Vợ Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt các bí mật trong hôn nhân được tiết lộ sau khi công khai con trai 3 tuổi

Vợ Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt các bí mật trong hôn nhân được tiết lộ sau khi công khai con trai 3 tuổi

Vợ Đàm Vĩnh Hưng cách nam ca sĩ 17 tuổi với cuộc hôn nhân bí mật trong bóng tối chỉ được tiết lộ khi đã ly hôn

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng
Vợ Đàm Vĩnh Hưng dịu dàng và quyền lực trong giới bầu show hải ngoại.

Vợ Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng-1
Làm việc trong giới nghệ thuật đã lâu, bầu show Liên phạm có rất nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng

Sau nhiều năm hoạt động ở Làng giải trí Việt, vợ Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò vì mãi đến khi ly hôn mới lộ danh tính. Được biết, người vợ hơn 17 tuổi này của Mr Đàm là bà Liên Jackie Phạm sinh năm 1954 có nghề nghiệp chính là doanh nhân, bầu show.

Được biết, vợ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những bầu sô nổi tiếng nhất hải ngoại. Bà cũng được biết đến với vai trò là một doanh nhân thành đạt khi sở hữu cho mình chuỗi nhà hàng đắt khách tại Mỹ. Ngoài ra, bà chính là chủ của công ty Saigon Entertainment. Công ty giải trí này được thành lập từ năm 1994 khi chuyên đứng lên tổ chức nhiều show ca nhạc đình đám với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn trong giới giải trí Việt Nam cũng như thị trường nhạc hải ngoại.

Trên mạng xã hội, bà Liên Phạm thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái thể hiện mức độ ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng trước khi bị lộ trên truyền thông, nam ca sĩ gọi “vợ cũ tin đồn” của mình là “sếp”.

Theo dòng thông tin, không chỉ được coi trọng khi có quyền lực ở giới hải ngoại, vợ Đàm Vĩnh Hưng còn là một trong những nhân vật có quyền lực trong giới giải trí ở Việt Nam. Liên Phạm từng tạo điều kiện hỗ trợ cho loạt sao hạng A đình đám sang Mỹ lưu diễn như Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đình Tùng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Uyên Linh, Trấn Thành, Duy Mạnh…

Gia tài đồ đệ của vợ Đàm Vĩnh Hưng tại Việt Nam và Mỹ

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng-2
Gia tài đồ trải màn dài từ Mỹ về Việt Nam khiến ai cũng đều phục.

Công ty Saigon Entertainment của bà thành lập đã hoạt động từ năm 1994 cho đến tận bây giờ là khoảng 30 năm. Đây là đơn vị đứng ra tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhưng chủ yếu là phục vụ cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Được biết, công ty của vợ Đàm Vĩnh Hưng cũng là đơn vị đầu tiên mời anh ra nước ngoài diễn.

Mỗi năm, công ty của bà tổ chức hơn 20 show giải trí phục vụ Việt kiều ở Mỹ tại một số nước châu Âu. Tại Việt Nam, vợ Đàm Vĩnh Hưng còn từng tổ chức nhiều chương trình từ thiện cùng những đêm ca nhạc gây nghiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 14 năm bên nhau của vợ chồng Đàm Vĩnh Hưng

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng-3
Đàm Vĩnh Hưng kết thúc cuộc hôn nhân với vợ 76 tuổi

Cuộc hôn nhân hợp pháp của vợ Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ đã kết thúc tại Mỹ từ đầu tháng 4/2022. Theo đó, thẩm phán quyết định hôn lễ này được Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đưa ra sau 8 tháng nhận đơn ly hôn đơn phương từ bà Liên Jackie Phạm. Theo hồ sơ, suốt 8 tháng này, Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần vắng mặt dù đã có giấy hẹn hò và không có bất kỳ phản hồi chính thức nào nên cấu đã ra phán quyết đối diện.

Theo loạt giấy chứng nhận bắt đạt hồ sơ được gửi đến nam ca sĩ cùng báo cáo với triển lãm không có tranh chấp giữa các bên nên vợ Đàm Vĩnh Hưng đã được đưa ra thẩm phán quyết hôn theo đúng yêu cầu đơn phương của chị Liên .

Bà Liên Phạm đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 8/2021 lên án Quận Cam, bang California, Mỹ. Theo nội dung trong đơn ly hôn được cập nhật từ nguyên đơn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa vợ Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ không có con chung và không phân chia tài sản. Như vậy, sau 17 năm gắn bó bí mật trong bóng tối, Mr.Đàm và vợ doanh nhân quyền lực đã “đường ai đi”.

Thái độ của vợ Đàm Vĩnh Hưng với con riêng của nam ca sĩ

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng-4
Bà Liên Phạm vui vẻ đăng ảnh chụp chung với con trai ruột của chồng cũ- ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả hết sức bất ngờ khi quyết định công khai cậu con trai ruột duy nhất ở tuổi 51. Polo Huỳnh được vợ Đàm Vĩnh Hưng cùng bố hết sức yêu chiều. Mr.Đàm từng chia sẻ bản thân là người ồn ào và hay khoe khoang nên việc giữ bí mật về con trai suốt 3 năm là một điều vô cùng khó khăn. Anh cũng cho biết, có con là một điều vô cùng đặc biệt đối với bản thân và có thể bị chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng con trai mình phải được công nhận nên đã công khai bé trên mạng xã hội. Nam ca sĩ cũng chia sẻ sự xuất hiện của con đã giúp anh bước sang một trang đời mới với nhiều màu sắc hơn, ý nghĩa hơn cũng như cảm nhận được tình yêu thương ấm áp từ gia đình nhỏ.

Vợ-Đàm-Vĩnh-Hưng-5
Bà Liên Phạm vui vẻ đăng ảnh chụp chung với con trai ruột của chồng cũ- ảnh 2

Mới đây, vợ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng hội ngộ cùng chồng cũ và bé Polo Huỳnh ở Mỹ. Bà Liên thoải mái đăng ảnh hai cha con Đàm Vĩnh Hưng kèm nhiều lời chúc vui vẻ. Tuy vậy nhưng bầu show Liên Phạm lại không chia sẻ lên trang cá nhân của mình bất kỳ hình ảnh nào của bản thân cùng cả hai.

Tuy nhiên, ai ai cũng hiểu vợ Đàm Vĩnh Hưng rất quý mến bé Polo khi trước đó vào thời điểm Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai, chị Liên cũng liên tục đăng 3 status thể hiện sự ủng hộ vui mừng khởi động kèm hình ảnh của bản thân chụp cùng với 2 cha con nam ca sĩ.

You could not read: