Á hậu Phương Anh công khai tình tứ với bạn trai giấu mặt

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã chính thức công khai chuyện tình cảm đầy ngọt ngào vào thời khắc giao thừa, đón năm mới 2023.

Theo đó, người đẹp 9x đã đăng tải hình ảnh nắm tay bạn trai giấu mặt trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới cô và bạn trai trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Á hậu Phương Anh công khai bạn trai ngay thềm năm mới 2023
Á hậu Phương Anh công khai bạn trai ngay thềm năm mới 2023

Chia sẻ với truyền thông, Á hậu Phương Anh cũng xác nhận thông tin có bạn trai. Cô bật mí cả hai đã gặp gỡ và quen biết từ một năm trước, tuy nhiên Phương Anh vẫn quyết định giữ kín danh tính của bạn trai và chờ thời điểm thích hợp để công khai.

 Á hậu Phương Anh sở hữu học vấn "khủng" tại các đấu trường sắc đẹp
Á hậu Phương Anh sở hữu học vấn “khủng” tại các đấu trường sắc đẹp

Trước thông tin này, netizen nháo nhác truy tìm danh tính của người đàn ông giấu mặt, một số nguồn tin tiết lộ, bạn trai Phương Anh từng cùng cô tới Nhật Bản trong thời gian cô trinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2022.

Á hậu Phương Anh tên đầy đủ là Phạm Ngọc Phương Anh, sinh năm 1998. Năm 2020, người đẹp Sài Thành xuất sắc giành ngôi vị Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 với học vấn ấn tượng. Phương Anh từng tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh Doanh, Đại học RMIT và nhận học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade).

 

 

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button