Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius – Đáng Đồng Tiền Bát Gạo

Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius – Trang xem bóng đá đỉnh cao SOCOLIVEBONGDA với hình ảnh chất lượng tốt nhất, nhiều BLV với đa chất giọng chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả các bạn những giờ phút thư giãn trọn vẹn. Tất cả các giải đấu bóng đá hàng đầu, trong và ngoài nước đều được chúng tôi mang về nhằm phục vụ đáp ứng tất cả mọi mong muốn của anh em yêu thể thao.

Cầu thủ ngoại Binh Dominic Vinicius kỳ vọng sẽ giúp Nam Định ở V-League 2023

Pha lập công duy nhất của cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius trong suốt 90 phút trên SVĐ Hòa Xuân đã giúp đội bóng Nam Định thành công giành được 3 điểm trọn vẹn trước CLB SHB Đà Nẵng. Qua đó, vươn lên đang tạm đứng dẫn đầu trên BXH V-League 2023 sau 2 vòng đấu mở màn.

Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius - Đáng Đồng Tiền Bát Gạo
Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius – Đáng Đồng Tiền Bát Gạo  

Cụ thể trong suốt 90 phút trên SVĐ Hòa Xuân vừa qua các cầu thủ tân binh tiền tỷ của đội bóng Nam Định đã thi đấu khá bế tắc. Diễn biến trên sân dường như không khác nhiều so với những gì đã diễn ra ở vòng một khi Nam Định cũng chỉ thắng tối thiểu. Sự tỏa sáng đúng lúc của cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius ở phút 57 đã giúp đội bóng của chiến lược gia Vũ Hồng Việt thành công rời SVĐ Hòa Xuân với 3 điểm trọn vẹn.

Cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius với thể hình và chiều cao vượt trội đã bật cao hơn tất cả để đón đường phạt góc của Hendrio ở phút 57, thành công chuyển đổi cơ hội và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về 3 điểm trọn vẹn cho đội bóng của chiến lược gia Vũ Hồng Việt.

Cầu thủ ngoại Binh Dominic Vinicius kỳ vọng sẽ giúp Nam Định ở V-League 2023
Cầu thủ ngoại Binh Dominic Vinicius kỳ vọng sẽ giúp Nam Định ở V-League 2023

Những bàn bằng đầu có thể nói là sở trường với bản thân cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius. Tân binh của đội bóng Nam Định sở hữu thể hình và chiều cao lý tưởng, có lẽ là cao nhất trong tất cả các chân sút đang thi đấu ở hành trình V-League 2023.

Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius được đánh giá khá cao

Theo đó, cầu thủ ngoại binh sinh năm 1995 với chiều cao lên đến 1m94. Với chiều cao ấy thì không chiến chắc hẳn sẽ luôn là một vũ khí cực kỳ lợi hại và chắc chắn cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius sẽ dễ dàng chiếm ưu thế rất lớn trong các pha bóng trên không mỗi khi tranh chấp với các hậu vệ, nhất là các hậu vệ nội binh với chiều cao còn khiêm tốn.

Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius được đánh giá khá cao
Cầu Thủ Ngoại Binh Dominic Vinicius được đánh giá khá cao

Ngoài ra, điểm mạnh của cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius còn là xử lý bóng rất gọn gàng, không chậm chạp như thường thấy của những cầu thủ có thân hình to lớn như vậy. Không chỉ sở hữu vũ khí không chiến tốt, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius còn có khả năng tì đè, cản lướt rất ấn tượng, khiến cho các hậu vệ sẽ phải hết sức vất vả mỗi khi đối đầu trực tiếp mà thậm chí cũng chưa chắc đã có thể cản phá thành công được cầu thủ này.

Trước đó, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius cũng thi đấu rất ấn tượng trong trận đấu mở màn với đội bóng TP Hồ Chí Minh ở vòng 1 dù chỉ mới đến làm quen với Nam Định vỏn vẹn 1 ngày. Theo đó, tốc độ cao, mạnh mẽ trong các pha tranh chấp và nhãn quan chiến thuật di chuyển khá rộng, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius thực sự làm khổ các hậu vệ đối phương, tạo nhiều khoảng trống cho các đồng đội có thêm cơ hội để bắn phá khung thành đối thủ.

Vinicius được coi là bản HĐ chất lượng cao của BLĐ đội bóng Nam Định
Vinicius được coi là bản HĐ chất lượng cao của BLĐ đội bóng Nam Định

Được biết, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius được coi là bản HĐ chất lượng cao mà BLĐ đội bóng Nam Định đã chiêu mộ được vào phút chót theo dạng ký hợp đồng ngay mà không hề trải qua quá trình thử việc như nhiều cầu thủ nước ngoài khác khi ứng tuyển. Cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius thực sự là cầu thủ có chất lượng cao nên tất nhiên, giá chuyển nhượng cũng như phí lót tay mà đội bóng Nam Định bỏ ra để có được sự phục vụ của cầu thủ này là không hề thấp.

Được biết, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius đến với đội bóng Nam Định theo bản hợp đồng cho mượn từ một đội bóng của Canada. Trước đó, cầu thủ ngoại binh Dominic Vinicius từng đầu quân cho đội Heilongjiang Ice City thi đấu ở Trung Quốc trước khi sang Việt Nam.

Xem Thêm:

Back to top button