Vụ 1 nữ sinh bị hành hung hội đồng tại Thanh Hoá: “Chúng đánh xong lấy đá chườm rồi lại đánh con tôi tiếp”

Vụ 1 nữ sinh bị hành hung hội đồng tại Thanh Hoá: "Chúng đánh xong lấy đá chườm rồi lại đánh con tôi tiếp"

Nữ sinh bị hành hung hội đồng tại Thanh Hoá, gia đình nạn nhân sót xa vạch trần tội ác bạo lực học đường của nhóm nữ sinh cá biệt.

Nữ sinh bị hành hung
Người nhà nữ sinh bị hành hung hội đồng ở Thanh Hóa lên tiếng đầy đau xót

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 20 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị hành hung hội đồng bởi một nhóm bạn học. Dù nạn nhân đã quỳ gối, van xin tha nhưng nhóm học sinh cá biệt này vẫn tiếp tục ra tay hành hung nữ sinh không thương tiếc. Nhóm đối tượng này đã bắt nạn nhân quỳ xuống cùng với đó là liên tục có hành vi lăng mạ, chỉ tay vào mặt và đánh vào người nạn nhân liên tục.

Mặc cho những tiếng hét đau đớn cùng sự van nài xin tha của nữ sinh bị hành hung, nhóm “chị đại” vẫn hung hăng lao vào đá vào mặt nạn nhân. Vì bị đánh hội đồng trong nhà riêng nên nữ sinh trên khi bị đánh chỉ biết làm theo lời của các “chị đại” và ôm đầu “chịu đòn” bị nhóm đối tượng đánh trong thời gian dài.

Sáng ngày 27/2, chia sẻ với các Phóng viên tại Báo Nhà báo và Công luận, chị Phạm Thị Hải, phụ huynh của nữ sinh bị hành hung hội đồng tại Thanh Hóa (em T.T.Y.N). Được biết, nạn nhân trong clip bị hành hung dài hơn 20p hiện đang là học sinh lớp 6 tại trường THCS Quảng Đại. Mẹ ruột em T.T.Y.N cho biết sau khi những video con gái bị hành hung phát tán trên mạng xã hội, gia đình mới xem được và ngỡ ngàng khi biết con mình bị đánh.

Nữ sinh bị hành hung-2
Nạn nhân van xin nhưng vẫn bị nhóm nữ sinh này hành hung dã man

Theo gia đình nạn nhân, vụ việc bạo lực học đường trên xảy ra vào chiều ngày 21/2/2023. Theo lời nữ sinh bị hành hung hội đồng kể lại trên đường đi học về, em được bạn học cùng lớp gọi ra nói chuyện và dẫn em về nhà riêng có địa chỉ cùng tại xã Quảng Đại. Chờ đợi em N. trong căn nhà riêng này là nhóm “chị đại”. Khi vào trong nhà, nhóm học sinh này đã khóa cửa và bắt đầu lăng mạ, chửi bới em N. đồng thời ra tay hành hung liên tục trong nhiều thời gian.

Nữ sinh bị hành hung hội đồng kể lại quá trình bị bạo lực hết sức đáng sợ khi các thành viên trong nhóm :chị đại” thay phiên nhau ra tay hành hạ em bằng loạt các hành động cụ thể như chỉ tay vào mặt, mắng chửi, giật tóc, đạp vào đầu, bụng. Đáng nói, khi thấy em N. có hiện tượng bị sưng các bộ phận trên mặt, nhóm nữ sinh cá biệt này đã cho chườm đá và thông báo với nạn nhân “đợi khi hết đau sẽ đánh tiếp”.

Nữ sinh bị hành hung hội đồng xong và được thả về nha trong cơn hoảng loạn tinh thần. Nạn nhân chỉ nằm ly bì, không ăn uống khiến gia đình lo lắng tới mức xin nghỉ học và đưa nạn nhân đi viện thăm khám. Mẹ của em N.- Chị Phạm Thị Hải chia sẻ trong cơn uất nghẹn về vụ việc con gái bị đánh. Được biết, nhóm nữ sinh trên hiện đang theo học nhiều trường THCS khác nhau thuộc các xã Quảng Hải, Quảng Đại, Quảng Hùng nằm tại các huyện Quảng Xương và thành phố Sầm Sơn.

Có thể bạn chưa đọc: