Phẫn nội vụ việc mẹ ruột trói, đánh gây thương tích nhiều vùng cơ thể của con gái 17 tuổi

Phẫn nội vụ việc mẹ ruột trói, đánh gây thương tích nhiều vùng cơ thể của con gái 17 tuổi

Mẹ ruột trói, đánh gây thương tích nhiều vùng cơ thể của con gái 17 tuổi tại Thủ Đức, TP.HCM gây phẫn nội cộng đồng mạng.

mẹ-ruột
Mẹ ruột đánh con gái dã man trong cơn nóng giận, khai nhận do con hỗn.

Liên quan vụ mẹ ruột trói, đánh gây thương tích nhiều vùng cơ thể của con gái 17 tuổi ở phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức (TP.HCM), cơ quan cảnh sát điều tra cho biết ngoài việc làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của mẹ ruột cháu gái 17 tuổi, người phụ nữ này còn bị điều tra về hành vi bạo hành trẻ em, ngược đãi con cái.

Ngày 25/ 2, theo tin tức được đưa từ báo Tuổi Trẻ Online, Đội cảnh sát hình sự thuộc Công an Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) đã chuyển hồ sơ vụ việc trên cho Đội điều tra tổng hợp thuộc Công an TP. Thủ Đức để tiếp tục điều tra và làm rõ theo thẩm quyền. Theo cơ quan cảnh sát điều tra, bước đầu sẽ trưng cầu giám định pháp y để xác định tỉ lệ thương tích trên cơ thể của cháu N.H.N. (17 tuổi, trú tại TP.HCM), từ đó để có căn cứ điều tra tiếp.

Theo nguồn tin từ Tuổi Trẻ Online, vào ngày 15/2, ông P.V.U. (53 tuổi, trú tại huyện Bình Chánh), cha ruột của cháu N.H.N. (17 tuổi) có làm đơn trình báo gửi đến Công an phường Tam Phú (TP.Thủ Đức) về vụ việc cháu N. bị vợ cũ của mình (tức mẹ ruột cháu gái N. 17 tuổi) là bà N.T.T.D. (hiện đang tạm trú phường Tam Phú) đã đánh và gây nhiều thương tích ở vùng mông, lưng, cổ, tay, mặt…

Theo lời kể của ông P.V.U, hai vợ chồng ông đã ly hôn từ năm 2008 nên ra ở riêng. Cháu N. sống với mẹ ở phường Tam Phú. Tết Nguyên đán Quý Mão vừa qua, cháu N. về đón Tết với bố ruột tại huyện Bình Chánh. Sau khi trở về nhà, cháu N. trao đổi với mẹ mong muốn được về sống với cha và cháu muốn rút học bạ tại trường đang theo học để về học trường gần nhà ông U..

Bà D. không đồng ý và yêu cầu ông U. phải hoàn trả lại số tiền bà đã làm thủ tục để cho cháu N. đi du học nước ngoài. Ngày 29/1, do bố mẹ ruột của cháu N. do không đạt được thỏa thuận đã dẫn đến cãi nhau lời qua tiếng lại. Bà D. do bực tức đã trói cháu N. và dùng vật dụng đánh khắp người con ruột. Đến ngày 15/2, ông U. phát hiện trên cơ thể con gái có dấu hiệu bị đánh và có nhiều vết thương khắp người. Nên đã gặng hỏi thì được cháu biết bị mẹ ruột đánh.

Ông U. đã làm đơn trình báo và dẫn con gái đến Công an phường Tam Phú để thông tin về vụ việc. Qua bước đầu làm việc, mẹ ruột cháu N. thừa nhận đã đánh con gái trong lúc nóng giận và thiếu kiềm chế “do cháu hỗn”.

Có thể bạn chưa đọc: