Brazil vượt qua nhiều đối thủ nặng kí đăng quang Miss Charm 2023, đại diện Việt Nam vào top 20 nhờ vé vote

Miss Charm 2023: Luma Russo- đại diện đến từ Brazil giành chiến thắng, Thanh Thanh Huyền dừng chân tiếc nuối ở top 20.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023 - Ảnh 1.
Top 3 Miss Charm 2023: Indonesia, Brazil, philippines ( Từ trái qua phải)

Tối ngày 16/2 vừa qua, Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), Việt Nam sau nhiều năm lùi lịch tổ chức nay đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về đại diện đến từ Brazil.

Thanh Thanh Huyền (đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm) dừng chân đầy tiếc nuối

Mở đầu đêm chung kết của Miss Charm 2023 là phần công bố top 20 bao gồm: Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Cộng hòa Dominica,Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Costa Rica,Mexico, Venezuela, Ukraine, Thái Lan, Nam Phi, Nga, Puerto Rico, Malaysia, Ba Lan, Philippines và Việt Nam.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023 - Ảnh 2.
Sau phần thi áo tắm, top 10 chung cuộc được đánh giá là toàn những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Tuy nhiên ở lần thông báo tên các thí sinh lọt top 20, MC đã vô ý đọc sót tên đại diện Việt Nam khiến không ít khán giả theo dõi Miss Charm năm nay phải “thót tim”. Sau cùng, Thanh Thanh Huyền lại không lọt top 10 chung cuộc khiến nhiều khán giả từ quê nhà cảm thấy khá tiếc nuối.

Sau top 10, top 6 trong đêm chung kết được gọi tên là các đại diện đến từ: Philippines, Venezuela, Brazil, Colombia, Nam Phi và Indonesia được tham gia bốc thăm trả lời các câu hỏi ứng xử. Ở phần thi này, nhiều khán giả theo dõi Miss Charm năm nay được một phen hết hồn trước màn vấn đáp đầy “bất ổn” của đại diện đến từ Colombia. Nhiều khán giả cũng không ngờ, người đẹp đầy triển vọng này lại yếu ở phần ứng xử dù trước đó thí sinh này được nhiều trang sắc đẹp đánh giá cao.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023 - Ảnh 3.
Màn công bố Top 3 chung cuộc gây bất ngờ cho người xem bởi màn vẽ tranh cát nghệ thuật đắt giá.

Màn công bố Top 3 cũng vô cùng đặc biệt và khiến người xem bất ngờ khi công bố bằng phương thức vẽ tranh cát trên sân khấu do họa sĩ Phạm Hồng Minh thực hiện. Top 3 chung cuộc lần lượt gọi tên các các quốc gia: Indonesia, Philippines và Brazil.

Miss Charm 2023: Đại diện Brazil chiến thắng nhờ câu trả lời đầy dứt khoát

Trước khi tiến tới màn trao vương miện cho người thắng cuộc, top 3 của Miss Charm 2023 (Brazil, Indonesia, Philippines) đã phân định thắng bại bằng câu hỏi chung: “Mỗi sáng thức dậy, bạn đã tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn đang sống vì điều gì?”.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023 - Ảnh 4.
Khoảnh khắc đăng quang rực rỡ từ chân dài sinh năm 1996.

Người đẹp đại diện đến từ Brazil- Luma Russo đã chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy sức thuyết phục : “Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi sẽ chọn: tự do. Tôi tự do theo đuổi ước mơ, tôi tự do tiếp thu văn hóa, kiến thức, trí tuệ và cảm xúc, cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao khả năng của mình”. Ngôi trả lời này cũng đã giúp Luma trở thành tân hoa hậu Sắc đẹp quốc tế năm 2023 vượt qua 2 thí sinh: Annabelle Mae McDonnell (đến từ Philippines dành ngôi vị á hậu) và Olivia Tan (đến từ Indonesia dành ngôi vị á hậu 2).

Có thể bạn chưa đọc:

Back to top button