Cầu thủ Huỳnh Như yêu thích cuộc sống ở trời Âu

Mới đây, tiền đạo sáng giá nhất của của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – cầu thủ Huỳnh Như đã có những chia sẻ với tờ báo O Jogo (Bồ Đào Nha) về 6 tháng chơi bóng tại CLB Länk Vilaverdense.

Buổi phỏng vấn của cầu thủ Huỳnh Như

Ở buổi trả lời phỏng vấn tờ báo O Jogo (Bồ Đào Nha), tiền đạo sáng giá nhất của của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – cầu thủ Huỳnh Như đã có những chia sẻ: “Tôi hy vọng hành trình xuất ngoại của bản thân sẽ thúc đẩy nhiều cầu thủ của bóng đá nữ Việt Nam trong tương lai sẽ tiếp tục được xuất ngoại ra nước ngoài thi đấu, đặc biệt là các đồng nghiệp nữ sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ trái bóng tròn.

Tôi mong sẽ có nhiều cầu thủ nữ Việt Nam chấp nhận rủi ro để sang các nền bóng đá lỡn như châu Âu. Tôi khuyến khích các cầu thủ nữ trẻ nên chấp nhận thử thách mà ra nước ngoài sớm hơn, để phát triển bản thân đúng bài bản và nhanh hơn, giúp đem lại thành công cho đội bóng đá nữ cũng như ĐTQG”.

Mới đây, tiền đạo Huỳnh Như đã có những chia sẻ với tờ báo O Jogo (Bồ Đào Nha) về 6 tháng chơi bóng tại CLB Länk Vilaverdense.
Mới đây, tiền đạo Huỳnh Như đã có những chia sẻ với tờ báo O Jogo (Bồ Đào Nha) về 6 tháng chơi bóng tại CLB Länk Vilaverdense.

Nói về cuộc sống và thi đấu tại Bồ Đào Nha, tiền đạo số 1 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cho biết: “Người dân ở Bồ Đào Nha rất thân thiện và chu đáo. Các thành viên tại CLB Lank tiếp đón niềm nở và giúp tôi dễ dàng thích nghi nhanh hơn. Khi cùng nhau tập luyện và thi đấu với những cầu thủ có tố chất giỏi và tâm huyết, tôi thấy hạnh phúc và thoải mái. Các cầu thủ và thành viên trong đội bóng Länk Vilaverdense luôn sẵn lòng giúp tôi vượt qua những khó khăn kể từ khi bắt đầu hành trình này”.

“Tôi rất thích ẩm thực ở đất nước Bồ Đào Nha. Kể từ khi đến đây, tôi đã được giới thiệu và nếm thử vô số món ăn và tất cả đều rất ngon. Thú thực là tôi đã đam mê đồ ăn Bồ Đào Nha ở đây. Bóng đá nam và nữ ở Việt Nam lúc này thực sự có khác biệt. Những năm gần đây, bóng đá nữ ở Việt Nam đã được quan tâm hơn nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Hy vọng bóng đá nữ Việt Nam sẽ có thể phát triển chuyên nghiệp như bóng đá nữ Bồ Đào Nha đã làm được.

Nói về cuộc sống và thi đấu tại Bồ Đào Nha, tiền đạo số 1 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cho biết: "Người dân ở Bồ Đào Nha rất thân thiện và chu đáo
Nói về cuộc sống và thi đấu tại Bồ Đào Nha, tiền đạo số 1 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cho biết: “Người dân ở Bồ Đào Nha rất thân thiện và chu đáo

Hiện tại, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp nữ ở Việt Nam, cũng như chất lượng các đội bóng Việt Nam rõ ràng là chưa thể sánh với Bồ Đào Nha. Chất lượng chiến lược gia và hệ thống tập luyện của nền bóng đá đất nước chúng tôi cũng không hiện đại bằng những gì các bạn đang làm. Nhưng phong cách chơi bóng của hai nền bóng đá theo cá nhân tôi thấy là không khác biệt nhiều. Bóng đá nữ Bồ Đào Nha đang phát triển rất tốt nhờ sự đầu tư trong suốt những năm qua. Tôi rất ấn tượng với những gì mình thấy các bạn đang làm được ở đây”.

Huỳnh Như yêu thích cuộc sống ở trời Âu

Bên cạnh đó nữ tiền đạo cho CLB Länk Vilaverdense và đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam cũng đã có chia sẻ khiêm tốn về những diễn biến đang diễn ra tại Länk Vilaverdense: “Có nhiều chuyện để chia sẻ lắm nhưng đúc kết lại thì thời gian ở đây vô cùng tuyệt vời.

Tôi chưa chủ quan với những gì đã thể hiện tại Länk Vilaverdense là thành công gì cả. Vì tôi biết bản thân mình sẽ còn nhiều điều để học hỏi. Khoảng thời gian này tôi được nghỉ ngơi bên gia đình này sẽ giúp tôi có sự vui vẻ trước khi trở lại thi đấu cùng với CLB, tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn”.

Tôi chưa chủ quan với những gì đã thể hiện tại Länk Vilaverdense là thành công gì cả. Vì tôi biết bản thân mình sẽ còn nhiều điều để học hỏi - cầu thủ Quỳnh Như chia sẻ
Tôi chưa chủ quan với những gì đã thể hiện tại Länk Vilaverdense là thành công gì cả. Vì tôi biết bản thân mình sẽ còn nhiều điều để học hỏi – cầu thủ Quỳnh Như chia sẻ

Hiện tại nữ tiền đạo cho CLB Länk Vilaverdense và đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam sẽ có khoảng một tuần nghỉ ngơi bên gia đình. Trước mắt cô sẽ dành trọn vẹn thời gian bên người thân trước khi Nữ tiền đạo sáng giá nhất của của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022 danh giá sẽ được tổ chức diễn ra vào ngày 25/2 tới đây.

Kết Luận

Như vậy là bản tin thể thao Việt Nam đã thông tin đến anh em biết rằng mới đây, tiền đạo sáng giá nhất của của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam – cầu thủ Huỳnh Như đã có những chia sẻ với tờ báo O Jogo (Bồ Đào Nha) về 6 tháng chơi bóng tại CLB Länk Vilaverdense. Đừng bỏ lỡ các tin tức mới hấp dẫn hơn ở Socolivebongda.

Đón đọc các bài viết khác của Socolivebongda:

Back to top button