Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu- giảng viên dạy kỹ năng sống và tâm lý học trong gia đình nổi đình đám suốt năm 2013 giờ ra sao

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu- giảng viên dạy kỹ năng sống và tâm lý học trong gia đình nổi đình đám suốt năm 2013 giờ ra sao

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu- giảng viên dạy kỹ năng sống và tâm lý học trong gia đình nổi đình đám cùng nhiều phát ngôn cực chất khiến nhiều người suy ngẫm.

Nguyễn-Hoàng-Khắc-Hiếu
“Hot Teacher” Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu từng gây bão cộng đồng mạng từ 10 năm trước giờ ra sao?

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là ai?

Nguyễn-Hoàng-Khắc-Hiếu-2
Sau 10 năm nổi tiếng, TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vẫn giữ được tiếng vang khi liên tục được mời đến giao lưu tại nhiều sự kiện

Được biết đến là một tiến sĩ chuyên gia về giảng về kỹ năng sống cùng tâm lý học gia đình, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu còn là nhà nghiên cứu và giảng viên tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Bên cạnh đó, Khắc Hiếu còn là người sáng lập ra Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý học (CAPA).

Có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và tiến hành điều trị các vấn đề tâm lý phức tạp như: trầm cảm, lo âu, rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống, rối loạn tâm lý sau chấn thương, rối loạn tâm thần phân liệt cùng nhiều vấn đề tâm lý khác.

Năm 2002, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý tại Đại học Massey ở New Zealand. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học đã giúp tiến sĩ Khắc Hiếu đào tạo ra hàng ngàn học viên khi học các khóa học về các kỹ năng mềm, phát triển bản thân, quản lý cảm xúc và cách để trở thành lãnh đạo.

Ngoài ra, Nguyễn Khắc Ngọc Hiếu cũng là một trong những diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu đã được mời tham gia khá nhiều chương trình truyền hình và giảng dạy đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Lối giảng dạy sáng tạo, độc đáo cùng ngôn từ gần gũi đã khiến Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được biết đến rộng rãi cùng nhièu lời khen.

Chuyên môn của thầy Khắc Hiếu

Nguyễn-Hoàng-Khắc-Hiếu-3
Kiến thức chỉ có tăng chứ không có giảm qua thời gian 10 năm nổi tiếng của thầy giáo hot boy

Ngoài những kinh nghiệm giảng dạy dày dặn trên, ít người biết chuyên môn nghiên cứu của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lại vô cùng rộng. Thầy đã có nhiều nghiên cứu đắt giá về các chủ đề liên quan tâm lý học xã hội, tâm lý học doanh nghiệp, tâm lý học người tiêu dùng và tâm lý học ứng dụng. Các nghiên cứu trên của thầy đã giúp nhiều người hiểu thêm về các vấn đề tâm lý học và đưa ra nhiều giải pháp cụ thể cho mỗi vấn đề trong đời sống các nhân và sự nghiệp.

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trả lời câu hỏi “đầu tư như thế nào để thành công”?

Nguyễn-Hoàng-Khắc-Hiếu-4
Tiến Sỹ thường được nhiều các trường đại học mời về để “khai mở” kiến thức về tâm lý cho các tân sinh viên

Trở lại năm học 2017 – 2018,  thầy giáo hot boy đã giúp các tân sinh viên Đại học Lạc Hồng trả lời câu hỏi:“Sinh viên cần trang bị những gì để học tập có hiệu quả và thành công trong tương lai?”.

Đầu tư như thế nào để thành công?

Theo đó, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đặt ra 3 vấn đề mà sinh viên nên đầu tư cho bản thân là: kỹ năng mềm, thái độ và chuyên môn. Các vấn đề này được tiến sĩ đánh giá là vô cùng cấp thiết khi thầy cho rằng thái độ quyết định rất lớn “vận mệnh” của cuộc đời sẽ giúp bản thân sinh viên thành công.

Nói về cách để tự tạo động lực học tập, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cho rằng việc học được ví như leo cầu thang, càng leo càng mệt nhưng ai càng đứng trên cao thì lại càng mạnh và có tầm nhìn xa. Quan trọng hơn nữa, nam tiến sĩ cho rằng sinh viên cần hiểu ý nghĩa mình học ngành này để làm gì.

Nói về hành trình bậc thang cùng các bước nhất định phải làm, tiến sĩ Khắc Hiếu khuyên sinh viên nên đọc nhiều sách chuyên ngành, học các chứng chỉ bổ sung như anh văn, tin học, tham gia làm ban cán sự lớp, tham gia vào câu lạc bộ, đội, nhóm…Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ sinh viên cần hiểu ý nghĩa của những hoạt động đoàn thể mà mình tham gia để có được nhiều trải nghiệm, bài học cùng kinh nghiệm sống.

Song với đó là lời khuyên về thái độ “học hết mình” là cần có vì nó giúp sinh viên phát triển bản thân, giúp bứt phá nhằm tạo sự khác biệt trong thế giới phẳng. Từ đó mình sẽ nắm bắt cơ hội để tìm ra ưu thế của bản thân nhằm nâng cấp giá trị và gây ấn tượng mạnh trong mắt mọi người.

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chỉ trích doanh nhân Hùng Cửu Long đã có vợ vì ôm bà Tưng

Gọi Bà Tưng là vết nhơ, Hùng Cửu Long đã lật mặt thế nào?
Hùng Cửu Long đã có vợ vẫn ôm bà Tưng
Không chỉ có kỹ năng giảng dạy cùng kiến thức tâm lý học vững chắc, thầy giáo hot boy này còn từng nhận được nhiều sự ủng hộ với quan điểm đúng đắn của mình.

Chiều qua 19/7/2013, doanh nhân Hùng Cửu Long đã tung những bức ảnh thân mật gần gũi với Bà Tưng trên trang cá nhân bất chấp mới thanh toán hết nợ nần và vượt qua khó khăn cùng vợ với dòng phát ngôn “Tôi muốn trở thành ông Tưng” gây sốc đã khiến dân mạng xôn xao.

Không chỉ cư dân mạng, thầy giáo nổi tiếng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã lập tức bày tỏ chia sẻ quan điểm các nhân của mình về sự việc này. Anh cho biết không ngờ một doanh nhân thành đạt đã có 1 vợ 2 con lại có thể khen ngợi ôm ấp bà Tưng và mong muốn trở thành ông Tưng sau hàng loạt scandal gây sốc để đánh bóng tên tuổi của cô nàng.

Tiến sĩ Khắc Hiếu còn cho rằng màn khen ngợi của nam doanh nhân này không khác gì cổ vũ giới trẻ noi theo gương cô nàng và làm mọi giá để nổi tiếng. Song với đó, thầy giáo hot boy cũng gửi lời chỉ trích sâu sắc đến bà Tưng trước thông tin cô nàng sẽ chuẩn bị kế hoạch khoe thân vào một ngày đặc biệt.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ trước giờ không muốn viết về bà Tưng vì không muốn “tuyên truyền” về cô gái này. Đồng thời, thầy cũng nhắn nhủ đến bà Tưng đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề” và khuyên cô hãy phân biệt thế nào là sự nổi tiếng trong vinh quang và nhục nhã.

Dòng trạng thái khuyên bà Tưng nên dừng lại của tiến sĩ Khắc hiếu đã nhận được hàng nghìn lượt theo dõi cùng rất nhiều bình luận. Đa số các ý kiến của cư dân mạng dưới bài viết đều tỏ ra hết sức đồng ý với ý kiến này và cũng lên án hành vi khoe thân bất chấp để nổi tiếng của Bà Tưng.

Có thể bạn chưa đọc: