Link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03

Link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03

Link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03

Socolivebongda mang đến cho hàng triệu người hâm mộ link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua. Phong phú với số lượng Link xem trực tiếp những giải đấu hàng đầu thế giới cả trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03
Link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03

Nhận định Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03

=> link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua cùng socolivebongda

Thông tin chung Pachuca vs Motagua

Giải vô địch các câu lạc bộ CONCACAF đang diễn ra vô cùng hot trong thời gian trở lại đây. Hiện tại, các đội tuyển đang bước vào thời kỳ thi đấu vô cùng căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc để có thể có phần thể hiện tốt nhất.

Vào ngày 17 tháng 3 tới đây, hai đội tuyển Pachuca và Motagua sẽ có phần thi đấu vô cùng căng thẳng, nhận được không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng đặc sắc, được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về đội tuyển Pachuca vs Motagua trước khi đưa ra thông tin soi kèo.

Nhận định Pachuca 

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tham khảo thông tin nhận định tình hình thi đấu của đội tuyển Pachua. Hiện tại, đội tuyển Pachuca đang sở hữu thành tích thứ 6 trên bảng xếp hạng, đứng sau đội tuyển Club America.

Đội tuyển Pachuca hiện tại đang có tổng số điểm là 19, sau khi kết thúc 11 trận đấu cùng các đối thủ. Họ chỉ kém đội tuyển thứ 4 duy nhất 1 điểm, nên các tuyển thủ Pachuca đang rất cố gắng để có thể đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là điều khiến đội tuyển Pachuca phải cố gắng để có thành tích tốt nhất.

Nhận định Motagua

Đội tuyển Motagua cũng là một trong những đội tuyển có thành tích thi đấu khá tốt trên bảng xếp hạng thi đấu hiện tại. Hiện tại, các tuyển thủ của Motagua đang có tổng số điểm là 19 sau khi kết thúc 12 trận đấu cùng với các đối thủ.

Hiện tại, thành tích thi đấu của đội tuyển Motagua cũng đang khá tốt, nên mọi người đều tin rằng họ có khả năng giành được chiến thắng trong trận đấu sắp tới với đội tuyển Pachuca ngày 17/03.

=> link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua cùng socolivebongda

Phong độ, đối đầu Pachuca vs Motagua

Phong độ Pachuca

Phong độ thi đấu của đội tuyển Pachuca cũng đang nhận được không ít sự quan tâm của người theo dõi bóng đá trong thời gian gần đây. Hiện tại, phong độ thi đấu của đội tuyển Pachuca không được tốt cho lắm, hay nói đúng hơn là khá thất thường.

Đặc biệt là trong trận đấu gần đây nhất của mình, đội tuyển Pachuca đã để thua sát nút trước các tuyển thủ của Monterrey với tỷ số 1 – 2. Đây quả thực là điều đáng tiếc đối với các tuyển thủ của Pachuca trong trận đấu vừa rồi, khiến thành tích thi đấu của họ không có sự khởi sắc.

Thống kê Pachuca

Theo phong độ thi đấu hiện tại của đội tuyển Pachuca, hiện tại họ đang có thành tích thi đấu không tốt cho lắm. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, các tuyển thủ của Pachuca hiện đang có tổng số 3 trận đấu đều để thua cuộc.

Bên cạnh đó, đội tuyển Pachuca hiện tại đang có duy nhất 1 trận đấu là giành được chiến thắng và 1 trận ra về với kết quả hòa. Dưới đây là thống kê chi tiết kết quả thi đấu của đội tuyển Pachuca để các anh em có thể nắm rõ hơn:

Thống kê của Pachuca trong 5 trận gần nhất
Thống kê của Pachuca trong 5 trận gần nhất

Phong độ Motagua

Motagua hiện tại cũng nhận được không ít sự quan tâm về phong độ thi đấu của mình. Hiện tại, đội tuyển Motagua cũng được đánh giá khá cao về phong độ thi đấu của mình.

Trong kết quả thi đấu gần đây nhất, đội tuyển Motagua đã giành được chiến thắng với tỷ số 3 – 1 trước đối thủ. Hiện tại, họ đã có rất nhiều trận đấu đều giành chiến thắng, cũng như không có một trận đấu nào để thua. Vậy nên, dự đoán lần này, khi thi đấu với Pachuca sẽ là một điều vô cùng khó khăn đối với các tuyển thủ của Pachuca.

Thống kê Motagua

Theo thống kê kết quả thi đấu 5 trận đấu gần đây nhất, đội tuyển Motagua có thành tích thi đấu khá ổn định. Theo thông tin thống kê của họ, đội tuyển Motagua đã để hòa 2 trận đấu trước Pachuca và Honduras. 

Ngoài ra, đội tuyển Motagua còn giành được chiến thắng 3 trận đấu khác nhau trong những trận đấu gần đây nhất. Anh em fan hâm mộ có thể tham khảo thêm về thành tích thi đấu của đội tuyển Motagua trong thống kê dưới đây:

Thống kê của Motagua trong 5 trận gần nhất
Thống kê của Motagua trong 5 trận gần nhất

Thành tích đối đầu Pachuca vs Motagua các trận gần nhất

Thành tích đối đầu của đội tuyển Pachuca vs Motagua được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hiện tại, đội tuyển Pachuca vs Motagua đã có 3 lần thi đấu với nhau, và gần nhất là vào ngày 09/03.

Theo kết quả thi đấu gần đây nhất, đội tuyển Pachuca vs Motagua đều có thành tích tương đương nhau, bất phân thắng bại. Hai trong số ba trận đấu gần đây nhất, đội tuyển Pachuca đều để hòa trước Motagua, và có duy nhất 1 trận đấu Motagua thắng 1 – 0. Cụ thể về thành tích thi đấu của đội tuyển Pachuca vs Motagua sẽ được bật mí trong bảng thống kê dưới đây để anh em nắm rõ hơn:

Thành tích đối đầu Pachuca vs Motagua
Thành tích đối đầu Pachuca vs Motagua

=> link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua cùng socolivebongda

Đội hình dự kiến

  • Đội hình Pachuca: Isais, Alvarez, J.Hernandez, J.Lopez, Chavez, Ustari, Cabral, Murillo, Hurtado, E.Sanchez, De la Rosa. 
  • Đội hình Motagua: Nunez, M.Santos, I.Lopez, Delgado, Rougier, Pereira, Decas, Melendez, Triverio, Hernandez, Campana.

Soi kèo Pachuca vs Motagua

=> link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua cùng socolivebongda

Soi kèo Pachuca vs Motagua – Kèo chấp

Khi soi kèo thành tích thi đấu của hai đội tuyển Pachuca vs Motagua, chúng ta có thể tham khảo kết quả thi đấu của họ trong những trận đấu gần đây nhất. Đặc biệt, hai trong ba trận đấu, họ đều để hòa, nhất là trong kết quả thi đấu gần đây nhất.

Do đó, lần này chúng tôi đánh giá hai đội chơi Pachuca vs Motagua sẽ ra về với kết quả hòa. Anh em có thể cân nhắc điều này để đặt cược kèo chấp cho phù hợp.

=> Socolivebongda soi kèo Pachuca vs Motagua với lựa chọn Pachuca -0.25 FT

Soi kèo Pachuca vs Motagua – Kèo Tài Xỉu

Dựa trên những thông tin về thành tích thi đấu của hai đội tuyển Pachuca vs Motagua, có thể thấy hai đội chơi đều ra về với kết quả hòa trong 2 trận đấu. Do đó, các chuyên gia soi kèo của chúng tôi không đánh giá cao khả năng ghi bàn của hai đội tuyển Pachuca vs Motagua trong trận đấu sắp tới đây. Chúng tôi tin rằng lần này hai đội chơi ra về với tổng số bàn thắng ít hơn 1.

=> Socolivebongda soi kèo Pachuca vs Motagua với lựa chọn Xỉu 1 FT

Dự đoán tỷ số Pachuca vs Motagua vào ngày 17/03

=> Socolivebongda dự đoán tỷ số Pachuca vs Motagua là 0-0 FT

Hãy cùng Socolivebongda đón xem link xem trực tiếp Pachuca vs Motagua vào lúc 09h15 ngày 17/03 nhé!