô vì không trả phần thưởng 500.000 đô la

Lady Gaga bị kiện vì không trả thưởng như đã hứa cho kẻ đồng lõa với tên trộm chó của cô khiến cả Hollywood dở khóc dở cười

Lady-Gaga-1
Lady Gaga từng treo thưởng 500.000 đô cho ai tìm lại được 2 chú chó bị cướp.

Lady Gaga đang phải đối mặt với vụ kiện từ một đồng phạm trong vụ trộm hai con chó của cô vào tháng 2 năm 2021 khiến người dắt chó đi dạo của cô bị bắn và bị thương nặng. Theo các tài liệu của Tòa án Tối cao Quận Los Angeles mà tờ People có được, Jennifer McBride – người phụ nữ đã trả lại hai chú chó Koji và Gustav của Gaga – đã kiện người 13 lần đoạt giải Grammy, 36 tuổi, vì đã không trả khoản tiền thưởng 500.000 đô la mà nữ nghệ sĩ đã đưa ra ban đầu.

Luật sư của McBride đã lập luận trong hồ sơ hôm thứ Sáu rằng bằng cách tuyên bố “không có câu hỏi nào” với việc cung cấp phần thưởng và không trả tiền, Lady Gaga đã vi phạm hợp đồng, gian lận bằng lời hứa sai và gian lận bằng cách trình bày sai. Theo vụ kiện, McBride tin rằng lời đề nghị “không có câu hỏi” của Gaga được đưa ra “với mục đích lừa gạt và xúi giục các thành viên của công chúng, chẳng hạn như Nguyên đơn, dựa vào nó và thực hiện theo lời hứa đã nói bằng cách định vị và giao lại 2 chú chó cho nữ nghệ sĩ.

Lady-Gaga-2
Ryan Fisher- người dắt chó xấu số của nữ nghệ sĩ

Luật sư của Lady Gaga (tên thật là Stefani Germanotta) đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của các tờ báo bao gồm cả tờ People. Theo thông cáo báo chí của LAPD, cảnh sát cáo buộc James Jackson (18 tuổi), Jaylin White (19 tuổi) và Lafayette Whaley (27 tuổi) có liên quan đến vụ cướp và nổ súng. Họ đã bị bắt vì nghi ngờ cướp và cố gắng giết người.

Cảnh sát cho biết Jennifer McBride, 50 tuổi, người đã mang những con chó đến trao trả cho cảnh sát, cũng đã bị bắt trong vụ án. Theo thông cáo báo chí, McBride và Harold White, 40 tuổi, cha của Jaylin White, được cho là “được xác định là đồng phạm sau tội ác ban đầu” và đang bị giam giữ vì nghi ngờ đồng phạm âm mưu giết người.

Lady-Gaga-3
Nhân viên dắt chó đi dạo của Lady Gaga bị thương sau cuộc xả súng cướp đi 2 chú chó.

Thông cáo nêu rõ: “Các thám tử không tin rằng các nghi phạm nhắm vào nạn nhân vì chủ của những con chó.” Nhưng nó nói thêm rằng “bằng chứng cho thấy các nghi phạm biết giá trị lớn của giống chó và là động cơ cho vụ cướp.”

Sau khi Jackson, người đã bắn nhân viên dắt chó đi dạo của Lady Gaga có tên là Ryan Fischer, không nhận tội cố ý giết người với thương tích nặng nề, anh ta đã bị kết án 21 năm tù vào tháng 12. Do lời nhận tội của anh ta, các công tố viên đã bỏ một số tội danh nhẹ hơn như: âm mưu cướp tài sản, cướp cấp độ hai, tấn công bằng súng bán tự động và tội phạm trọng tội mang súng giấu trong xe.

Có thể bạn chưa đọc: