Cập nhật thông tin về đội hình Barca ra sân 2023 – 2024

Đội hình Barca là thông tin được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm. Sự thay đổi danh sách cầu thủ ảnh hưởng nhiều đến khả năng thi đấu của Barcelona. Cập nhật những thông tin liên quan đến đội hình mới từ chia sẻ của Socolive. 

doi-hinh-barca
Đội hình Barca đang có sự bố trí và sắp xếp khá nổi bật

Cập nhật đội hình Barca ra sân với những vị trí cụ thể

Đội hình Barca thiết lập mới nhất 2023 – 2024 với từng vị trí khác nhau. Số cầu thủ trong danh sách đội hình thi đấu với thông tin chi tiết.

Đội trưởng

Vị trí đội trưởng của đội hình đang trong giai đoạn cập nhật. Barca chưa có quyết định cụ thể cầu thủ nào giữ chức đội trưởng. Ban quản lý còn xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp cho vị trí đội trưởng.

Thủ môn

Barca bố trí 3 cầu thủ giữ vai trò thủ môn. Thông tin cụ thể của vị trí thủ môn trong Đội hình Barca như sau.

 • Marc-Andre ter Stegen chơi cho vị trí thủ môn của Barca. Cầu thủ mang quốc tịch Đức khoác áo số 1. 
 • Arnau Tenas cũng được lựa chọn để chơi cho vị trí thủ môn Barca. Chàng cầu thủ người Tây Ban Nha sinh năm 2001, khoác áo số 36. 
 • Inaki Pena là thủ môn thứ ba của đội tuyển Barca. Anh cũng là người Tây Ban Nha sinh năm 1999, khoác áo 26. 
Thủ môn với 3 cái tên khá nổi trội
Thủ môn với 3 cái tên khá nổi trội

Hậu vệ

Đội hình Barca vị trí hậu vệ góp mặt với rất nhiều cầu thủ nổi trội. Bên cạnh, những cầu thủ lâu năm cũng có những cầu thủ trẻ được đánh giá cao.

 • Andreas Christensen lựa chọn chơi cho vị trí hậu vệ khoác áo 15. Chàng hậu vệ sinh năm 1996 đến từ Đan Mạch. 
 • Jordi Alba cũng nằm trong danh sách hậu vệ của Barca đang khoác áo số 18. Hậu vệ người Tây Ban Nha sinh năm 1989. 
 • Ronald Araujo sinh năm 1999 đang chơi ở vị trí hậu vệ Barca. Chàng cầu thủ người Uruguay đang chơi và khoác áo số 4. 
 • Gerard Pique cũng là một trong những hậu vệ khá nổi bật của đội Barcelona. Chàng hậu vệ người Tây Ban Nha sinh năm 1987 đang khoác áo số 3. 
Hậu vệ với nhiều cái tên được người hâm mộ quan tâm
Hậu vệ với nhiều cái tên được người hâm mộ quan tâm
 • Jules Kounde mang áo số 23 đang chơi cho vị trí hậu vệ. Cầu thủ mang quốc tịch Pháp sinh năm 1998. 
 • Marcos Alonso cũng nằm trong danh sách hậu vệ vô cùng nổi bật của câu lạc bộ Barcelona. Anh chàng người Tây Ban Nha sinh năm 1990 đang khoác áo số 17. 
 • Hector Bellerin cũng nằm trong danh sách cầu thủ đội hình Barca vai trò hậu vệ. Chàng hậu vệ người Tây Ban Nha khoác áo số 2 sinh năm 1995. 
 • Alex Balde là một trong những hậu vệ cũng khá nổi bật của Barcelona. Anh hiện nay đang khoác áo 28, người Tây Ban Nha sinh năm 2003. 
 • Eric Garcia là hậu vệ cuối cùng của câu lạc bộ Barcelona. Chàng hậu vệ người Tây Ban Nha khoác áo 24 sinh năm 2001. 

Tiền vệ

Đội hình Barca sở hữu vị trí tiền vệ nổi bật với rất nhiều cái tên đình đám. Cùng điểm qua những tiền vệ nổi bật của Barcelona.

 • Franck Kessie mang quốc tịch bờ Biển Ngà đang khoác áo 19. Anh chàng chơi ở vị trí tiền vệ sinh năm 1996. 
 • Pablo Torre là tiền vệ khá rẻ tuổi của câu lạc bộ Barcelona. Cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha khoác áo số 32, sinh năm 2003. 
 • Gavi cũng khá nổi trội trong vai trò tiền vệ mang quốc tịch Tây Ban Nha. Chàng tiền vệ này khoác áo 30 khá trẻ sinh năm 2004. 
 • Pedri cũng được nhiều fan hâm mộ quan tâm khi đang chơi cho vị trí tiền vệ Barcelona. Cầu thủ khoác áo số 8, người Tây Ban Nha sinh năm 2002. 
Barca sở hữu vị trí tiền vệ nổi bật với rất nhiều cái tên đình đám
Barca sở hữu vị trí tiền vệ nổi bật với rất nhiều cái tên đình đám
 • Sergio Busquets được đánh giá là tiền vệ có nhiều kinh nghiệm của Barcelona. Cầu thủ đang khoác áo số 5 người Tây Ban Nha sinh năm 1988. 
 • Sergi Roberto khá nổi bật trong vai trò tiền vệ của Barcelona. Cầu thủ sinh năm 1992 người Tây Ban Nha khoác áo 20. 
 • Frenkie de Jong là cầu thủ cuối cùng nằm trong danh sách tiền vệ Barcelona. Tiền vệ sinh năm 1997 người Netherlands khoác áo 21. 

Tiền đạo

Đội hình barca ở vị trí tiền đạo cũng có rất nhiều cái tên nổi bật. Điểm qua danh sách những cầu thủ được lựa chọn chơi ở vị trí tiền đạo.

 • Memphis Depay được lựa chọn chơi ở vị trí tiền đạo. Chàng tiền đạo người Netherlands sinh năm 1994 khoác áo 14. 
 • Raphinha cũng khá nổi bật trong vai trò tiền đạo của câu lạc bộ Barcelona. Cầu thủ mang quốc tịch Brazil sinh năm 1996 khoác áo 22. 
 • Robert Lewandowski cực kỳ nổi trội trong vai trò tiền đạo của Barcelona. Cầu thủ có kinh nghiệm người Ba Lan, khoác áo số 9 Sinh năm 1988. 
Đội hình Barca ở vị trí tiền đạo cũng có rất nhiều cái tên nổi bật
Đội hình Barca ở vị trí tiền đạo cũng có rất nhiều cái tên nổi bật
 • Ansu Fati cũng được bố trí trong vai trò tiền đạo trong Đội hình Barca. Cầu thủ người Tây Ban Nha sinh năm 2002, khoác áo số 10. 
 • Ousmane Dembele đang chơi ở vị trí tiền đạo khoác áo số 7. Cầu thủ quốc tịch Pháp sinh năm 1997. 
 • Ferran Torres là cầu thủ nằm trong danh sách tiền đạo cuối cùng của Barcelona. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha sinh năm 2000 đang khoác áo số 11. 

Đội hình Barca đã có bước nhảy vọt như thế nào?

Đội hình Barca có bước nhảy vọt khi có sự bố trí và thay đổi cầu thủ. Đội hình xuất hiện trung vệ người Pháp Jules Kounde, trung vệ người Đan Mạch – Andreas Christensen, tiền vệ người Bờ Biển Ngà – Franck Kessie và tiền đạo người Ba Lan – Robert Lewandowski. Huấn luyện viên bày tỏ đây là đội hình chất lượng của câu lạc bộ Barcelona.

Đội hình Barcelona đến cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn bổ sung hai vị trí hậu vệ cánh. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đang mong muốn sở hữu đội hình trong mơ. Ông hy vọng Barcelona cạnh tranh vô địch trên 3 mặt trận La Liga, Champions League và cúp nhà vua.

Barcelona cũng đang cố gắng giải quyết một số trường hợp cầu thủ thanh lý. Hai cái tên nằm trong danh sách này là Frenki de Jong và Memphis Depay. Nhưng theo huấn luyện viên Xavi chia sẻ cần hai lựa chọn cho mỗi vị trí thêm vào.

Vị trí thủ môn, Marc-Andre ter Stegen đang là lựa chọn số 1 của câu lạc bộ. Còn Inaki Pena chỉ là nhân tố dự phòng cho vị trí thủ môn. Barca đang chờ đợi hay thương vụ Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta để bổ sung đội hình.

Với vai trò hậu vệ phải, Barca đang có sự lựa chọn Sergino Dest và Sergi Roberto. Vị trí trung vệ đội hình với 5 cái tên như Kounde, Gerard Pique, Ronald Araujo, Eric Garcia và Christensen. Người chơi cho vai trò hậu vệ trái đang lựa chọn Jordi Alba. 

Huấn luyện viên tiếp tục sử dụng nhân tố Sergio Busquets cho khu vực giữa sân. Hai cái tên khác thay đổi là Nico Gonzalez và Miralem Pjanic. Đội hình Barca chia sẻ vị trí còn lại ở hàng tiền vệ cho Pedri, De Jong, Gavi và Kessie. 

Raphinha xuất hiện trong đội hình đang tạo nên sự kích thích vô cùng mạnh mẽ. Cầu thủ người pháp gây ấn tượng mạnh với rất nhiều bàn thắng nổi trội. Raphinha ghi được 4 bàn thắng trong bốn trận trong tour du đấu Mỹ. Một bàn ghi trước Inter Milan, hai bàn vào lưới Juventus và một bàn trước New York RB. 

Robert Lewandowski không ghi được bàn thắng nào trong ba trận giao hữu vừa qua. Tuy nhiên tiền đạo người Ba Lan rất khó để bị bỏ lại tại ghế dự bị. Với kinh nghiệm nhiều năm, Robert Lewandowski là nhân tố cũng khá nổi trội.

Đội hình có sự thay đổi đáng mong chờ
Đội hình Barca có sự thay đổi đáng mong chờ

Ansu Fati và Ferran Torres được huấn luyện viên cân nhắc bố trí vào cánh trái của hàng công của Đội hình Barca. Huấn luyện viên cũng đang trao cơ hội cho Aubameyang trong vai trò này. Tiền đạo người Gabon đã từng đá cánh khi còn ở Arsenal. 

Alonso và Azpilicueta cũng được bổ sung vào đội hình của Barcelona. Với kinh nghiệm chiếm ưu thế, đội hình bố trí đang được kỳ vọng rất lớn. Đội hình kỳ vọng mang đến những chiến thắng vẻ vang hơn nữa cho CLB Barca. 

Đội hình Barca là một trong những yếu tố đang được mong chờ cho những lần xuất hiện sau. Bài viết mong muốn những thông tin về đội hình mang lại điều hữu ích cho fan hâm mộ. Bạn đọc có thể cập nhật thêm thông tin bóng đá trong và ngoài nước tại trang chủ của socolivebongda.

Xem thêm:

Back to top button