Xếp Hạng 7 Cầu Thủ Bóng Rổ Xuất Sắc Nhất Có Thể “Đổi Đội” Vào Tháng 2

Xếp Hạng 7 Cầu Thủ Bóng Rổ Xuất Sắc Nhất Có Thể “Đổi Đội” Vào Tháng 2

Thời hạn chuyển nhượng các cầu thủ bóng rổ cho các đội NBA hiện chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa. Nhưng cho đến nay, động thái của các đội vẫn còn rất ít. Trên thực tế, chúng ta mới chỉ thấy tổng cộng hai thương vụ chuyển nhượng cho đến thời điểm này: Boston bán phá giá Noah Vonleh cho San Antonio và Washington bán Rui Hachimura cho Los Angeles Lakers .

Nhưng điều này có thể thay đổi vì có nhiều động lực để các đội có các phương án bổ sung trước thời hạn cuối của kỳ chuyển nhượng. Chỉ có hai đội tại NBA hiện đã thắng 55 trận mùa này. Hầu như không có nhiều khoảng cách giữa các đội tranh giành hạt giống số 2 ở giải miền Đông. Mọi thứ thậm chí còn gay cấn hơn ở miền Tây, khi vị trí thứ 6 và thứ 12 hiện cách nhau rất sát nút.

7 Cầu Thủ Bóng Rổ Xuất Sắc Nhất Có Thể “Đổi Đội”
7 Cầu Thủ Bóng Rổ Xuất Sắc Nhất Có Thể “Đổi Đội”

Hơn một số đội có thể tham gia vào vòng sâu trong mùa giải này. Do đó, sẽ có rất nhiều động thái chuyển nhượng vào thời hạn cuối khi các đội bóng đều muốn bổ sung lực lượng để đảm bảo vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Nhưng ai là những cầu thủ có thể giúp họ làm được điều đó? Dưới đây, Socolive sẽ liệt kê là 7 người chơi giỏi nhất có thể được chuyển đi vào thời hạn giao dịch.

7. Cầu thủ bóng rổ Gary Trent Jr.

Cầu thủ bóng rổ Gary Trent Jr.
Cầu thủ bóng rổ Gary Trent Jr.

Mùa giải trước, anh ấy đã kết hợp thành tích ghi bàn và phòng thủ tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Nick Nurse đã chỉ trích anh ấy vì khả năng phòng ngự của anh ấy vào đầu mùa giải này. Anh ấy có kĩ năng tốt để làm khó các đối thủ khi phải đối mặt với anh ta, nhưng sự không nhất quán trong cách chơi của anh ấy lại là một mối lo ngại thực sự. 

6. Cầu thủ bóng rổ Alex Caruso

Cầu thủ bóng rổ Alex Caruso
Cầu thủ bóng rổ Alex Caruso

Không còn nghi ngờ gì nữa. Alex Caruso có thể ngăn cản mọi cầu thủ. Anh ấy thậm chí còn tự mình chống lại được cả Giannis Antetokounmpo vào mùa giải trước. RAPTOR của FiveThirtyEight xếp anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất NBA và không khó để hiểu tại sao. Anh ta gần như rất khó bị tác động bởi các đối thủ xung quanh vì thể hình và khả năng thăng bằng ấn tượng của mình.

Chiều cao và trọng tâm thấp cho phép anh ta bảo vệ bất kỳ vị trí nào. Phản xạ của anh ấy nhanh như chớp. Chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy rất cao, và điều đó cũng tạo nên khả năng đối đầu cực tốt của anh ấy. Nếu bạn chấp nhận khả năng ném 3 điểm chỉ ở mức 39% của anh ấy, thì anh ta là một hậu vệ phù hợp với mọi đội hình và chiến thuật của bạn.

5. Cầu thủ bóng rổ Kyle Kuzma

Cầu thủ bóng rổ Kyle Kuzma
Cầu thủ bóng rổ Kyle Kuzma

Đây là câu hỏi trị giá 100 triệu đô la: liệu Kuzma có vừa hài lòng vừa hiệu quả với tư cách là một người chơi catch-and-shoot nhiều hơn nếu anh ta được bán cho một đối thủ khác?

Anh ấy đã nói rõ ràng anh ấy rất thích có thể phát triển sự nghiệp ở Washington. Anh ấy vẫn chưa đủ khả năng tạo ra cú ném để thể hiện khả năng của anh ta. Những thứ đó hữu ích cho đội hình băng ghế dự bị và tấn công cận thành. Nhưng, tỷ lệ ném 3 điểm 34% không gây khó khăn nhiều khó khăn cho các đối thủ. Trong ba mùa giải qua, anh ta đã phần nào thể hiện khả năng và tầm ảnh hưởng của mình đến giải đấu này.

4. Cầu thủ bóng rổ Bojan Bogdanovic

Cầu thủ bóng rổ Bojan Bogdanovic
Cầu thủ bóng rổ Bojan Bogdanovic

Bogdanovic tiệm cận chỉ số tấn công tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đang trên đà thiết lập các đỉnh cao mới trong sự nghiệp về tỷ lệ kiến tạo và tỷ lệ ghi bàn hiệu quả trong khi tiến khá gần đến việc phá vỡ các kỷ lục ném 2 và ném 3 của mình. Bogdanovic đang già đi như một loại rượu hảo hạng, và điều đó sẽ chỉ tiếp tục xảy ra với một đội có thể làm tốt hơn việc tạo ra những không gian cho anh ta chơi bóng.

Một đội hình như vậy cũng sẽ tận dụng tốt hơn khả năng sáng tạo của cá nhân anh ấy và anh ấy cũng không hề sa sút trong phòng ngự. Không có câu hỏi lớn nào khi nói đến Bogdanovic sau mùa giải. Anh ấy sẽ giúp đỡ bất kỳ đội nào anh ấy đến. 

3. Cầu thủ bóng rổ Myles Turner

Cầu thủ bóng rổ Alex Caruso
Cầu thủ bóng rổ Alex Caruso

Nói về những đỉnh cao trong sự nghiệp, Turner đang trên đà thiết lập những kỷ lục mới về số điểm.  số lần rebounce và tỷ lệ ghi 3 điểm của anh ta là rất ấn tượng.

Hóa ra, việc chia tay của anh ấy với Domantas Sabonis đã mang lại điều kỳ diệu cho cả hai bên. Giờ đây, Turner được cho là trung tâm 3-and-D tốt nhất của NBA mà đội bóng nào cũng khao khát 1 cầu thủ như anh chàng này. Như lời của Ben Simmons“ khi bạn tấn công với một người như Turner trên sàn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể dễ dàng nhận được những món quà từ anh ta”.

Bởi vậy, Indiana sẽ không để anh ta ra đi giá rẻ. Mặc dù anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này, nhưng theo báo cáo, đã có những cuộc đàm phán gia hạn. Bất kỳ đội nào giao dịch cho Turner cần phải sẵn sàng để cung cấp cho anh ta một thỏa thuận dài hạn. 

2. Cầu thủ bóng rổ Fred VanVleet

Cầu thủ bóng rổ Fred VanVleet
Cầu thủ bóng rổ Fred VanVleet

Đối với một cầu thủ bình thường, việc giảm từ 38% xuống 34% ở tỷ lệ ghi 3 điểm sẽ là một sự thay đổi tương đối nhỏ. Nhưng đối với VanVleet, nó rất nguy hiểm. VanVleet không chỉ thực hiện nhiều cú 3 điểm hơn 2 điểm, mà anh ấy thậm chí còn chưa bao giờ ném 2 điểm dưới 45% trong một mùa giải.

Khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ, giống như mùa trước, anh ấy là All-Star. Khi nó gặp sự cố, như năm nay, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Anh ấy đã chứng kiến ​​​​sự suy giảm khả năng phòng thủ. Có một rủi ro cố hữu khi đầu tư vào một bản hợp đồng dài hạn vào một cầu thủ như VanVleet, người quá phụ thuộc phong để để tạo ra giá trị của mình, nhưng phiên bản tốt nhất của anh ấy hoàn toàn xứng đáng.

1. Cầu thủ bóng rổ Anunoby

Cầu thủ bóng rổ Anunoby
Cầu thủ bóng rổ Anunoby

Anunoby là tiêu chuẩn của cầu thủ ở vị trí cánh 3-and-D. Anh ấy hiện được đánh giá là cầu thủ chơi ở cánh tốt nhất trong giới bóng rổ. Anh ấy có khả năng ném trung bình đẳng cấp. Câu hỏi thực sự duy nhất ở đây là Anunoby là liệu anh ấy có muốn đảm nhận thêm nhiều nhiều vụ trong đội hình.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng tham vọng của anh ấy vượt ra ngoài vị trí 3-and-D. Nhưng giống như Kuzma, ngay cả khi anh ấy đã cải thiện khả năng xử lý bóng, anh ấy vẫn không phải là loại cầu thủ có thể được tin tưởng để thực hiện một cú ném quyết định. Anh ta đã đến với Warriors một mùa giải trước.

Công việc chính của anh ấy sẽ là phòng thủ và anh ấy đã giảm bớt ảnh hưởng khi các vệ tinh xung quanh của anh ấy cũng đã đảm nhiệm rất tốt các nhiều vụ của họ. Tuy nhiện, anh ấy vẫn là một cầu thủ bóng rổ mà mọi đội bóng còn lại đều thèm muốn.

Back to top button