Link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03

Link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03

Link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03

Socolivebongda mang đến cho hàng triệu người hâm mộ link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha. Phong phú với số lượng Link xem trực tiếp những giải đấu hàng đầu thế giới cả trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03
Link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03

Nhận định Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03

=> link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha cùng socolivebongda

Thông tin chung Al Nassr vs Abha

Giải đấu vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út đang bước vào giai đoạn gay cấn. Giờ đây, các đội tuyển của họ đang bước vào giai đoạn thi đấu tứ kết với sự phân chia theo nhánh.

Vào ngày 14/03 tới đây, hai đội tuyển sẽ thi đấu vòng ⅛ của giải vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út là Al Nassr vs Abha. Để vào được vòng trong như thế này, phong độ thi đấu của hai đội chơi Al Nassr vs Abha đều thuộc hàng top. Anh em nào đang muốn biết thêm thông tin về trận đấu hấp dẫn ngày 14/03 này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Nhận định Al Nassr 

Trong giải đấu vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út lần này, đội tuyển Al Nassr hiện đang có phong độ thi đấu khá tốt. Trước khi thi đấu vòng bán kết các tuyển thủ Al Nassr đã đứng ở vị trí thứ 2 của bảng đấu.

Họ chỉ kém đội đầu bảng Ittihad một điểm duy nhất để có thể đứng ở ngôi đầu bảng xếp hạng. Hiện tại, đội tuyển Al Nassr đang có tổng số điểm là 46 sau khi kết thúc 20 vòng thi đấu vô địch Ả Rập Xê Út. Đây cũng là một thành tích đáng nể của đội tuyển Al nassr khi thi đấu.

Nhận định Abha

Đối thủ của đội tuyển Al Nassr trong bảng đấu lần này là Abha, đội chơi hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Thành tích hiện tại của hai đội chơi này đều có sự chênh lệch đáng kể nên chúng ta cũng có thể dựa vào đó để đưa ra những nhận định khi soi kèo.

Hiện tại, các tuyển thủ của Abha đang sở hữu tổng số điểm là 23 trong vòng bảng. Dự đoán đây sẽ không phải là một trận đấu quá khó khăn đối với các tuyển thủ của Al Nassr.

=> link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha cùng socolivebongda

Phong độ, đối đầu Al Nassr vs Abha

Phong độ Al Nassr

Phong độ thi đấu của đội tuyển Al Nassr nhận được không ít sự quan tâm của người xem. Hiện tại, đội tuyển này đang có phong độ thi đấu khá tốt, xứng đáng với danh vị thứ hai bảng xếp hạng.

Hiện tại, đội tuyển Al Nassr sở hữu rất nhiều bàn thắng, và cơ hội ghi bàn của họ cũng khá cao. Trong trận đấu gần nhất, họ đã chẳng may để thua trước đối thủ Ittihad 1 điểm khiến họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út.

Thống kê Al Nassr

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, đội tuyển Al Nassr đã liên tiếp lập công bằng những bàn thắng. Họ giành chiến thắng 4 trong số 5 trận đấu gần nhất của giải đấu Ả Rập Xê Út này.

Đội tuyển Al Nassr chỉ để thua duy nhất 1 trận trước đối thủ mạnh là Ittihad để bị tụt xuống vị trí thứ 2. Mặc dù vậy, điều này cũng không thể ngăn cản các tuyển thủ Al Nassr tiến về phía trước.

Dưới đây là thống kê kết quả thi đấu của đội tuyển Al Nassr trong 5 trận đấu gần nhất để các anh em có thể đưa ra lựa chọn phù hợp khi soi kèo.

Thống kê của Al Nassr trong 5 trận gần nhất
Thống kê của Al Nassr trong 5 trận gần nhất

Phong độ Abha

Đội tuyển Abha lại có phong độ đối lập khi trong những trận đấu gần đây nhất, họ vẫn chưa biết tới mùi chiến thắng là như thế nào. Các tuyển thủ Abha đã để thua nhiều trận liên tiếp mà không có trận thắng nào, khiến không ít người phải quan ngại.

Hiện tại, nếu họ cứ giữ phong độ thi đấu thì việc thất bại trước đối thủ mạnh như Al Nassr là điều không cần phải bàn cãi.

Thống kê Abha

Dựa trên thông tin thống kê kết quả thi đấu của đội tuyển Abha thì chúng ta thấy được họ chưa có cơ hội giành chiến thắng trước các đối thủ. Trong 5 trận đấu gần nhất, các tuyển thủ Abha đang giành chiến thắng 0 trận đấu, để thua 4 trận liên tiếp và hòa 1 trận. 

Nhìn vào thành tích hiện tại của đội tuyển Abha thì nhiều người hẳn cũng đoán được kết cục của mình là gì. Dưới đây là tổng hợp kết quả thi đấu của đội tuyển Abha trong 5 trận đấu gần nhất để anh em có thể nắm rõ hơn về tình hình của họ.

Thống kê của Abha trong 5 trận gần nhất
Thống kê của Abha trong 5 trận gần nhất

Thành tích đối đầu Al Nassr vs Abha các trận gần nhất

Thành tích đối đầu của hai đội tuyển Al Nassr vs Abha cũng thu hút được không ít sự quan tâm của người xem hiện nay. Theo đó, hai đội chơi Al Nassr vs Abha đều đã có nhiều lần thi đấu với nhau. 

Từ kết quả 5 lần thi đấu gần đây cho thấy phần thắng của đội tuyển Al Nassr là 3 và đội tuyển Abha là 1. Trong đó, 1 trận đấu còn lại hai đội chơi Al Nassr vs Abha ra về với kết quả hòa.

Dưới đây là thành tích đối đầu của hai đội chơi Al Nassr vs Abha qua những thông tin thống kê được:

Thành tích đối đầu Al Nassr vs Abha
Thành tích đối đầu Al Nassr vs Abha

=> link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha cùng socolivebongda

Đội hình dự kiến

  • Đội hình Al Nassr: Rossi – Konan, Madu, Al Najei, Ghareeb – Ronaldo, Al-Amri, Al-Ghanam- Gustavo, Al-Khaibari – Masharipov.
  • Đội hình Abha: Epassy, Al Dossary, Al Sudani, Al Jumayah, Bguir, Natiq, Atouchi, Matic, Al Amri, Adam, Al Saadi.

Soi kèo Al Nassr vs Abha

=> link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha cùng socolivebongda

Soi kèo Al Nassr vs Abha – Kèo chấp

Từ những thông tin nhận định về phong độ thi đấu và lịch sử đối đầu hiện tại của hai đội tuyển Al Nassr vs Abha thì chúng ta có thể thấy hai đội đều có sự chênh lệch khá lớn. Đặc biệt, lợi thế phần lớn đang thuộc về các tuyển thủ của Al Nassr.

Khả năng cao đội tuyển Al Nassr sẽ giành được chiến thắng trước đối thủ nên anh em có thể cân nhắc để đặt cược kèo chấp cho phù hợp.

=> Socolivebongda soi kèo Al Nassr vs Abha với lựa chọn Al Nassr -1.5 FT

Soi kèo Al Nassr vs Abha – Kèo Tài Xỉu

Trong trận đấu giữa hai đội tuyển Al Nassr vs Abha, có thể thấy đội tuyển Al Nassr sẽ có cơ hội ghi được nhiều bàn thắng hơn cả. Cơ hội ghi bàn của họ đang rất cao, nên chúng tôi cũng đánh giá rất cao khả năng ghi bàn của đội tuyển Al Nassr. Nếu anh em đang soi kèo đấu hai đội tuyển Al Nassr vs Abha thì có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp với tình hình thực tế.

=> Socolivebongda soi kèo Al Nassr vs Abha với lựa chọn Xỉu 4 FT

Dự đoán tỷ số Al Nassr vs Abha vào ngày 14/03

=> Socolivebongda dự đoán tỷ số Al Nassr vs Abha là 3-0 FT

Hãy cùng Socolivebongda đón xem link xem trực tiếp Al Nassr vs Abha vào lúc 21h30 ngày 14/03 nhé!