Chloe Cherry: Tài sản và tiền lương của ngôi sao Euphoria được tiết lộ giữa vụ bê bối ăn cắp 28 đô la

Chloe Cherry: Nổi danh với vai trò là ngôi sao phim Euphoria, nữ diễn viên lại bất ngờ vướng bê bối ăn cắp chiếc áo 28 đô vặt khiến nhiều người hâm một thất vọng.

Inside Chloe Cherry's Modeling Career
Chloe Cherry bất ngờ bị một cửa hàng kiện vì ăn cắp vặt

Chưa kịp nổi tiếng vang dội, Chloe Cherry dính ngay phải nghi án ăn cắp chiếc áo 28 đô.

Euphoria' star Chloe Cherry busted for shoplifting $28 blouse: report
Tài sản 5 triệu đô nhưng bị tố ăn cắp chiếc áo 28 đô khiến cả thế giới nghi ngờ liệu có phải cửa hàng đang cố tình lợi dụng vụ án nhằm quảng cáo thương hiệu

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, Nữ diễn viên kiêm người mẫu Chloe Cherry bị buộc tội ăn cắp áo blouse từ một cửa hàng có trụ sở tại Lancaster. Bản án cho vụ án sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Hành động này đã bị bắt gặp trên đoạn phim giám sát, nơi cô được phát hiện cùng chiếc áo đi vào phòng thử đồ. Sự nghi ngờ càng tăng lên khi chiếc áo blouse bị mất khỏi tay Cherry. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Cherry đã không trả tiền cho chiếc áo này.

Cuối cùng, nữ diễn viên đã thú nhận rằng cô đã lấy chiếc áo blouse. Mặc dù Chloe Cherry đã trả lại chiếc áo nhưng cô đã bị buộc tội ăn cắp vặt. Theo đại diện của cô, giá của chiếc áo không được tính trong hóa đơn khi Cherry đang trả tiền. Người đại diện nói rằng cửa hàng địa phương này đang cố gắng dựa vào vụ án này để thu hút sự chú ý.

Tài sản không phải dạng vừa của Chloe Cherry

Euphoria's Chloe Cherry says porn is an art form that people should respect - PopBuzz
Sự nghiệp khiến cả thế giới bất ngờ của nữ diễn viên 25 tuổi

Ngôi sao của Euphoria , Chloe Cherry đã được công nhận là một người mẫu cùng với sự xuất hiện của cô trong các dự án truyền hình và phim ảnh. Điều này đã giúp cô ấy tích lũy được rất nhiều của cải, và theo Meaww và Focus, giá trị tài sản ròng của cô gái 25 tuổi này ước tính vào khoảng 5 triệu USD. Ngôi sao người gốc đông bắc Hoa Kỳ ban đầu nổi tiếng nhờ xuất hiện trong khoảng 200 bộ phim người lớn, từ đó cô kiếm được khoảng 1.000 đô la. Mức lương hàng năm của cô được ước tính là từ 10.000 đến 500.000 USD.

Chloe Cherry - Anti-Agency
Chloe Cherry vừa làm người mẫu vừa tham gia Anti-Agency London vào năm ngoái.

Ban đầu, cô đặt mục tiêu xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp phim người lớn và gia nhập các công ty người mẫu như Hussie Models và Spiegler Girls. Những bộ phim người lớn của cô đã có lúc trở nên nổi tiếng và nhận được hơn 100 triệu lượt xem. Khi ngành công nghiệp điện ảnh bị đình trệ do đại dịch Covid-19 , Cherry vẫn giữ liên lạc với người hâm mộ của mình thông qua OnlyFans.

Euphoria' Star Chloe Cherry's Best Fashion Week Moments
Cô từng sải bước tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2 năm 2022.

Chloe Cherry xuất hiện lần đầu trên truyền hình với bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Euphoria của HBO. Cô được chọn tham gia bộ phim sau khi nhà làm phim của Euphoria Sam Levinson xem được video nhép lời phim và đề nghị cô ấy đến thử vai. Levinson dự định mời Chloe đóng vai Ami, nhưng cô đã được chọn vào vai Faye. Đồng thời, Cherry rời khỏi ngành công nghiệp phim người lớn và quyết định tập trung nhiều hơn vào TV và phim ảnh.

Có thể bạn chưa đọc:

 

Back to top button