Yui Mikami là ai? Thông tin về thánh nữ số 1 trong làng JAV

Yui Mikami

Nữ diễn viên phim người lớn người Nhật Bản Yui Mikami hay còn được biết với nghệ danh Yua Mikami có tên thật là Kitou Momona. Hình ảnh của cô gái này không có quá nhiều xa lạ với nhiều người khi cô đang là “thiên thần” số 1 trong ngành công nghiệp phim người lớn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về idol JAV Yui Mikami qua bài viết.

Tìm hiểu về Yui Mikami

Tiểu sử của nữ diễn viên Yui Mikami

Trong khoảng thời gian năm 2008, Kito Momona có lần ra xuất hiện đầu tiên trong showbiz Nhật Bản với vai trò thành viên của ban nhạc SKE48 khi mới 15 tuổi. Đây là một nhóm nhạc chị em với ban nhạc đình đám AKB48. Do văn hóa của Nhật Bản áp đặt lên phụ nữ nên họ thường xuyên phải duy trì hình ảnh trong sáng.

Yui Mikami đã từ bỏ hình ảnh trong sáng để tham gia đóng JAV
Yui Mikami đã từ bỏ hình ảnh trong sáng để tham gia đóng JAV

Trải qua 8 năm phải gò ép bản thân với hình tượng trong sáng, ngây thơ, năm 2014 đánh dấu bước ngoặt khi Momona vướng vào bê bối với ca sĩ Yuya Tegoshi. Trước việc phá vỡ những hình ảnh mà SKE48 gây dựng, Mikami Yui lúc đó đã bị ép buộc phải rời nhóm.

Đây là một bước đệm cho cô nàng Kitou Momona gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản. Vào ngày 1/6/2015, cô gái đã cho ra mắt bộ phim đầu tiên của mình với nghệ danh là Yua Mikami và được nhiều người gọi với tên khác là Yui Mikami. Bộ phim đã có được những thành công ngoài mong đợi và sớm đưa sự nghiệp của Mikami Yui trở nên nổi tiếng.

Sự nghiệp của diễn viên phim người lớn Yui Mikami

Bộ phim đầu tiên của Yui Mikami đã gặt hái thành công ngoài mong đợi khi trở thành tập phim ăn khách nhất của hãng phim cô tham gia lúc đó. Điều này đã thôi thúc cho Mikami Yui tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn. Vào tháng 12 năm 2015, nữ diễn viên này đã cho ra mắt bộ ảnh nóng đầu tiên của mình.

Nối tiếp thành công, trong năm 2016 Yui Mikami đã tham gia vào tất cả 10 bộ phim và con số tăng lên thành 12 bộ phim vào năm 2017. Đáng chú ý, tất cả những phim mà nữ diễn viên này tham dự đều có được những thành công nhất định. Cuối năm 2017, Yui Mikami đã vươn lên trở thành thần tượng AV được yêu thích nhất với số lượng đĩa bán chạy.

Vào thời điểm ngày 21 tháng 3 năm 2018, Yui Mikami cùng hai diễn viên người lớn khác là Matsuda Miko và Sakura Moko quyết định thành lập ban nhạc Honey Popcorn. Theo chia sẻ của các thành viên, nhóm nhạc được cho ra đời với mục tiêu tham gia vào thị trường K-pop nổi tiếng.

Yui Mikami đã sớm thành công và trở thành idol JAV số 1
Yui Mikami đã sớm thành công và trở thành idol JAV số 1

Vào năm 2019, nhóm nhạc Honey Popcorn của Yui Mikami có thêm 3 thành viên mới gia nhập là Nako Miyase, Ruka Tajima và Sara Izumi. Tuy nhiên, trước tiểu sử là những diễn viên phim người lớn nên nhóm nhạc đã nhận sự phản đối kịch liệt từ công chúng Hàn Quốc. Đặc biệt, đã có 50.000 người đã ký đơn đệ trình cho việc cấm hoạt động của nhóm Honey Popcorn tại Hàn Quốc.

Sau dự án âm nhạc không có được sự thành công ngoài mong đợi, Yui Mikami hiện vẫn đang hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn. Hiện cô đang là diễn viên của hãng giải trí nổi tiếng S1 No. 1 Style.

Nữ diễn viên Yui Mikami có hoạt động trong ngành giải trí Nhật Bản vô cùng năng nổ khi thường xuyên có mặt trong nhiều gameshow truyền hình. Cô cũng là gương mặt xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vivi, Bijin Hyakka, hay LARME. Đặc biệt, Mikami Yui còn tự xây dựng thương hiệu thời trang YOUR’S khi vừa là nhà sản xuất và vừa là người thiết kế.

Những câu chuyện đằng sau hậu trường của Yui Mikami

Dù gặt hái rất nhiều thành công với những vai diễn của mình, nhưng theo Yui Mikami chia sẻ thì có rất nhiều câu chuyện về mặt tối của ngành công nghiệp JAV. Đầu tiên chính là áp lực về sức khỏe và tinh thần của các diễn viên.

Yui Mikami chia sẻ việc đóng phim JAV vô cùng áp lực
Yui Mikami chia sẻ việc đóng phim JAV vô cùng áp lực

Đối với Yui Mikami, áp lực lớn nhất đối với cô chính là việc thực hiện các cảnh quay với những diễn viên bằng tuổi cha, hoặc chú của cô. Idol Jav Yui Mikami đã có lần chia sẻ: “Tôi chỉ muốn thực hiện các cảnh quay đó một cách nhanh chóng, nhưng bạn diễn không thể kiểm soát được cơ thể mình khiến khung cảnh bị kéo dài. Điều này đã khiến cả hai đều cảm thấy khó chịu, lần đó tôi đã khóc trên phim trường vì áp lực”.

Cùng với đó, việc tham gia quay một bộ phim thường đòi hỏi diễn viên phải thực hiện trong vòng nhiều ngày. Thông thường, họ sẽ phải chuẩn bị từ sáng sớm và kết thúc cho một ngày quay sẽ vào ban đêm. Nhiều lúc các cảnh quay sẽ phải thực hiện nhiều lần để có thể đáp ứng yêu cầu của đạo diễn và điều này đòi hỏi họ cần có thể lực tốt.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn độc giả thông tin về diễn viên Yui Mikami nổi tiếng nhất ngành công nghiệp JAV hiện nay. Bên cạnh đó là các chia sẻ về hậu trường các lần đóng phim của nữ diễn viên này. Rất hy vong các thông tin trong bài viết là một tham khảo hữu ích đối với các bạn đọc ngày hôm nay.

Xem thêm hot trend