Hội sách xuyên Việt vô cùng hấp dẫn diễn ra tại sân vận động Hoa Lư

Đôi nét về sân vận động Hoa Lư

Theo thông tin được biết, đây là hội sách đầu tiên khởi điểm cho năm Quý Mão 2023 với rất nhiều thể loại sách thuộc sở hữu của các nhà xuất bản lớn. Đây là hội sách thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới tri thức, và ngày hội được diễn ra vô cùng sôi nổi trên sân vận động Hoa Lư TP.HCM. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sự kiện này nhé!

Hội sách xuyên Việt vô cùng hấp dẫn diễn ra tại sân vận động Hoa Lư
Hội sách xuyên Việt vô cùng hấp dẫn diễn ra tại sân vận động Hoa Lư

Đôi nét về sân vận động Hoa Lư

Hiện nay, sân vận động Hoa Lư được đánh giá là một sân vận động tương đối lớn tọa lạc tại vị trí trung tâm của TP.HCM, Việt Nam. Sân bóng được nhận biết là nằm ở góc đường giữa Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thị Minh Khai tại quận 1. Sân được ra đời với mục đích sử dụng làm nơi huấn luyện những đội tuyển trẻ và sở hữu năng khiếu vượt trội về các lĩnh vực thể thao, ví dụ như là bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ vua, bắn cung, bóng bàn,…

Bên cạnh đó đây cũng được xem là một trong những nơi dùng để người dân có thể tham gia rèn luyện sức khỏe của bản thân. Đa phần người dân tại TP.HCM đã từng nghe nói đến sân vận động Hoa Lư như một cái tên gắn liền với tên tuổi của rất nhiều vị danh thủ bóng đá, cụ thể là các danh thủ nổi tiếng như Nguyễn Hồng Phẩm, Đặng Trần Chỉnh, Đỗ Văn Khải, Hà Vương Ngầu Nại, Trần Minh Chiến,….

Ngoài ra, sân Hoa Lư hoàn toàn có thể nhận được sự quan tâm của rất nhiều người địa phương bởi đây là cơ hội để người dân trong khu vực rèn luyện sức khỏe. Sân bóng có thể đảm nhận nhiệm vụ giảng dạy thể thao thuộc quyền kiểm soát của Trường nghiệp phụ TDTT, TP.HCM. 

Đôi nét về sân vận động Hoa Lư
Đôi nét về sân vận động Hoa Lư

Hội sách xuyên Việt tổ chức ngay tại sân vận động Hoa Lư

Mới đây, hội sách xuyên Việt lần thứ VI đã được tổ chức trở lại diễn ra bắt đầu từ ngày 8/3-12/3/2023 ngay trên sân vận động Hoa Lư tại khu vực Quận 1, TP.HCM

Đây là một hội sách được phối hợp bởi sáu đơn vị xuất bản/phát hành chất lượng đã tiến hành tổ chức. Trong đó chúng ta có thể kể đến những cái tên nổi bật như nhà xuất bản Trẻ, Đinh Tị, Nhã Nam, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books.

Tại đây, các bạn đọc có thể khám phá hơn 15000 cuốn sách thuộc sở hữu của rất nhiều nhà xuất bản cũng như công ty khác nhau, tất cả đều được trưng bày và bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm một điều là tất cả loại sách đều là sách mới, sách chính hãng và giá cả cực kỳ ưu đãi đến trực tiếp từ nhiều đơn vị tham gia.

Hội sách xuyên Việt tại sân vận động Hoa Lư đã tiến hành giới thiệu đến công chúng đa dạng phong phú các thể loại như: Tâm lý, sách thiếu nhi, kinh doanh, marketing, truyền tranh văn học nước ngoài và Việt Nam, lịch sử, văn hóa, khóa học,…tất cả đề cộng hưởng tạo nên một ngày hội thú vị và độc đáo. 

Bên cạnh đó, với khối lượng tri thức khổng lồ từ nhiều đầu sách và nhiều thể loại khác nhau tạo điều kiện cho các độc giả ở mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận. Hội sách Xuyên Việt lần này đã trở thành một địa điểm lý tưởng của cả gia đình. Chúng ta có thể thấy cả những bạn nhỏ tuổi đến tuổi teen, thanh niên và cả những người lớn, các bậc phụ huynh.

Để ngày hội tại sân vận động Hoa Lư thêm phần sắc màu, toàn bộ những buổi tối đều sẽ được tổ chức rất nhiều những trò chơi tương tác trúng thưởng, chương trình tiến hành kể chuyện chiếu bóng và đồng thời làm ra sách sáng tạo cho các bạn thiếu nhi. Ngoài ra chúng có thể kể đến rất nhiều chuỗi hoạt động trải nghiệm mang tính sáng tạo bao gồm: Lập trình robot, tô màu tranh hay cả việc trải nghiệm thực tế ảo VR,….

Thêm vào đó, để tạo ra niềm vui cho các bạn đọc thì ban tổ chức đã chủ động chuẩn bị rất nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn. Ví dụ tiêu biểu có thể kể đến là quà thưởng cho trò chơi bốc thăm may mắn, hoặc còn có những hình thức giải trí khác như xe đạp, đồng hồ thông minh,…Tất cả đều giúp người chơi có cơ hội tham gia và tha hồ rinh quà.

Hội sách tại sân vận động Hoa Lư đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa tri thức
Hội sách tại sân vận động Hoa Lư đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa tri thức

Đại diện ban tổ chức hội sách diễn ra tại sân vận động Hoa Lư đã cho biệt ngoài khu vực TPHCM, hội sách của họ còn được chú trọng thực hiện dự án ở rất nhiều tỉnh thành khác, ví dụ như Huế, Đà Nẵng, Phú Yên,….và đây được xem là một địa điểm bán sách vô cùng chất lượng và uy tín. Góp phần to lớn vào việc lan tỏa tri thức đến bạn đọc đồng thời xây dựng và nâng cao ý thức đọc sách, mang sách tiếp cận đến nhiều đọc giả tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ngày hội sách xuyên Việt được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư. Bạn đọc cũng có thể di chuyển đến địa điểm này để mua sách và trải nghiệm các trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ những bài viết tại Socolivebongda để được cập nhật nguồn tin mới nhất nhé!

Xem thêm: