U23 Việt Nam tổ chức sinh nhật cho HLV Philippe Troussier

U23 Việt Nam tổ chức sinh nhật cho HLV Philippe Troussier

Các cầu thủ bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho chiến lược gia Philippe Troussier trước trận ra quân gặp đội tuyển U23 Iraq tại giải giao hữu quốc tế giải đấu giao hữu quốc tế Doha Cup mùa giải 2023 năm nay diễn ra tại Qatar.

U23 Việt Nam tổ chức sinh nhật cho HLV Philippe Troussier

Ngày 21/3, các trợ lý và cầu thủ bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam tổ chức sinh nhật lần thứ 68 cho chiến lược gia Philippe Troussier. Lần sinh nhật này, vị thuyền trưởng hiện là huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã không thể tổ chức bên gia đình hay người thân do đang cùng đội tuyển U23 Việt Nam dự giải đấu giao hữu quốc tế Doha Cup mùa giải 2023 năm nay diễn ra tại Qatar ở Qatar.

Theo đó, hậu vệ Phan Tuấn Tài là người mang bánh sinh nhật cho chiến lược gia Philippe Troussier, chiến lược gia Nguyễn Việt Thắng là người trực tiếp đón nến. Trong không khí ấm cúng và có phần bất ngờ, chiến lược gia người Pháp hiện là huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã xúc động nói.

U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho chiến lược gia Philippe Troussier trước trận ra quân gặp đội tuyển U23 Iraq tại giải Doha Cup mùa giải 2023 năm nay diễn ra tại Qatar.
U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho chiến lược gia Philippe Troussier trước trận ra quân gặp đội tuyển U23 Iraq tại giải Doha Cup mùa giải 2023 năm nay diễn ra tại Qatar.

“Hôm nay, chính bản thân tôi được chia sẻ khoảnh khắc với tất cả mọi người, chính bản thân tôi cảm thấy may mắn. chính bản thân tôi đã trải qua nhiều nơi, đón sinh nhật ở nhiều quốc gia khác nhau, lần này là ở Qatar. Đây cũng là ngôi nhà thứ 2 với chính bản thân tôi vì chính bản thân tôi từng làm việc ở đây 20 năm trước.

Bây giờ chính bản thân tôi là chiến lược gia của đội tuyển U23 và đội tuyển Việt Nam. chính bản thân tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng để đồng hành cùng các bạn. Chính bản thân tôi không bao giờ quên khoảnh khắc này ở bên các bạn vào ngày 21/3/2023″.

HLV Philippe Troussier: "Bây giờ chính bản thân tôi là chiến lược gia của đội tuyển U23 và đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng để đồng hành cùng các bạn."
HLV Philippe Troussier: “Bây giờ chính bản thân tôi là chiến lược gia của đội tuyển U23 và đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng để đồng hành cùng các bạn.”

Đặc biệt, chiến lược gia Philippe Troussier khẳng định bản thân sẽ luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu dự World Cup: “chính bản thân tôi đang có rất nhiều tham vọng và dồn tâm huyết cho bóng đá Việt Nam. chính bản thân tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình không chỉ cho đội tuyển, cầu thủ bóng đá mà bất cứ ai ở bóng đá Việt Nam.

Chính bản thân tôi muốn giúp Việt Nam đạt được giấc mơ lớn nhất, muốn Quốc ca Việt Nam sẽ một lần được vang lên ở sân chơi danh giá lớn nhất hành tinh này là VCK World Cup. Mục tiêu ấy rất lớn và chính bản thân tôi sẽ cố gắng hết sức mình để biến điều ấy thành hiện thực”.

HLV Philippe Troussier nêu rõ mục tiêu ở Doha Cup 2023

Trong khi đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển U23 Iraq, trước khi khép lại buổi tập, chiến lược gia Philippe Troussier dành ít phút động viên các học trò, nhắc nhở toàn đội đội tuyển U23 Việt Nam về mục tiêu mà ban huấn luyện đã đặt ra tại giải đấu Doha Cup 2023 năm này.

Mục tiêu sẽ không phải là kết quả các cầu thủ làm nhiệm vụ ở tuyến dưới đội tuyển U23 Việt Nam mà mục tiêu quan trọng hơn nữa là tìm kiếm những trải nghiệm và sự thể hiện năng lực của các cầu thủ bóng đá, từ đó có sự điều chỉnh và cải thiện nhằm hướng đến các giải đấu chính thức sắp diễn ra, trong đó trước mắt là quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam ở Đại hội Thể thao Khu Vực Đông Nam Á lần thứ 32.

Đặc biệt, chiến lược gia Philippe Troussier khẳng định bản thân sẽ luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu dự World Cup
Đặc biệt, chiến lược gia Philippe Troussier khẳng định bản thân sẽ luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu dự World Cup

“Đội tuyển U23 Việt Nam chúng ta mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu nên ban huấn luyện cũng không thể đòi hỏi một sự hoàn hảo. Nhưng chính bản thân tôi luôn mong đợi ở đội tuyển U23 Việt Nam một tâm thế sẵn sàng: Sẵn sàng thể hiện khả năng mỗi khi có cơ hội được ra sân và sẵn sàng trước cho mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Thậm chí toàn đội còn sẵn sàng đảm nhận và chơi tốt ở cả các vị trí trên sân mà dù cho là mình không quen thuộc trước đây”, vị thuyền trưởng hiện là huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã nhấn mạnh.

Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Iraq đã được diễn ra vào 22h45 giờ địa phương ngày 22/3 (2h45 ngày 23/3 giờ Việt Nam). Các học trò của chiến lược gia Philippe Troussier sẽ ra sân trong trang phục màu trắng, đội bạn mặc trang phục màu xanh lá cây.

Kết Luận

Như vậy là Socolivebongda đã thông tin đến anh em biết rằng mới đây các cầu thủ bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho chiến lược gia Philippe Troussier trước trận ra quân gặp đội tuyển U23 Iraq tại giải giao hữu quốc tế giải đấu giao hữu quốc tế Doha Cup mùa giải 2023 năm nay diễn ra tại Qatar. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Tin Việt Nam: