Cách chơi Volkath – Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị hiệu quả cho Volkath mùa 25

Cách chơi Volkath - Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị hiệu quả cho Volkath mùa 25

Volkath – chúa tể hắc ám của Liên Quân Mobile, kẻ đứng đầu vực hỗn mang sở hữu một sức mạnh kinh hoàng khiến nhiều game thủ phải khiếp sợ khi đối đầu. Sở hữu bộ kĩ năng như một sát thủ đích thực khiến vị tướng này có thể càn quét trong giao tranh vô cùng hiệu quả.Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và lối lên trang bị phù hợp nhất cho Volkath mùa 25 nhé!

Ưu và nhược điểm Volkath

Ưu điểm Volkath

Volkath là vị tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng toàn diện
Volkath là vị tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng toàn diện
  • Điểm mạnh lớn nhất của vị tướng này là chiêu cuối có thể giúp hắn vừa hóa giải được những hiệu ứng khống chế đang phải gáng chịu vừa có thể giúp hắn gây ra một lượng sát thương lớn. Người chơi chỉ việc bật Ulti lên ngựa nhảy vào đội hình team địch để càn quét.
  • Chiêu 2 cho phép “Chúa tể hắc á” áp sát mục tiêu từ khoảng cách khá xa và kết hợp với chiêu 1 sẽ gây ra sát thương lớn kèm hiệu ứng choáng cực kì khó chịu.
  • Ulti của Volkath có thể gây sát thương và hồi máu liên tục khiến hắn cực kì bền bỉ trong combat tổng. Thậm chí là có thể mở giao tranh dễ dàng nếu cần.
  • Khả năng bắt lẻ chủ lực team địch cực kì mạnh mẽ

Nhược điểm Volkath

Volkath mặc dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm
Volkath mặc dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm
  • Mặc dù là chất tướng đấu sĩ nhưng “chúa tể hắc ám” lại sở hữu một lượng máu khá thấp và rất dễ bị bốc hơi nếu không có Ulti.
  • Tuy chiêu cuối mang lại sức sát thương cùng với khả năng hồi phục lớn nhưng nếu hắn không xuống ngựa đúng lúc thì rất có thể bị chết ngược.

Skill Volkath 

Thứ tự up chiêu 

Bạn nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 vì đây là chiêu gây sát thương mạnh mẽ nhất của “chúa tể hắc ám”. Tiếp đến sẽ nâng 1 điểm cho chiêu 2 để có thể tăng khả năng áp sát và gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Ultimate của Volkath vẫn sẽ được nâng theo đúng cấp độ. 

Bộ kỹ năng Volkath 

Vương Ấn (Nội tại)

“Chúa tể hắc ám” gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn Vương ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý. Đồng thời giúp vị tướng này nhận được lá chắn trị giá 15% máu tối đa bản thân trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

Vuốt Chân Không (Skill 1)

Kích hoạt cho phép hero này vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh. Nếu đánh trúng mục tiêu đang dính dấu ấn của Bá vương trảo, “Chúa tể hắc ám” sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

Bá Vương Trảo (Skill 2)

Thi triển kỹ năng cho phép vị tướng này tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm trong thoáng chốc. Đồng thời, đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạ nhân sẽ bị lộ diện. Ngoài ra khi kẻ địch bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để áp sát mục tiêu và gây sát thương vật lý cộng thêm 12% máu nạn nhân đã mất thành dame vật lý. Bên cạnh đó nếu kẻ địch bị đánh dấu và bị hạ bởi skill này sẽ khiến “Chúa tể hắc ám” lập tức hồi chiêu Bá vương trảo và được hồi năng lượng.

Chiến Vương Bất Tử (Ultimate)

Kỹ năng tối thượng cho phép “Chúa tể hắc ám” triệu hồi sức mạnh bán thần giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu. Đồng thời nhận 15% miễn thương và trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.

Trong suốt khoảng thời gian này,  Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để xuống ngựa đẩy lui kẻ địch và gây sát thương vật lý. Bên cạnh đó hắn cũng biến thành Chiến vương bất tử trong 3.5 giây. Và sau khi biến thân “Chúa tể hắc ám” sẽ được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy, khi bất tử kết thúc sẽ giúp bản thân hồi lại 25% máu.

Cách lên đồ Volkath

Dưới đây sẽ là 2 lối lên trang bị hoàn chỉnh cho “Chúa tể hắc ám”:  

  • Trang bị đi Top
Trang bị đi Top
Trang bị đi Top

Thương Longinous => Giày Kiên Cường => Phức Hợp Kiếm => Liềm Đoạt Mệnh => Nanh Fennir => Kiếm Muramasa

  • Trang bị đi rừng
Trang bị đi rừng
Trang bị đi rừng

Rìu Leviathan => Giày Kiên Cường => Thương Longinous => Phức Hợp Kiếm => Liềm Đoạt Mệnh => Nanh Fennir

Bảng ngọc Volkath

Chi tiết bảng ngọc cho Volkath mùa 25
Chi tiết bảng ngọc cho Volkath mùa 25

Dưới đây sẽ là chi tiết về bảng ngọc dành cho anh chàng xạ thủ này mùa 25: Ngọc đỏ 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp; Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy và cuối cùng là Ngọc Lục 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp. 

Phù hiệu Volkath 

Phù hiệu cho Volkath
Phù hiệu cho Volkath

Phù hiệu phù hợp nhất cho anh chàng xạ thủ này là “Đấu Khí” để có thể tối ưu lượng sát thương giúp bản thân hồi máu và tăng % xuyên giáp.

Phép bổ trợ Volkath

“Bộc Phá” sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất nếu các bạn pick vị tướng này đi lane Tà thần. Ngoài ra, nếu Volkath đi rừng thì người chơi bắt buộc phải cầm trừng trị để có thể farm quái một cách dễ dàng.

Tướng khắc chế Volkath

  • Nên chơi khi team địch là những vị tướng tướng máu giấy có độ cơ động thấp như AD hay Pháp sư
  • Không nên chơi khi tướng địch là những hero có khả năng trói và khống chế cứng như Arum, Aleister, Alice, Baldum,… 

Xem thêm Esports