Các loại súng trong Pubg Mobile 2023

Các loại súng trong Pubg Mobile 2023

Các loại súng trong Pubg Mobile luôn được cật nhật và điều chỉnh qua từng mùa. Với số lượng đa dạng người chơi có thể thỏa thích lựa chọn với những loại súng phù hợp với bản thân và thành chúng để leo rank. Bài viết này sẽ giúp anh em hiểu chi tiết về các loại súng trong Pubg Mobile 2023. 

Danh sách các loại súng lục

Danh sách các loại súng lục
Danh sách các loại súng lục

Súng lục thuộc các loại súng trong Pubg được người chơi ít sử dụng nhất. Bởi độ “lởm” của loại vũ khí này đôi khi còn được so sánh với những vũ khí cận chiến ở trên. Tuy nhiên cũng cần nói rõ là khi trận đấu mới bắt đầu được khoảng 3-5 phút thì đây lại là những vũ khí vô cùng lợi hại giúp người chơi có thể hậ gục bất cứ đối thủ nào ở gần mà chưa “loot” được gì. Hiện tại thì Pubg Mobile đang sở hữu 5 loại súng lục khác nhau bao gồm:

 • P18C
 • P1911
 • P92
 • R1895
 • R45

Danh sách các loại súng shotgun

Danh sách các loại súng shotgun
Danh sách các loại súng shotgun

Shotgun thuộc các loại súng trong Pubg Mobile được các game thủ sử dụng đầu game nhiều nhất. Bởi lượng sát thương lớn ở tầm gần cùng với dễ để kiếm từ giai đoạn đầu game. Hiện tại thì Pubg Mobile đang sở hữu 4 loại shotgun chính bao gồm:

Shotgun – S686 

Đây là mẫu shotgun hai nòng được cấc game thủ ưa chuộng nhất bởi nó có khả năng gây sát thương cao nhất trong tất cả các dòng shotgun. S686 sẽ đạt hiệu quả caao nhất trong các pha solo tầm gần bặc biệt là ở các tình huống tầm gần dưới 12m. Tuy nhiên, đây là súng cần người chơi có kỹ năng tốt bởi chỉ cần bắn trượt là bạn sẽ chết ngược do loại shotgun này vô cùng ít đạn chỉ có 2 viên. 

Shotgun – S12K

Được cộng đồng game thủ mệnh danh là mẫu shotgun mẫu mực nhất. Không chỉ ổn định với băng đạn 5 viên mà vũ khí này còn chính là giải pháp cho việc cải thiện tốc độ bắn chậm chạp của các dòng shotgun.

Shotgun – S1897 

Đây là mẫu shotgun cơ bản nhất có khả năng gây sát thương ở tầm trung, lên đạn từng viên và cực thích hợp khi giao chiến tầm gần.

Sawed-off

Đây là khẩu shotgun duy nhất trong game có thể thay thế được súng lục. Tuy nhiên, đây lầ khẩu mà chả ai sử dụng đến bởi nó khá yêu và chỉ có 2 viên đạn trong 1 lần bắn.

Danh sách các loại súng tiểu liên 

Danh sách các loại súng tiểu liên
Danh sách các loại súng tiểu liên

Súng tiểu liên thuộc các loại súng trong Pubg Mobile tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong việc tấn công tầm gần không thua gì shotgun. Hiện tại game cũng đang có 4 các loại súng trong Pubg thuộc dòng SMG khác nhau bao gồm:

Vector 

Đây là khẩu SMG ngon nhất nhưng cũng khó tìm nhất trong game. Với tốc độ ra đận nhanh sử dụng đạn 45 ly dễ dàng để người chơi sấy chết đối thủ ở cự li gần. Tuy nhiên Vector sẽ chỉ mạnh nhất khi người chơi đã có đầy đủ phụ kiện cho nó.

UMP

Là một vũ khí lai giữa SMG và súng trường sở hữu tầm bắn cao hơn Vector sử dụng đạn 9 ly. Tuy nhiên cũng giống như Vector phải có đủ phụ kiện mới phát huy hết được sức mạnh của nó.

Tommy Gun

Khẩu SMG này sẽ hơi lép vế hợp so với hai khẩu UMP và Vector. Mặc dù khó điều khiển và mức sát thương không cao nhưng Tommy Gun lại là một trong các loại súng trong Pubg có tốc độ nhả đạn vô đối nhất.

Uzi

Đây là khẩu SMG dùng đạn 9mm sở hữu tầm bắn gần chỉ khoảng 15-20m và cũng chỉ gây lượng sát thương trung bình. 

Danh sách các loại súng trường

Danh sách các loại súng trường
Danh sách các loại súng trường

Đây là các loại súng trong Pubg được yêu thích nhất trong game không chỉ sở hữu băng đạn lớn tốc độ bắn rất nhanh mà lượng sát thương gây ra cũng vô cùng ổn định. Hiện tại Pubg Mobile đang có 4 loại súng trường cơ bản nhất bao gồm:

SCAR-L

Điểm trừ duy nhất của loại súng này là độ sát thương gây ra chỉ ở mức trung bình. Còn nếu đem đi so với các loại súng trong Pubg sử dụng đạn loại 7.62 khác thì SCAR-L vẫn là số 1. 

M416

Được mệnh danh là khẩu súng quốc dân “dễ chơi, dễ trúng thưởng” là lựa chọn khá phổ biến ở hạng mục AR. Một điều mà người chơi cần biết về khẩu súng này chính là nó có thể gắn thêm Tactical Stock để tăng độ ổn định khi bắn.

M16

Mặc dù không có chế độ bắn tự động nhưng độ chính xác và ổn định luôn là thế mạnh của M16 trong những cuộc đấu súng tay đôi.

AKM

Cùng thuộc dòng AR, nhưng AKM lại sử dụng loại đạn có kích thước lớn hơn so với các loại súng trường còn lại. Chính vì thế mà lượng sát thương mà AKM gây ra vô cùng lớn nhưng đi kèm với nó súng sẽ khá khó để kiểm soát. 

Danh sách các loại súng bắn tỉa

Súng bắn tỉa là các loại súng trong Pubg Mobile được người chơi vô cùng ưu ái. Sở hữu sức mạnh vô đối, tầm bắn xa tuyệt vời, có thể coi súng bắn tỉa là những con quái vật thực sự. Hiện tại game đang có 9 các loại súng trong Pubg thuộc bắn tỉa gồm:

 • AWM
 • MK14
 • M24
 • SLR
 • Win94
 • Kar98k 
 • SKS
 • Mini 14
 • VSS

Danh sách các loại súng trong hòm thính

Danh sách cuối cùng của các loại súng trong Pubg Mobile là súng thính. Đây là những vũ khí tối thượng và chỉ xuất hiện ở trong hòm thính vô cùng hiếm và không phải trận nào nó cũng ra các loại súng trong Pubg giống nhau. Hiện tại có 4 loại súng chính có ở trong hòm thính bao gồm:

 • AUG
 • Groza
 • Mk14
 • AWM

Xem thêm: