Cách chơi Toro – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị hiệu quả cho Toro mùa 25

Cách chơi Toro - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị hiệu quả cho Toro mùa 25

Nếu nói về các vị tướng trâu bò của Liên Quân Mobile mà không nhắc đến Toro thì quả là một thiếu sót rất lớn. Sở hữu cho mình nội tại Mình đồng da sắt có thể giảm bớt lượng sát thương gánh chịu cùng với hiệu ứng miễn khống chế khiến vị tướng này luôn được các game thủ ưa chuộng tại vị trí Support trong đấu rank. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em chi tiết về cách chơi Toro, bảng ngọc cũng như build đồ mạnh nhất cho vị tướng này mùa 25.

Ưu và nhược điểm Toro

Ưu điểm Toro

Toro là vị tướng Support mạnh và có ưu điểm vượt trội
Toro là vị tướng Support mạnh và có ưu điểm vượt trội
  • Nội tại Mình đồng da sắt giúp Hero này có thể tránh được nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu trong quá trình thi triển kỹ năng. Cùng với đó là khả năng miễn thương cực cao khi sử dụng chiêu 2.
  • Nhờ hai chiêu thức trên mà vị tướng này có thể dễ dàng băng vào giữa đội hình địch mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.
  • Skill 1 sừng trâu mang lại cho Toro độ cơ động nhất định kèm khả năng vượt địa hình. Ngoài ra, kỹ năng này còn tăng khả năng truy đuổi các mục tiêu thấp máu hoặc tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.
  • Ultimate của vị tướng này có thể làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi hiệu lực, rất thích hợp để mở giao tranh tổng.
  • Chất tướng khá dễ chơi phù hợp với tân thủ.

Nhược điểm Toro

Toro vẫn còn một số hạn chế nhất định cần người chơi lưu ý
Toro vẫn còn một số hạn chế nhất định cần người chơi lưu ý
  • Mặc dù có skill 1 là lướt nhưng Toro vẫn là vị tướng có độ cơ động thấp vì bộ kỹ năng hồi chiêu khá lâu.
  • Dù sở hữu khả năng hất tung nhưng hiệu ứng khống chế này lại có thời giăn ngắn nên khá khó giữ chân được mục tiêu.

Skill Toro

Thứ tự up chiêu 

Thứ tự up chiêu cho Toro
Thứ tự up chiêu cho Toro

Hãy max chiêu 1 – Sừng Trâu đầu tiên để có thể tối ưu khả năng khống chế vầ độ cơ động ngay từ những level đầu. Tiếp đến nâng 1 điểm cho “Dư Chấn” để có thể nhận lượng lớn miễn thương, skill này rất có ích trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Ulti “Đại Địa Chấn” sẽ được nâng theo đúng cấp độ. Thứ tự up chiêu cụ thể của “Ngưu Ma Vương” sẽ là Chiêu 1 > Chiêu 2 > Ulti.

Bộ kỹ năng Toro

Mình Đồng Da Sắt (Nội tại)

Trong quá trình tung chiêu “Ngưu Ma Vương” sẽ được miễn khống chế.

Sừng Trâu (Skill 1)

Kích hoạt cho phép vị tướng này húc tới trước, gây sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc. Nếu skill này trúng địch sẽ giúp Toro nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương tồn tại trong 3 giây. Skill này nếu biết sử dụng hợp lý có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong giao tranh. Không những thế có thể giúp “Ngưu Ma Vương” tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ ngay từ giai đoạn đầu trận.

Dư Chấn (Skill 2)

Thi triển kỹ năng cho phép Toro gầm lên giúp bản thân được nhận lượng lớn miễn thương tăng dần theo cấp độ chiêu thức. Đồng thời, gây sát thương phép dựa theo một phần máu tối đa của bản thân lên các nạn nhân trúng chiêu và làm chậm tốc chạy của chúng. Tuy nhiên, chiêu thức này có thể bị chiêu 1 và chiêu 3 ngắt. Ngoài ra “Dư Chấn” lại cực kì mạnh khi kết hợp với chiêu 1 Sừng Trâu vừa khống chế vừa miễn thương lại còn gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Đại Địa Chấn (Ultimate)

Kỹ năng đã làm nên thương hiệu của “Ngưu Ma Vương” tung chiêu triệu hồi nhảy xổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai đợt đầu hắn sẽ gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong thời gian ngắn. Đến đợt thứ ba sẽ khiến toàn bộ mục tiêu trong vùng ảnh hưởng bị hất tung và chịu gấp đôi sát thương. Tuy nhiên Skill này hoàn toàn có thể bị chiêu 1 và chiêu 2 ngắt. Một mẹo nữa dành cho chiêu này đó là có thể kết hợp với tốc biến vô cùng hiệu quả để tạo đột biến trong giao tranh tổng. 

Cách lên đồ Toro

Chi tiết build đồ chuẩn cho Toro mùa 25
Chi tiết build đồ chuẩn cho Toro mùa 25

Dưới đây sẽ là lối lên trang bị hoàn chỉnh cho “Ngưu Ma Vương” mùa 25:  

Giày Hộ Vệ => Đại Địa Mở Trói => Giáp Gaia => Áo Choàng Thần Ra => Khiên Thất Truyền => Huân Chương Troy 

Người chơi cũng có thể lựa chọn một số trang bị khác thích hợp hơn với lối chơi như thay “Giày Hộ Vệ” thành “Giày Kiên Cường” khi team bạn có những vị tướng khống chế khó chịu.

Bảng ngọc Toro

Chi tiết bảng ngọc cho Toro
Chi tiết bảng ngọc cho Toro

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho Toro mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Giáp/Máu tối đa/Tốc đánh; Ngọc tím 10 viên Máu tối đa/Tốc chạy/Hồi máu và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu.

Phù hiệu Toro

Phù hiệu cho Toro
Phù hiệu cho Toro

Phù hiệu phù hợp nhất dành cho Ngưu Ma Vương là “Phòng ngự” để tăng độ trâu bò và khả năng hồi máu. Nhánh phụ lựa chọn “Hấp huyết” và “Siêu hồi máu”

Phép bổ trợ Toro

“Tốc biến”sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất cho Ngưu Ma Vương. Ngoài ra người chơi cũng có lựa chọn thay thế như “Bộc Phá” để tối ưu lượng sát thương gây ra hoặc “Hồi máu” để buff máu cho đồng đội trong những trường hợp nguy hiểm.

Tướng khắc chế Toro

  • Nên chơi khi tướng địch là: Grakk, Thane, Skud,…
  • Không nên chơi khi tướng địch là: Hayate, Lauriel, Raz, Mina,…

Xem thêm: